ที่สุดแห่งสัญชาตญาณการเอาตัวรอด! ไต่ระดับความระทึกของเจ้าแม่หนังระทึกขวัญ “นาโอมิ วัตต์ส” ผ่านสุดยอดหลากหลายการแสดง ก่อนลุ้น 84 นาทีฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตายใน “The Desperate Hour”

หากพูดถึงสุดยอดการแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญ ชื่อของนักแสดงหญิงผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง “นาโอมิ วัตต์ส” ต้องเป็นหนึ่งในรายชื่อที่คอหนังนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะการเข้าถึงบทบาทและพลังการแสดงที่ท้าทาย รวมถึงการนำเอาสัญชาตญาณในการเอาตัวรอดต่างๆ มาใช้ให้การแสดงของเธอไม่ธรรมดา มาร่วมไต่ระดับความระทึกผ่านสุดยอดการแสดงในผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมาของเธอกันอีกครั้ง ก่อนลุ้นระทึกครั้งใหม่กับ 84 นาทีฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตายใน “The Desperate Hour”

 

The-Desperate-Hour-Naomi-Watts-Shut-In

 

เริ่มจากความระทึกระดับต้นๆ ใน “Shut In” (2016) กับบทบาท “แมรี” แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องดูแลลูกชายที่พิการติดเตียงหลังจากที่เขาประสบอุบัติเหตุพร้อมกับพ่อ จนเวลาล่วงเลยมาและผู้เป็นแม่ต้องการลืมความสูญเสียในอดีต เธอจึงได้รับอุปการะเด็กชายอีกหนึ่งคน แต่แล้วเธอกลับพบว่าลูกชายคนเล็กของเธอหายออกจากบ้านท่ามกลางพายุหิมะ เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เธอได้เจอเรื่องราวสุดระทึกและความน่ากลัวที่เธอต้องเอาชีวิตรอดจากมัน

 

The-Desperate-Hour-Naomi-Watts-Ring

 

ความระทึกขวัญแจ้งเกิดกับการเอาตัวรอดในภาพยนตร์สยองขวัญขึ้นหิ้ง “The Ring” (2002) กับบท “เรเชล” แม่ที่ต้องคอยต้องปกป้องลูกชายจากผีร้ายในม้วนวิดีโอ และในขณะเดียวกันเธอก็ต้องเอาชนะคำสาปที่กำลังจะกลับมาฆ่าเธอและลูกในอีก 7 วันข้างหน้า นีี่คือผลงานแจ้งเกิดของเธอในฐานะนักแสดงภาพยนตร์อย่างเต็มตัว

 

The-Desperate-Hour-Naomi-Watts-King-Kong

 

ที่สุดแห่งสัญชาตญาณการเอาตัวรอด ผลงานระทึกระดับบล็อกบัสเตอร์ “King Kong” (2005) กับบท “แอนน์ ดาร์โรว์” หญิงสาวที่ต้องหนีเอาตัวรอดจากสัตว์ประหลาดตัวใหญ่มหึมาหลังจากที่เธอถูกจับตัวไประหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์บนเรือ ในเรื่องนี้ถือเป็นผลงานภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องแรก และยังทำให้นาโอมิกลายเป็นนักแสดงแถวหน้าในฮอลลีวูดอีกด้วย

 

The-Desperate-Hour-Naomi-Watts-Insurgent

 

ต่อเนื่องด้วยอีกหนึ่งความระทึกระดับบล็อกบัสเตอร์กับภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟชื่อดังที่สร้างจากนิยายขายดี “The Divergent Series: Insurgent” (2015) และ “Allegiant” (2016) ที่เล่าถึงสถานการณ์ที่ตัวละคร “เอเวอลิน” ต้องเอาตัวรอดระดับโครงสร้างสังคม เธอต้องก่อกบฏและร่วมมือกับ “โฟร์” (ธีโอ เจมส์) ลูกชายของเธอเพื่อปฏิวัติโลกที่ตกอยู่ใต้อำนาจที่ไม่เป็นธรรม

 

The-Desperate-Hour-Naomi-Watts-Impossible

 

ไต่ระดับเกือบที่สุดของชาร์ตความระทึกกับสุดยอดสัญชาตญาณแห่งเอาตัวรอดระดับรางวัลโลก “The Impossible” (2012) ผลงานภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่กวาดรางวัลและคำวิจารณ์ล้นหลามที่ทำให้ชื่อของนาโอมิถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล #ออสการ์2013 สาขา “นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” และยังประกบนักแสดงสุดฮอตอย่าง “ทอม ฮอลแลนด์” เพื่อหนีตายจากเหตุการณ์สึนามิที่เกิดขึ้นในประเทศไทย

 

The-Desperate-Hour-Still03

 

มาถึงที่สุดแห่งความระทึกครั้งล่าสุด “The Desperate Hour ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย” ภาพยนตร์ระทึกขวัญเรียลไทม์ผลงานการกำกับของเจ้าพ่อหนังทริลเลอร์รุ่นเก๋า “ฟิลลิป นอยซ์” (Salt, Clear and Present Danger) แท็กทีม “คริส สปาร์ลิง” ผู้เขียนบทหนังโคตรอึดอัด “Buried” (2010) พร้อมสุดยอดทางการแสดงของ “นาโอมิ วัตต์ส” ที่ได้รับคำชมจากการฉายรอบพรีเมียร์ใน “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโทรอนโต ครั้งที่ 46” (2021 Toronto International Film Festival) ครั้งนี้นาโอมิต้องวิ่งหนีตายกับเวลาแค่ 84 นาที ด้วยระยะทางหลายสิบไมล์ ไร้หนทางช่วยเหลือ ไม่มีทางออก เมื่อ “เอมี” ผู้เป็นแม่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้รับรู้และช่วยเหลือให้ลูกชายปลอดภัยจากเหตุการณ์ก่อการร้ายที่ห่างเธอออกไป หนทางเดียวคือเธอต้องวิ่ง เพราะทุกวินาทีที่เวลาเดินไปข้างหน้า คือการนับถอยหลังสู่ความตายที่กำลังเข้าใกล้ลูกชายของเธอ

 

ชั่วโมงวิกฤต วิ่งเป็นวิ่งตาย ทุกวินาทีคือเส้นตาย ทุกไมล์คือนาทีชีวิต อย่าหยุดวิ่ง ถ้าอยากรอด! “The Desperate Hour ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย” 10 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทยhttps://youtu.be/5ZS-Dee8Fe4

The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย

The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย

เตรียมฝ่าวิกฤตระทึกทุกนาที เมื่อเธอต้อง “วิ่ง” เพื่อปกป้องคนที่เธอรักจากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญใน “The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่จะชวนผู้ชมตามติดเอาใจช่วยกับสถานการณ์คับขันแข่งกับเวลาและอัดแน่นไปด้วยข้อจำกัดอันน่าระทึก ผลงานกำกับล่าสุดของผู้กำกับรุ่นเก๋า “ฟิลลิป นอยซ์” (Salt, Clear and Present...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News