จากหนังผีชื่อดังสู่ความสยองขวัญแบบใหม่บนมือถือ

เตรียมเปิด “เทอม 3” ก่อนใคร! ครั้งแรกที่หนังสยองขวัญที่สร้างจากตำนานสุดหลอนในรั้วมหาวิทยาลัยได้ถูกดัดแปลงมาเป็นเกมแนว “Visual Novel” (เกมนิยายแชต) เกมที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความสยองที่คุณเป็นผู้กำหนดเองบนมือถือ เสิร์ฟความสยองส่งตรงถึงมือโดย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ร่วมกับ “GAMEINDY” เปลี่ยนโฉมแอปพลิเคชัน “BuzzDe” แพลตฟอร์มเกมจีบหนุ่มแบบเดิมๆ ชั่วคราวเป็นเกมจีบผี เอ้ย! “เกมนิยายแชตสยองขวัญ” ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเข้ามาพิสูน์ความกล้า ท้าทายระบบ ก่อนพบของจริงใน “เทอม 3” (Haunted Universities 3) ฉบับหนังโรง 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

 

เรื่องย่อ “เทอม 3 ก่อน…วันบายศรี”

เกมนิยายแขตสยองขวัญนี้จะเป็นเรื่องราวตำนานที่เกิดขึ้นก่อนวันบายศรีในฉบับหนังโรง เมื่อ “คุณ” กับ “กลุ่มเพื่อนปี 2” และ “น้องปี 1” ดันเข้าไปยุ่งกับเรื่องลี้ลับในรั้วมหาวิทยาลัยโดยไม่ได้ตั้งใจ นำทีมโดย “เอิร์ธ” และ “ต๋อง” เพื่อนซี้ปี 2 ที่ถูกเพื่อนสนิทอย่าง “ฝ้าย” แกนนำฝ่ายกิจกรรมบังคับให้มาช่วยงานในคณะพร้อมกับ “ซัน” และ “นุ่น” น้องใหม่ปี 1 ที่โดนรับน้องด้วยการให้ไปพิสูจน์ตำนานอาถรรพ์ประจำมหาวิทยาลัย ทำให้พวกเขาต้องเจอกับความสยองขวัญ และความเฮี้ยนของระบบรุ่นพี่ที่อาจจะต้องแลกด้วยชีวิต…

 

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญและระบบสุดเฮี้ยนของรุ่นพี่บนมือถือก่อนใครได้แล้ววันนี้ ในเกมนิยายแชตสยองขวัญ “เทอม 3 ก่อน…วันบายศรี” บนแอปพลิเคชัน “BuzzDe” ที่คุณคือผู้กำหนดชะตากรรมของคุณในมหาวิทยาลัยสยองขวัญนี้ด้วยตัวคุณเอง

ถ้าพร้อมจะเปิด “เทอม 3” แล้ว ไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ https://bit.ly/3Lrtaou

 

 

เกี่ยวกับ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”

ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2513 โดยเป็นบริษัทที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิต “ภาพยนตร์ไทยคุณภาพ” ระตับแนวหน้าของประเทศ และจัดจำหน่ายภาพยนตร์ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย “ภาพยนตร์ต่างประเทศฟอร์มดี” จากทั่วทุกมุมโลกในนาม “มงคลภาพยนตร์” (ภาพยนตร์เอเชีย) และ “มงคลเมเจอร์” (ภาพยนตร์ฮอลลีวูดและต่างประเทศ) เพื่อให้ครบอรรถรสความบันเทิง ตอบสนองวัฒนธรรมการดูหนังที่แปลกต่างหลากหลายของผู้ชมชาวไทย รวมถึงการผลิตคอนเทนต์ภายใต้แนวคิดส่งเสริมให้ผลงานของไทยอยู่ในใจคนไทยและคนทั่วโลกอย่างยั่งยืนด้วยความเชื่อและความรักที่มีต่อโลกภาพยนตร์

 

 

เกี่ยวกับ “BuzzDe” (บุสสดี)

แอปพลิเคชันประเภท Visual Novel ที่รวบรวมเกมนิยายแชตไว้ในแอปฯ เดียว ผลงานการพัฒนาแอปพลิเคชันร่วมกันระหว่างบริษัท “Debuz” และ “GAMEINDY” โดยมีสองนักเขียนชื่อดัง “Stampberry” กับ “May112” ที่เคยเขียนเกมแนว Visual Novel อย่าง “Call Me Master” ให้โด่งดังมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 1 ล้านดาวน์โหลดมาแล้ว และ “ร เรือในมหาสมุท” นักเขียนรางวัลซีไรต์ที่การันตีด้วยผลงานนิยายมากกว่า 10 เรื่อง รวมไปถึงยังมีนักเขียนอีกมากมายที่ตบเท้าเข้าคิวรอเข็นผลงานเกมชิ้นแรกของตัวเองออกมาให้เพื่อนๆ ได้ฟินกันบนแอปพลิเคชัน “BuzZDe” (บุสสดี) แอปรวมเกมนิยายแชตเจ้าแรกในประเทศไทย

ติดตามข่าวสารการอัปเดตต่างๆ เพื่อที่จะไม่พลาดกิจกรรมใหม่ๆ ได้ทาง FB/BuzzDe