“แสตมป์ อภิวัชร์” รวมทีมวัยรุ่นนักล่าฝัน “ต้น ธนษิต-โบกี้ ไลอ้อน-จีน่า เดอซูซ่า” ชม “Teen Spirit” ทำน้ำตาซึม ภาพยนตร์ปลุกกำลังใจแห่งปี

Teen-Spirit-Premiere-TH01

 

เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา “มงคลเมเจอร์” ร่วมกับ “โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์” จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ “Teen Spirit ทีน สปิริต” ครั้งแรกในประเทศไทย โดยมีเหล่าศิลปินมากมายมาร่วมชมภาพยนตร์ และพูดถึงเส้นทางบนเวทีประกวดร้องเพลง ไม่ว่าจะเป็น “แสตมป์ อภิวัชร์, ต้น ธนษิต, จีน่า เดอซูซ่า, โบกี้ ไลอ้อน” ไปจนถึงร็อกสตาร์รุ่นใหญ่อย่าง “หรั่ง ร็อคเคสตร้า” หรือรุ่นเล็กอย่างไอดอล “วง Black Dolls” และ “TU Band” ไม่เพียงแต่จะมีศิลปินที่มาพูดถึงเรื่องของเส้นทางบนสายนักร้องเท่านั้น แต่ยังมี “วีรพร นิติประภา (นักเขียนนิยายรางวัล S.E.A. Write จากเรื่อง “ไส้เดือนตาบอดในเขาวงกต”), เอิ๊ต ภัทรวี, อาร์ต-กฤช วิริยศิริ” (อดีตมือกีตาร์วง 7th Scene) และคนอื่นๆ อีกคับคั่งได้มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

 

“สนุกดีครับ หนังเท่มาก ชอบสไตล์ ชอบเพลงที่เลือกมา ‘แอล แฟนนิง’ เล่นดีมาก ร้องดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลยครับ” – สแตมป์ อภิวัชร์

“ทึ่งน้องแอล ร้องเพลงดีมาก เสียงดีมาก เพลง ‘Don’t Kill My Vibe’ ตอนช่วงจบคือทึ่งมากฉากใหญ่จริง” – ต้น ธนษิต (แชมป์ AF8)

“เพลงดีมากเพราะทุกเพลง ส่วนตัวชอบฉากที่นางเอกร้อง ‘Dancing On My Own’ ทึ่งสุด เป็นหนังที่เหมาะกับทุกคนที่มีความฝันจริงๆ” – โบกี้ ไลอ้อน

“ดูนางเอกก็เพลินแล้ว สิ่งที่มีเสน่ห์มากคือเพลงที่เขาเอามาร้อยเรียง” – นิ้วกลม

“ตื่นเต้นมากที่ ‘แอล แฟนนิง’ ร้องเพลง เพราะไม่เคยได้ยินเหมือนกัน รู้สึกว่าเราถูกดูดเข้าไปในโลกของแอล เป็นคนที่มีเสนห์มาก ไม่ว่าจะทำอะไร” – เอิ๊ต ภัทรวี

“การโชว์พลังเสียงครั้งแรกแบบเต็มๆ ของ ‘แอล แฟนนิง’ ใครอยากเห็นว่าเธอมีดีมากกว่าการแสดงแค่ไหน ด้านร้องเพลงเธอก็ดีเช่นกัน หนังวัยรุ่นที่วัยรุ่นห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง” – JustดูIt

“ดูจบแล้วรู้สึกปลุกความฝันในตัวเอง” – DJ เจนโล

“ฟังแล้วพล็อตเหมือนนักร้องล่าฝันประกวดร้องเพลงทั่วไป แต่จริงๆ แล้วมันเหนือกว่าหนังป๊อปทั่วไปครับ” – Gossip Gun

“หนูชอบร้องเพลง หนังทำได้ดีมาก ชอบฉากออดิชันมากเหมือนความฝันหนูอยากเป็นนักร้อง ต้องทำให้เสร็จให้ได้” – นักเรียนโรงเรียน Rockestra

“หนังเรื่องนี้โปรดิวซ์คนเดียวกับ ‘La La Land’ หายห่วงเรื่องภาพและเพลง ที่สำคัญเรื่องนี้แอลสวยมาก ดูแล้วยิ่งชอบมากขึ้นไปอีก” – จีน่า เดอซูซ่า

 

 

“Teen Spirit” ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากทีมผู้สร้าง “La La Land” เล่าเรื่องราวการเติบโตและความฝันอันยิ่งใหญ่ของเด็กสาวชื่อ “ไวโอเล็ต” (แอล แฟนนิง) วัยรุ่นสาวขี้อายที่มาจากครอบครัวอันแตกร้าวในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง แต่เธอมีความใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินนักร้องชื่อดัง ด้วยความช่วยเหลือจากอดีตนักร้องโอเปรา “วลาด” (ซลัตโก บิวริก) ไวโอเล็ตจึงได้ก้าวเข้าสู่โลกของการแข่งขันร้องเพลงระดับประเทศ การแข่งขันที่จะทดสอบความยึดมั่น ความสามารถ และความทะเยอทะยานของเธอ

 

นอกจาก “แอล แฟนนิง” แล้ว ยังมีนักแสดงมากฝีมือมาสมทบอีกคับคั่ง อาทิ “รีเบกกา ฮอลล์”, นักแสดงสาวชาวโปแลนด์ “แอ็กเนียสกา โกรชาวสกา”, นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ “อาร์ชี มาเดเคว”

 

“Teen Spirit ทีน สปิริต”

2 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Teen-Spirit-Premiere-TH02

Teen-Spirit-Premiere-TH03

Teen-Spirit-Premiere-TH04

Teen-Spirit-Premiere-TH05

Teen-Spirit-Premiere-TH06

Teen-Spirit-Premiere-TH07

Teen Spirit ทีน สปิริต

Teen Spirit ทีน สปิริต

กลายเป็นภาพยนตร์ที่แฟนหนังทั่วโลกกำลังจับตามอง โดยหลังจากที่ “Teen Spirit” ออกฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตและได้รับเสียงตอบรับด้านบวกจากสื่อมวลชน ล่าสุดทีมผู้สร้างได้เผยโฉมโปสเตอร์แรกจากภาพยนตร์ออกมากับคาแร็กเตอร์ “ไวโอเล็ต” ที่ได้ “แอล แฟนนิง” มารับบทนำและร้องเพลงในหนังเองทั้งหมด ซึ่งเป็นเพลงของนักร้องดังเช่น “เอลลี กูลดิง, โรบิน, แอนนี เลนน็อกซ์” เป็นต้น...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News