5 วงไอดอลสาวมาแรงของไทยรวมพลังแฟนคลับนับพันเชียร์ “Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป” หนังดีเกินคาด สนุก และซึ้งระดับ 10 เต็ม10

Sunny-Premiere-TH01

 

กลายเป็นภาพยนตร์ที่เรียกทั้งน้ำตาและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่ได้ชม พร้อมขึ้นแท่นภาพยนตร์ซาบซึ้งสุดแสนประทับใจไปเรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์ “Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป” ที่ได้จัดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา และมีแฟนเข้าร่วมชมมากมาย โดยงานจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ SF World Cinema บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น

 

โดยภายในงานได้ไอดอลสาวมาเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งอย่าง “Secret 12, Siam Dream, Seventh Sense, Fever, ม่านมุก-พราด้า SWEAT 16!” มาร่วมชมและส่งตัวแทนเป็นกรรมการตัดสินรอบชิงชนะเลิศการประกวดเต้นโคฟเวอร์เพลง “Tsuyoi kimochi tsuyoi ai” ซึ่งเป็นฉากสำคัญของเรื่องที่ใครได้ชมรับรองเลยว่าต้องน้ำตาซึม โดยมีเงินรางวัลชนะเลิศ 10,000 บาท  นอกจากนั้นยังมีทั้งเซเลบริตี้, ดีเจ, นักแสดง และผู้กำกับชั้นนำของไทยที่มาร่วมชมภาพยนตร์ “Sunny: Our Hearts Beat Together วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป”

 

Sunny-Premiere-TH10

Sunny-Premiere-TH03

Sunny-Premiere-TH07

Sunny-Premiere-TH06

 

และหลังจากที่แฟนๆ กลุ่มแรกๆ ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกันแล้วทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนังรักเรียกน้ำตาแห่งปีที่อบอุ่นใจ และมีความสุขไปทั้งน้ำตาจนทำให้อยากชวนเพื่อนหรือคนที่รักมานั่งดูภาพยนตร์เรื่องนี้ข้างๆ กัน

 

“Sunny: Our Hearts Beat Together” ภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนรัก 6 คนของกลุ่ม Sunny ที่หลังจบมัธยมไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย จน 20 ปีผ่านไป เพื่อนรัก 2 คนได้เจอกันโดยบังเอิญ และพบว่าเพื่อนรักป่วยเป็นโรคร้ายและต้องตายภายใน 1 เดือน ความปรารถนาสุดท้ายก่อนตายก็คือ อยากเจอเพื่อนกลุ่ม Sunny ก่อนตายอีกครั้ง

 

31 มกราคมนี้ ชวนคิดถึงเพื่อนและรักครั้งแรกในโรงภาพยนตร์

 

Sunny-Premiere-TH02

Sunny-Premiere-TH05

Sunny-Premiere-TH08

Sunny-Premiere-TH09

Sunny-Premiere-TH04

Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

แอบรักครั้งแรก อกหักครั้งแรก ยังจำได้มั้ยใครคอยอยู่ข้างๆ เรา?   ยุค 90’s ในขณะที่นักเรียนหญิงมัธยมปลายทั่วญี่ปุ่นต่างนิยมใส่ถุงเท้าหลวมๆ แต่มีกลุ่มเพื่อนสาวกลุ่มหนึ่งที่อุทิศชีวิตวัยรุ่นให้กับดนตรี พวกเธอตั้งวงที่มีสมาชิก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News