เคานต์ดาวน์ 5 ความคลั่งเกินต้านกับ “เจสัน สเตแธม” พร้อมนับถอยหลังสู่ความเดือดครั้งมหึมาใน “The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” 11 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบกับ “The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” ภาพยนตร์แอ็กชันเรื่องยิ่งใหญ่เปิดศักราชปี 2024 ผลงานล่าสุดของโคตรแอ็กชันสตาร์ “เจสัน สเตแธม” แท็กทีมผู้กำกับมากความสามารถ “เดวิด เอเยอร์” กับมหึมาความมันส์ระห่ำเดือดเกินพิกัดเมื่อ “อดัม เคลย์” (เจสัน สเตแธม) อดีตเจ้าหน้าที่ยอดฝีมือในโครงการ “บีคีปเปอร์” สูญเสียคนสนิทที่เคารพรักผู้ตกเป็นเหยื่อโอชะของแก๊งคอลเซ็นเตอร์เดนนรก เขาจึงต้องออกล่าล้างองค์กรชั่วชาติให้ราบเป็นหน้ากลอง

 

“มงคลเมเจอร์” ขอปลุกความแค้นก่อนทะลวงไส้คนชั่วไปกับ “5 ความคลั่งของเจสัน สเตแธม” ที่ผู้ชมจะได้สัมผัสกันในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องนี้

 

1) “เจสัน สเตแธม” ปะฉะดะ “แก๊งคอลเซ็นเตอร์นรก”

ในยุคที่คอลเซ็นเตอร์ต้มตุ๋นระบาดไปทั่วโลก หลายคนตกเป็นเหยื่อนรกขององค์กรนี้ที่ฝังตัวอยู่ทุกซอกหลืบในทุกประเทศ โดยผู้เขียนบทอย่าง “เคิร์ต วิมเมอร์” เองก็เคยมีประสบการณ์ร่วมเมื่อคนในครอบครัวของเขาต้องกลายเป็นเหยื่อเดนนรก ทำให้เขานำความทรงจำอันเลวร้ายมาถ่ายทอดเป็นบทหนังสุดเดือดโดยให้ “เจสัน สเตแธม” เป็นตัวแทนเหยื่อออกมาเอาคืนซัดแหลกแหกกระหน่ำแก๊งคอลเซ็นเตอร์นรกและองค์กรชาติชั่วผู้อยู่เบื้องหลังแบบถอนรากถอนโคตรให้ย่อยยับพังพินาศไปกับตานี้จะสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งมหึมาได้เอย่างแน่นอน

 

2) “เจสัน สเตแธม” ในบทเจ้าหน้าที่องค์กร “บีคีปเปอร์”

“เจสัน สเตแธม” กลับมาโซโลเดี่ยวจัดหนักโหดดิบกว่าครั้งไหนๆ การันตีความเดือดทะลุปรอทจากการติดอันดับ 1 ใน 10 “นักแสดงแอ็กชันยอดเยี่ยม” ที่จัดโดยสื่อสายหนังชั้นนำอย่าง “Screen Rant” แม้หลายคนอาจจะนึกภาพเจสันในมาด “คนเลี้ยงผึ้ง” ไม่ค่อยออกนัก แต่มันเป็นเพียงฉากหน้าที่เขาเอาไว้ซ่อนเร้นตัวตนจริงของเขาเท่านั้น เพราะแท้จริงแล้วเขาคือหนึ่งเจ้าหน้าที่ยอดฝีมือในองค์กรลับระดับประเทศที่พรางตนเพื่อจะจัดการเหล่าคนโฉดในโลกใบนี้ให้สิ้นซาก

 

3) “เจสัน สเตแธม” กับซีนแอ็กชันถึงลูกถึงคน

แม้เราจะเห็น “เจสัน สเตแธม” เตะ ต่อย หักกระดูกเหล่าคนชั่วมาหลายต่อหลายเรื่องแล้ว แตใน “The Beekeeper” ยังมีความพิเศษเหนือชั้น ความมันส์เกินคาดเดา และชั้นเชิงการต่อสู้ที่ไม่ใช่แค่เพียงหมัด เท้า เข่า ศอก หรือปืนเท่านั้น แต่เขายังนำสิ่งรอบๆ ตัวมาเป็นอาวุธในการสังหารได้แบบที่คุณคาดไม่ถึง

 

4) “เจสัน สเตแธม” แท็กทีม “เดวิด เอเยอร์” เดือดจัดทะลักจอ

หนึ่งคนเจนจัดการแสดงแอ็กชันสุดมันส์ อีกคนจัดจ้านการกำกับหนังสุดเดือด เมื่อทั้งสองมาเจอกันปรากฏการณ์ดับเบิลแอ็กชันสุดระห่ำจึงเกิดขึ้น เพราะผู้กำกับเดวิดผ่านผลงานหนังเจ๋งๆ มามากมายอย่าง “Suicide Squad” (2016) หรือ “Fury” (2014) ที่ได้รับการการันตีจากผู้ชมว่าทั้งเดือดและโดน ดังนั้นใน “The Beekeeper” มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้พบหนังแอ็กชันสุดเดือดจัดมันส์ทะลักจออย่างแน่นอน

 

5) “เจสัน สเตแธม” ปะทะทีมนักแสดงระดับ Top Tier

“เจสัน สเตแธม” ไม่ได้มาแค่ฟาดปาก แต่ยังต้องมาลับคมการแสดงคุณภาพกับนักแสดงระดับรางวัลไม่ว่าจะเป็น “เจเรมี ไอรอนส์” นักแสดงดีกรีรางวัลออสการ์ที่มารับบทผู้ทรงอิทธิพลร้ายลึก หรือ “จอช ฮัตเชอร์สัน” นักแสดงวัยรุ่นผู้พลิกบทบาทเป็นลูกคุณหนูสุดโฉดที่ต้องรับแรงปะทะจากเจสันที่จะขอซัดโหดแบบไม่สนว่าลูกใคร

 

นับถอยหลังเดินหน้าล้างแค้นกำจัดคอลเซ็นเตอร์เดนนรกให้สาแก่ใจไปพร้อมกับ “เจสัน สเตแธม” ใน “The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” 11 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

เมื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลายเป็นเป้าหมายเดียวของเขา ศึกทลายซ่องสุมแก๊งชั่วจึงได้เริ่มต้นขึ้น!   เตรียมมันส์รับต้นปี 2024 ในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ระห่ำนรกแตก “The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” กับเรื่องราวของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News