แอคชั่นสตาร์สองฝั่งโลก “แจ็คกี้ ชาน-เพียร์ซ บรอสแนน” ระเบิดความมันส์ ไล่ล่าระอุ หยุดทุกสายตาใน “The Foreigner”

TheForeigner-Poster

 

ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งความมันส์ที่เกิดขึ้นบนโลกภาพยนตร์ไม่บ่อยนัก กับการได้แอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลกมาประชันบทบาทสุดเข้มข้นจนคอหนังต้องเดือดกันไปข้างหนึ่ง The Foreigner” มหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะหยุดทุกสายตาคนทั้งโลก เตรียมจุดระเบิดความมันส์โดย “แจ็คกี้ ชาน” พระเอกหนังบู๊ผู้เป็นตำนาน ซึ่งนี่ถือเป็นจุดพลิกครั้งใหญ่ในเส้นทางชีวิตการแสดงของเขา ด้วยบทบาทที่ทั้งเข้มข้นและของจริงที่สุดกว่าการร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องไหนๆ และ “เพียร์ซ บรอสแนน” นักแสดงชายมือเก๋าอดีตพยัคฆ์ร้ายเจมส์ บอนด์ 007

 

ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของ “ควอน” (แจ็คกี้ ชาน) เจ้าของร้านภัตตาคารอาหารจีนในลอนดอนอันเป็นที่รักของลูกค้า วันหนึ่งร้านของเขาถูกระเบิดจนทำให้ลูกสาวต้องเสียชีวิต จากการสืบสวนเขาพบว่ากบฏ IRA คือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุโศกนาฏกรรมนี้ แต่เมื่อเขาไปขอความช่วยเหลือจากเหล่าตำรวจ รวมไปถึง “เลียม เฮนเนสซี” (เพียร์ซ บรอสแนน) เจ้าหน้าที่ของทางรัฐบาล พวกเขากลับทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นและไม่ให้การช่วยเหลือ งานนี้ควอนจึงต้องลงมือสืบหามือระเบิดพร้อมทวงคืนยุติธรรม ด้วยวิธีสุดระห่ำและการเอาคืนที่…ถึงตาย!

 

การันตีความเดือดระดับแอคชั่นสายพันธุ์แท้ด้วยการเนรมิตทุกซีนมันส์ถึงใจโดย “มาร์ติน แคมป์เบลล์” ผู้กำกับฝีมือร้อนแรงจาก “Casino Royale” และ “Goldeneye”

 

จงลืมภาพของแจ็คกี้ ชานที่คุณเคยรู้จักให้หมดสิ้น เพราะการกลับมาครั้งนี้จะโคตรดุ โคตรดิบ และโคตรเดือดในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน The Foreigner” มันส์หยุดทุกลมหายใจพร้อมกัน 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

TheForeigner-st01

TheForeigner-st02

TheForeigner-st03

TheForeigner-st04

TheForeigner-st05

TheForeigner-st06

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

แฟนหนังชาวไทยเตรียมพบกับการกลับมาของต้นฉบับฟัดมันส์ฮาตัวจริงหนึ่งเดียวอย่าง “แจ็คกี้ ชาน” (เฉินหลง) อันเป็นลายเซ็นความฮิตของเขาจนมัดใจผู้ชมทั่วโลกอยู่หมัดในผลงานบล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang” ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีจัดเต็มทั้งความมันส์และความฮาต้อนรับตรุษจีน การันตีได้จากเซตใบปิดและตัวอย่างที่มาพร้อมกับสีสันอันฉูดฉาด,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News