เพลงจากเธอ จะปลุกฝันในใจคุณ “แอล แฟนนิง x ผู้สร้าง La La Land” ร่วมปลุกแรงบันดาลใจในภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมแห่งปี “Teen Spirit”

Teen-Spirit-Poster-TH

 

ถือเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นที่สร้างแรงบันดาลใจแห่งปีเมื่อ “เสียงเพลงจากเธอ จะปลุกแรงบันดาลใจให้กับคุณ” ใน “Teen Spirit” ที่ได้ “แอล แฟนนิง” นักแสดงวัยรุ่นเจ้าหญิงแห่งฮอลลีวูดมานำแสดง และยังได้ผู้สร้างมือทองของยุค “เฟร็ด เบอร์เกอร์” ผู้อำนวยการสร้างคนดังผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และคว้ารางวัลลูกโลกทองคำมาครองจากภาพยนตร์เรื่องดัง “La La Land” รวมถึง “มาริอุส เดอ วรีส์” เจ้าของรางวัลแกรมมี่ผู้กำกับดนตรีให้กับ “La La Land” มารับหน้าที่ “ทำดนตรีประกอบ” ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย โดยผ่านฝีมือการกำกับการแสดงของ “แม็กซ์ มิงเกลลา”

 

Teen-Spirit-st01

Teen-Spirit-st09

Teen-Spirit-st04

 

หนังเล่าเรื่องราวของเด็กสาวชาวโปแลนด์ “ไวโอเล็ต วาเลนสกี้” ที่เข้าแข่งขันประกวดร้องเพลงรายการ “Teen Spirit” และตัวละครของเธอต้องฝ่าด่านเพื่อก้าวขึ้นสู่การที่หนึ่งของการแข่งขัน  โดยนอกจาก “แอล แฟนนิง” ที่ต้องแสดงความสามารถทั้งร้องทั้งเต้นแล้ว หนังยังได้ “รีเบกกา ฮอลล์” ร่วมรับบทโปรดิวเซอร์รายการที่พยายามทุกวิถีทางที่จะนำเธอขึ้นสู่จุดสูงสุดของการเป็นนักร้อง

 

โดยล่าสุดหนังปล่อยเพลงโปรโมตเพลงแรกที่นำเพลง “Dancing On My Own” ของศิลปินดัง “โรบิน” มาร้องคัฟเวอร์โดย “แอล แฟนนิง” เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา

 

“Teen Spirit” 1 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์

 

Teen Spirit ทีน สปิริต

Teen Spirit ทีน สปิริต

กลายเป็นภาพยนตร์ที่แฟนหนังทั่วโลกกำลังจับตามอง โดยหลังจากที่ “Teen Spirit” ออกฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตและได้รับเสียงตอบรับด้านบวกจากสื่อมวลชน ล่าสุดทีมผู้สร้างได้เผยโฉมโปสเตอร์แรกจากภาพยนตร์ออกมากับคาแร็กเตอร์ “ไวโอเล็ต” ที่ได้ “แอล แฟนนิง” มารับบทนำและร้องเพลงในหนังเองทั้งหมด ซึ่งเป็นเพลงของนักร้องดังเช่น “เอลลี กูลดิง, โรบิน, แอนนี เลนน็อกซ์” เป็นต้น...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News