เตรียมเปิด “The Exclusive Box” โอกาสเดียวในไทยที่จะได้ชม “The Box กล่องนี้มีรัก” ในโรงภาพยนตร์และที่ TrueID พร้อมของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ เริ่มขาย 1 ตุลาคมนี้ ราคา 580 บาท ใน Shopee “SAHA STORE”

สิ้นสุดการรอคอย! ภาพยนตร์เกาหลีฟีลกู๊ดแห่งปีที่แฟนคลับในไทยรอชมมากที่สุดในปีนี้ “The Box กล่องนี้มีรัก” เปิดตัวอันดับ 1 Box Office เกาหลีใต้ และได้ “พัคชานยอล” หรือ “ชานยอล” สมาชิกวง EXO (เอ็กโซ) บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีมารับบทนำ โดย “มงคลซีนีม่า” ร่วมกับ “TrueID” และโรงภาพยนตร์ “House สามย่าน” เปิดจำหน่าย “The Exclusive Box” สิทธิพิเศษสุดต๊าชในการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ ในราคาชุดละ 580 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง) เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป ผ่านร้าน “SAHA STORE” ใน Shopee (https://shopee.co.th/saha_official_store) โดย 1 Account ซื้อได้ไม่เกิน 2 ชุด

 

The-Box-Kor-Boxset-Exclusive-TH

 

โดยภายใน “The Exclusive Box” จะประกอบไปด้วย…

  • Exclusive Voucher (1 ใบ) สำหรับชม “The Box” ที่โรงภาพยนตร์ House สามย่าน (ในวันที่ 28 ต.ค.-10 พ.ย. นี้เท่านั้น)
  • Passing Card The Box (1 ใบ) พร้อมสิทธิ์รับ TrueID Code สำหรับชมภาพยนตร์ “The Box” ผ่านระบบของ TrueID
  • Postcard Chanyeol The Box Set ลิขสิทธิ์แท้ (6 ใบ)
  • Gel Alcohol แบบซอง จากโรงภาพยนตร์ House สามย่าน

ทั้งหมดบรรจุรวมอยู่ในกล่องกระดาษ The Box Limited Edition จำกัด 3,000 ชุดเท่านั้น

 

และสำหรับแฟนคลับที่ต้องการปิดโรงเพื่อรับชมภาพยนตร์ “The Box” พร้อมกัน เพียงรวบรวม Voucher ให้ครบ 80 ใบ แล้วติดต่อ “คุณหนิง” ได้ที่เบอร์ 02-279-2555

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/ifQgE0w2xoE 

 

The-Box-Kor-Boxset-Exclusive-TH-FAQ-Final

The Box กล่องนี้มีรัก

The Box กล่องนี้มีรัก

“The Box กล่องนี้มีรัก” ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ “พัคชานยอล” หรือ “ชานยอล” (อายุ 28 ปี) สมาชิกวง “EXO” (เอ็กโซ) บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีที่นิตยสาร “Dazed & Confused” เคยยกย่องให้เป็นวงบอยแบนด์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อปี 2015...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News