เมื่อทุกวินาทีคือเส้นตาย และทุกไมล์คือนาทีชีวิต “The Desperate Hour” ผลงานเขย่าขวัญเรียลไทม์เรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ “Salt” และสุดยอดการแสดงของ “นาโอมิ วัตต์ส” ส่งตรงจาก “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโทรอนโต”

การกลับมาครั้งสำคัญของ “นาโอมิ วัตต์ส” สุดยอดนักแสดงหญิงผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก “The Impossible” (2012) และ “21 Grams” (2003) ที่ล่าสุดกวาดคำวิจารณ์ด้วยสุดยอดบทบาททางการแสดงใน “The Desperate Hour” ผลงานเขย่าขวัญเรียลไทม์เรื่องล่าสุดของ “ฟิลลิป นอยซ์” ผู้กำกับจาก “Salt” (2010) และ “Clear and Present Danger” (1994) บอกเล่าเรื่องราวของแม่ที่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องแข่งกับเวลาท่ามกลางความเป็นความตายของลูกชายในเหตุการณ์กราดยิงผู้บริสุทธิ์ จนภาพยนตร์ได้ถูกรับเลือกให้เข้าฉายใน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโทรอนโต” ครั้งล่าสุด และได้รับคำชมมากมายจากสื่อทั่วโลก

 

“สุดยอดการแสดงของ นาโอมิ วัตต์สDeadline

“ผลงานเขย่าขวัญสุดบีบคั้น”Observer

“ตื่นเต้นขั้นสุด ลุ้นจนจิกเบาะ”Solzy at the Movie

 

The-Desperate-Hour-Poster

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ได้เผยโฉมโปสเตอร์และตัวอย่างซับไทยออกมาให้เห็นถึงความระทึกขวัญที่เกิดขึ้นในเช้าวันธรรมดาของ “เอมี คารร์” (นาโอมิ วัตต์ส) ในขณะที่เธอกำลังจ็อกกิงอยู่ เธอได้รับสายด่วนจากเพื่อนของเธอโทรมาแจ้งข่าวร้ายสุดช็อก เมื่อเจ้าหน้าที่กำลังล่าตัวมือปืนกราดยิง ซึ่ง “โนอาห์” ลูกชายวัยรุ่นของเธออาจเป็นหนึ่งในเหยื่อจากเหตุการณ์ครั้งนี้ และถึงแม้ว่าจะอยู่กลางป่าลึกห่างจากเมืองเป็นไมล์ๆ เอมีกลับไม่ท้อ เธอไม่ยอมสิ้นหวังถึงแม้ในหัวเธอเต็มไปด้วยความวิตกกังวล เอมีใช้โทรศัพท์มือถือเป็นที่พึ่งพาสุดท้าย เธอใช้มันทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าลูกชายของเธอยังมีชีวิตอยู่

 

เตรียมระทึกขวัญทุกย่างก้าว เมื่อทุกวินาทีคือความเป็นความตาย “The Desperate Hour” ผลงานเขย่าขวัญเรียลไทม์ที่จะมาบีบคั้นหัวใจตั้งแต่วินาทีแรกจนทำให้คุณต้องหยุดหายใจ เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/5ZS-Dee8Fe4

The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย

The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย

เตรียมฝ่าวิกฤตระทึกทุกนาที เมื่อเธอต้อง “วิ่ง” เพื่อปกป้องคนที่เธอรักจากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญใน “The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่จะชวนผู้ชมตามติดเอาใจช่วยกับสถานการณ์คับขันแข่งกับเวลาและอัดแน่นไปด้วยข้อจำกัดอันน่าระทึก ผลงานกำกับล่าสุดของผู้กำกับรุ่นเก๋า “ฟิลลิป นอยซ์” (Salt, Clear and Present...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News