“The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” เปิด “6 ความเดือดระห่ำ” ย้ำความพร้อมล้างบางแก๊งคอลเซ็นเตอร์โคตรชั่ว 11 มกราคมนี้ มันส์ทะลักจอในโรงภาพยนตร์

นับถอยหลังสู่ความมันส์แบบนันสต็อปไปกับ “6 ระดับความเดือดระห่ำ” ของภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันส์ระทึกรับต้นปี “The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” ผลงานล่าสุดของแอ็กชันสตาร์ตัวพ่อ “เจสัน สเตแธม แท็กทีมผู้กำกับพันธุ์เดือด “เดวิด เอเยอร์” กับปฏิบัติการสุดโหดถล่มแก๊งคอลเซ็นเตอร์ล้างบางเครือข่ายองค์กรนรกที่มีแค่เขาคนเดียวเท่านั้นที่จะจัดการพวกมันได้!

 

 

1) “น้ำผึ้งหยดเดียวปลุกความแค้นถึงนรก” พล็อตล้างแค้นที่สาแก่ใจคนดู

เมื่อคนสนิทเพียงคนเดียวของ “อดัม เคลย์” (เจสัน สเตแธม) ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกจนหมดตัวและเลือกจบชีวิตตัวเอง จึงได้เวลาที่อดีตเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการลับระดับมือพระกาฬโค้ดเนม “บีคีปเปอร์” อย่างเขาต้องกลับมาทวงคืนความยุติธรรม พร้อมล้างบางแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชาติชั่วให้หมดสิ้น

 

 

2) การันตีความระทึกแบบถึงลูกถึงคน

โดยผู้กำกับสายเดือดอย่าง “เดวิด เอเยอร์ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานแบบจัดเต็มมาแล้วจาก “Suicide Squad” (2016) และ “Fury” (2014) โดยเขาเผยถึงเอกลักษณ์ของอดัมไว้ว่า บีคีปเปอร์’ สามารถเล่นงานโจทก์ทุกคนได้โดยไม่ต้องลั่นไก เขาเปลี่ยนทุกสิ่งรอบตัวเป็นอาวุธได้ เขาเหมือนนักมายากล ตราบใดที่บีคีปเปอร์ยังหายใจ มันคือเครื่องจักรสังหาร”

 

 

3) รวมทีมสร้างระดับเทพ พร้อมเสิร์ฟความมันส์เต็มร้อย

“The Beekeeper” ถือเป็นโปรเจกต์ที่รวมทีมสร้างระดับมือพระกาฬ ไม่ว่าจะเป็น “เคิร์ต วิมเมอร์” ผู้เขียนบทที่เคยฝากผลงานสร้างชื่อใน “Law Abiding Citizen” (2009) และ “Equilibrium” (2002) รวมถึง เจเรมี มารินาส ผู้ดูแลคิวบู๊ที่เคยฝากผลงานแอ็กชันสุดเดือดไว้ในแฟรนไชส์ “John Wick: Chapter 4” (2023), “The Wolverine” (2013), “The Expendables 2” และ “The Hunger Games” (2012)

 

 

4) ทวีความเดือดด้วยแอ็กชันสตาร์ตัวพ่อตลอดกาล

เจสัน สเตแธม” ถือเป็นนักแสดงฮอลลีวูดเบอร์ต้นๆ ที่คอหนังแอ็กชันและแฟนๆ ต่างรอคอยและให้การต้อนรับในทุกเรื่องที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw” (2019), “The Meg” (2018), “The Expendables” (2010) และสำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดนี้ เจสันยังคงสร้างสรรค์บทบาทใหม่สุดเดือดกับอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยลับที่ต้องมาล้างแค้นแก้งคอลเซ็นเตอร์ที่มีเครือข่ายระดับชาติอยู่เบื้องหลัง อดัม เคลย์’ เป็นคนมีฝีมือ เขาปกป้องคนที่ไม่สามารถปกป้องตัวเองได้ เขาเป็นคนเลี้ยงผึ้งที่มีหน้าที่ปรับสมดุล มันสอดคล้องกับโค้ดเนม ‘บีคีปเปอร์’ ซึ่งเป็นโปรแกรมพิเศษของรัฐบาล ชีวิตปกติคือเหมือนคนไม่มีตัวตน แต่เมื่อเกิดปัญหาใหญ่เขาจะลุกขึ้นมาจัดการให้สิ้นซาก”

