สานต่อความฟินซีรีส์บอยเลิฟในตำนาน! ชมตัวอย่างซับไทย “Takumi-kun: The Dawn of the Long Tales ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ” จากผู้กำกับ-ผู้เขียนบทคู่เดิม กับเรื่องราวและนักแสดงชุดใหม่ที่จะละมุนหัวใจยิ่งกว่าเดิม 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

กว่า 15 ปีมาแล้ว นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกของซีรีส์ชุด “Takumi-kun Series” ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยาย Boy’s Love เรื่องดังที่ขายได้มากกว่า 5 ล้านเล่ม ปี 2023 ภาพยนตร์ชุดใหม่กำลังจะเตรียมออกฉาย พร้อมด้วยนักแสดงนำชุดใหม่และเรื่องราวที่ไม่เหมือนเดิม

 

 

“Takumi -kun : The Dawn of the Long Tales ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ” ถ่ายทอดเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นในวันสอบเข้าโรงเรียนชิโดะ อะคาเดมี “ทาคุมิ” ได้เห็น “กิอิจิ” เป็นครั้งแรก…

วันนั้น “กิอิจิ ซากิ” (ไดโงะ คาโต้) โดดเด่นสะดุดตากว่าใครๆ เพราะรูปร่างหน้าตาของเขา เขาเดินสวนกับ “ทาคุมิ ฮายามะ” (ชิอง โมริชิตะ) ตรงโถงทางเดิม ทาคุมิต้องมนตร์เสน่ห์รูปลักษณ์อันแปลกตาของเขาอย่างจัง เมื่อถึงวันเปิดเรียน ทาคุมิถูกเพื่อนๆ มองเป็นตัวประหลาด เพราะเขาหวาดกลัวการสัมผัส ไม่กล้าแตะใคร และไม่ยอมให้ใครมาแตะร่างกายของเขา แต่ทาคุมิก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับทุกคน ด้วยความช่วยเหลือของ “โทชิฮิสะ คาตาคุระ” (ยูสึเกะ โนงุจิ) เพื่อนรักและรูมเมตของเขา

 

 

อย่างไรก็ตาม วันคืนอันแสนสงบสุขก็อยู่ได้ไม่นานนัก ในห้องสมุด พี่ปีสาม “เคย์ อาโสะ” (ริวโนะสึเกะ นางาชิมะ) ขอร้องทาคุมิให้ร่วมกิจกรรม “ตามล่าศาลเจ้า” (Shrine Hunt) ร่วมกับเขา ทางด้าน “อิซึมิ ทากาบายาชิ” (ซัตสึกิ นากายามะ) ผู้ซึ่งตกหลุมรักกิอิจิอย่างหัวปักหัวปำ พร้อมด้วยสาวกที่เป็นแฟนคลับของเขาก็รวมตัวกันหาเรื่องทาคุมิ หลังจากได้รู้ว่ากิอิจิไม่ยอมรับรักแต่ดันไปตกหลุมรักเด็กที่เป็นตัวประหลาดของโรงเรียนอย่างทาคุมิ ด้วยความอิจฉาของทากาบายาชิจึงวางแผนกลั่นแกล้งทาคุมิสารพัดวิธี

เมื่อฤดูใบไม้ผลิมาถึง ทาคุมิและกิอิจิเป็นนักเรียนมัธยมปลายปีสอง พวกเขาถูกจัดให้นอนหอพักห้องเดียวกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ค่อยๆ แน่นแฟ้น แต่ทากาบายาชิยังไม่ล้มเลิกแผนร้ายและต้อนทาคุมิให้จนมุม กิอิจิได้รับรู้ในภายหลังว่าทาคุมิถูกใส่ร้าย เขาจึงหาทางช่วยเหลือ และตอนนั้นเอง…เรื่องราวความรักอันไม่รู้จบของทาคุมิและกิอิจิก็ได้เริ่มต้นขึ้น

 

 

ผู้เขียนบท “ฮิโรโกะ คานาสุงิ” และผู้กำกับ “เคนจิ โยโคอิ” คู่หูจากซีรีส์ดั้งเดิมที่รู้จัก “Takumi-kun Series” แบบทุกซอกทุกมุมกลับมาสานต่อผลงานของตนเองอีกครั้งด้วยเรื่องราวและทีมนักแสดงชุดใหม่ทั้งหมด ทำให้ “Takumi-kun Series” ชุดใหม่นี้จะละมุนหัวใจยิ่งกว่าเดิม

 

“Takumi -kun: The Dawn of the Long Tales ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ” 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Takumi -kun: The Dawn of the Long Tales ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ

Takumi -kun: The Dawn of the Long Tales ใกล้กว่านี้ จะรักแล้วนะ

กว่า 15 ปีมาแล้ว นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกของซีรีส์ชุด “Takumi-kun Series” ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยาย Boy’s Love เรื่องดังที่ขายได้มากกว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์