“แอล แฟนนิง” ผนึกกำลังผู้สร้าง “La La Land” ทุ่มเททั้งร้องทั้งเต้นเพื่อทำฝันให้เป็นจริง ในคลิปล่าสุดจาก “Teen Spirit”

Teen-Spirit-st02

 

“Teen Spirit” ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากทีมผู้สร้าง “La La Land” เล่าเรื่องราวการเติบโตและความฝันอันยิ่งใหญ่ของเด็กสาวชื่อ “ไวโอเล็ต” (แอล แฟนนิง) วัยรุ่นสาวขี้อายที่มาจากครอบครัวอันแตกร้าวในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง แต่เธอมีความใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินนักร้องชื่อดัง ด้วยความช่วยเหลือจาก “วลาด” (ซลัตโก บิวริก) อดีตนักร้องโอเปรา ไวโอเล็ตจึงได้ก้าวเข้าสู่โลกของการแข่งขันร้องเพลงระดับประเทศ การแข่งขันที่จะทดสอบความยึดมั่น ความสามารถ และความทะเยอทะยานของเธอ

 

“เรารู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าแอลมีเสียงที่ไพเราะมาก แต่ยังไม่เคยมีคนสำรวจในส่วนนี้เท่าไหร่ อย่างน้อยก็ในหนัง เธอยังกระตือรือร้นและตื่นเต้นที่จะได้ทำงานนี้ด้วย เธอเตรียมความพร้อมหนักมากในการรับบทนำในหนังเรื่องนี้ ไม่ใช่แค่ในเรื่องของการตีความตัวละครที่เป็นคนโปแลนด์และการเต้น แต่ยังรวมถึงการฝึกการใช้เสียง นักร้องมืออาชีพส่วนมากไม่จำเป็นต้องแสดงหลายเทกเวลาแสดงโชว์ แต่แอลสามารถทำทุกเทกให้ออกมาดีได้ทุกครั้ง เวลาเธอร้องเพลง เราจะบันทึกเสียงแบบสดๆ และเป็นสิ่งที่ล้ำค่าอย่างมากในหนังเรื่องนี้ ผมเชื่อเลยว่าคนดูจะต้องทึ่งในการร้องเพลงของเธอ” ผู้กำกับ “แม็กซ์ มิงเกลลา” กล่าว

 

Teen-Spirit-Dir03

Teen-Spirit-st09

Teen-Spirit-st05

 

“Teen Spirit” อำนวยการสร้างโดย “เฟรด เบอร์เกอร์” จาก “La La Land” กำกับโดยผู้กำกับหน้าใหม่ “แม็กซ์ มิงเกลลา” ซึ่งเป็นนักแสดงหนุ่มจาก “The Social Network” และ “The Handmaid’s Tale” และลูกชายของผู้กำกับออสการ์ผู้ล่วงลับ “แอนโธนี มิงเกลลา”

 

และนอกจาก “แอล แฟนนิง” ยังมีนักแสดงมากฝีมือมาสมทบอีกคับคั่ง อาทิ “รีเบกกา ฮอลล์”, นักแสดงสาวชาวโปแลนด์ “แอ็กเนียสกา โกรชาวสกา”, นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ “อาร์ชี มาเดเคว”

 

“Teen Spirit ทีน สปิริต”

1 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://www.youtube.com/watch?v=1Nl4XWOsKKc&list=PLhAW9ysy1oTnJyuk7mSvXimhOuU4IxQ0U&index=1

Teen Spirit ทีน สปิริต

Teen Spirit ทีน สปิริต

กลายเป็นภาพยนตร์ที่แฟนหนังทั่วโลกกำลังจับตามอง โดยหลังจากที่ “Teen Spirit” ออกฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตและได้รับเสียงตอบรับด้านบวกจากสื่อมวลชน ล่าสุดทีมผู้สร้างได้เผยโฉมโปสเตอร์แรกจากภาพยนตร์ออกมากับคาแร็กเตอร์ “ไวโอเล็ต” ที่ได้ “แอล แฟนนิง” มารับบทนำและร้องเพลงในหนังเองทั้งหมด ซึ่งเป็นเพลงของนักร้องดังเช่น “เอลลี กูลดิง, โรบิน, แอนนี เลนน็อกซ์” เป็นต้น...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News