 

 

5) แท็กทีมนักแสดงมากฝีมือระดับบล็อกบัสเตอร์

ในเรื่องนี้ยังได้ทีมนักแสดงมากฝีมือมาสร้างสีสันความมันส์ไฝว้กันแบบถึงพริกถึงขิง ไม่ว่าจะเป็น เจเรมี ไอรอนส์” นักแสดงมากฝีมือดีกรีออสการ์ที่เคยฝากผลงานสุดเดือดมาแล้วจาก “Justice League” (2017) และ “The Flash” (2023) ซึ่งครั้งนี้เขารับบทเป็น “วอลเลซ เวสต์ไวลด์” ชายวัยเกษียณอดีตผู้อำนวยการซีไอเอ, “จอช ฮัตเชอร์สัน” นักแสดงที่โด่งดังจากภาพยนตร์แฟรนไชส์ฟอร์มยักษ์ “The Hunger Games” (2012-2015) มาพลิกบทบาทครั้งสำคัญและเป็นบทที่ท้าทายเขามากที่สุดกับผู้ที่อยู่เบื้องหลังองค์กรนรก และ “เอมมี เรเวอร์ แลมป์แมน” นักแสดงหน้าใหม่มาแรงจาก “The Umbrella Academy” (2019-) ในบทบาทเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่ต้องสูญเสียแม่ของเธอจากแก๊งคอลเซ็นเตอร์นรกเช่นกัน

 

 

6) สร้างจากประสบการณ์ต้มตุ๋นจริงที่ทั่วโลกต้องเคยเจอ

จากประสบการณ์จริงของนักเขียนบทอย่าง “เคิร์ต วิมเมอร์” ซึ่งครั้งหนึ่งป้าของเขาถูกหลอกเอาเลขบัญชีและถอนเงินออกไปจนเกลี้ยง ป้าของวิมเมอร์ตายไปโดยไม่มีเงินเหลืออยู่เลย ซึ่งเหตุการณ์นี้ฝังใจเขาจนครั้งนี้เขานำมาถ่ายทอดใน “The Beekeeper” รวมถึงนักแสดงหนุ่ม “จอช ฮัตเชอร์สัน” ผู้รับบท “เดเร็ก แดนฟอร์ท” ก็เป็นอีกคนที่เคยเจอเหตุการณ์ร้ายจากแก๊งคอลเซ็นเตอร์เมื่อญาติคนสนิทของเขาโดนต้มตุ๋น คุณทวดของเขาส่งเงินให้สิบแปดมงกุฎที่หลอกเป็นหลานชื่อ “คอนเนอร์” (น้องชายของจอช) โดยโทรมาขอเงินประกันตัว ทวดของเขาใจอ่อนเพราะไม่อยากเห็นหลานตัวเองติดคุก ซึ่งเหยื่อที่โดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกขยายเครือข่ายไปทั่วโลก และยังคงเป็นประสบการณ์เลวร้ายที่เชื่อว่าทุกคนจะต้องอินไปกับหนังเรื่องนี้แน่นอน

 

 

เตรียมปลุกอะดรีนาลีนความแค้น ระเบิดความมันส์สะเทือนนรก นับถอยหลังสู่การล้างบางแก๊งคอลเซ็นเตอร์สุดโฉดชั่ว จัดเต็มความเดือดระห่ำเต็มร้อยไปกับ “เจสัน สเตแธม” ใน “The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” 11 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

The Beekeeper นรกเรียกพ่อ

เมื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลายเป็นเป้าหมายเดียวของเขา ศึกทลายซ่องสุมแก๊งชั่วจึงได้เริ่มต้นขึ้น!   เตรียมมันส์รับต้นปี 2024 ในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ระห่ำนรกแตก “The Beekeeper นรกเรียกพ่อ” กับเรื่องราวของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News