“แอล แฟนนิง” ปล่อยดาเมจน่ารักทำลายล้างหัวใจใน MV “Wildflowers” เพลงประกอบภาพยนตร์ “Teen Spirit” ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “La La Land”

Teen-Spirit-Elle02

 

ปีนี้ เตรียมหัวใจให้พร้อมเพราะเสน่ห์ของเธอ ลีลาของเธอ และเสียงเพลงจากเธอจะปลุกฝันในใจคุณ

 

“แอล แฟนนิง” (Malificent) จะมารับบทเป็น “ไวโอเล็ต” สาวสวยชาวโปแลนด์ผู้มีความฝันในการอยากเป็นนักร้องผู้โด่งดังใน “Teen Spirit ทีน สปิริต” ภาพยนตร์ขวัญใจผู้ชมทั่วโลก ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “La La Land” ที่ได้รวบรวมเพลงดังๆ เอาไว้ในหนังมากถึง 13 เพลง ไม่ว่าจะเป็น “Dancing On My Own” ของศิลปินดัง “โรบิน” และเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่อย่าง “Wildflowers” ที่ขายเสน่ห์ เสียงร้อง และความน่ารักของ “แอล แฟนนิง” โดยเฉพาะ และยังได้ “คาร์ลี เร เจปเซน” นักร้องและนักแต่งเพลงเจ้าของเพลงดัง “Call Me Maybe” มาแต่งคำร้องให้

 

Teen-Spirit-Poster-TH-Final

 

“Teen Spirit ทีน สปิริต” เล่าเรื่องราวของเด็กสาวชื่อ “ไวโอเล็ต” ที่เข้าแข่งขันประกวดร้องเพลงรายการ “Teen Spirit” และตัวละครของเธอจะต้องฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ เพื่อขึ้นสู่การเป็นที่หนึ่งของการแข่งขัน

 

“Teen Spirit ทีน สปิริต”

อย่าหยุดฝัน อย่าหยุดร้อง อย่ายอมแพ้

พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://www.youtube.com/watch?v=1Nl4XWOsKKc&list=PLhAW9ysy1oTnJyuk7mSvXimhOuU4IxQ0U&index=1

Teen Spirit ทีน สปิริต

Teen Spirit ทีน สปิริต

กลายเป็นภาพยนตร์ที่แฟนหนังทั่วโลกกำลังจับตามอง โดยหลังจากที่ “Teen Spirit” ออกฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตและได้รับเสียงตอบรับด้านบวกจากสื่อมวลชน ล่าสุดทีมผู้สร้างได้เผยโฉมโปสเตอร์แรกจากภาพยนตร์ออกมากับคาแร็กเตอร์ “ไวโอเล็ต” ที่ได้ “แอล แฟนนิง” มารับบทนำและร้องเพลงในหนังเองทั้งหมด ซึ่งเป็นเพลงของนักร้องดังเช่น “เอลลี กูลดิง, โรบิน, แอนนี เลนน็อกซ์” เป็นต้น...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News