“Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป” ภาพยนตร์สุดซึ้ง แฟนหนังญี่ปุ่นเทคะแนน 10/10 หนังที่ทำให้หัวเราะและน้ำตาไหลสุดๆ ในเรื่องเดียว

Sunny-Review-TH01

 

หลังเปิดฉายรอบแฟนคลับรอบแรกในไทยเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ทุกเสียงต่างยืนยันว่า “Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป”  ซึ้งเกินคาด! เป็นหนังที่ทำให้หัวเราะสุดๆ และน้ำตาไหลสุดๆ ในเรื่องเดียว ด้วยเรื่องราวสุดประทับใจของกลุ่มเพื่อนรัก 6 คนที่ตั้งชื่อกลุ่มตัวเองว่า “Sunny” (ซันนี) เรื่องราวของพวกเธอทั้งสดใสและอบอุ่นจับหัวใจผู้ชมทุกเพศทุกวัย

 

 

“10/10 หนังดีมาก ร้องไห้ตั้งแต่เริ่ม ดูแล้วอินมาก คิดถึงรักแรก” – @nployyism

“Sunny ประทับใจมาก ร้องไห้น้ำตาซึม หนังเล่าเรื่องงดงาม แคสติ้งนักแสดงดีมาก ดูจบแล้วรู้สึกเต็มตื้น” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“หนังดีมาก ถ่ายทอดความรุ่งเรืองของยุค 90 ทุกมิติ  Sunny เป็นหนังที่ทำให้หัวเราะแบบสุดๆ และน้ำตาไหลแบบสุดๆ ได้ในเรื่องเดียวกัน” – @BooChaiyun

“หนังดีมาก! ทั้งสดใสและอบอุ่น ใครที่ยังลังเล ไม่ต้องลังเล ต้องไปดู” – @feelsmilley

“เกินคาด น้ำตาซึมตั้งแต่ต้นเรื่อง เป็นหนังที่ทำให้คิดถึงเพื่อนเก่ามากๆ” – @PiiMMii

“หนังดึงเอาความเป็นยุค 90’s ออกมาใช้ได้ดีมาก เกิดไม่ทันยังอิน เพลงประกอบเพราะติดหู  ซึสึแสดงได้อย่างลงตัวทั้งตลกและดราม่า” – @Achita05870237

“ซึ้งในความหมายของคำว่าเพื่อนรัก พร้อมดาเมจสุดทำลายล้างของน้องซึสึ ฮิโรเสะ และ เอไลซ่า ทาเคดะ” – Movie Can Talk

“หัวเราะทั้งน้ำตาให้กับมิตรภาพ หนังฟีลกู๊ดที่มีความหน่วง ควรยกเพื่อนยกแก๊งไปดู หนังดีมาก” – DJ Actkie

 

 

“Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป” รีเมกจากหนังเกาหลีสุดฮิต โดยเวอร์ชันญี่ปุ่นได้ “คาวามุระ เก็งคิ” มารับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง หนังเล่าเรื่องราวของ “เซริกะ” สาวเก่งบ้างาน เธอไม่ค่อยได้ติดต่อกับเพื่อนเก่าเท่าไหร่ จนวันหนึ่งเธอได้พบกับ “นามิ” เพื่อนเก่าจากชมรม “ซันนี” เธอจึงใช้โอกาสนี้แจ้งข่าวร้ายว่าเธอเป็นมะเร็งและจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน

 

เมื่อรู้อย่างนั้นแล้ว นามิเลยพยายามติดต่อเพื่อนๆ ในแก๊งให้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหวนคืนความทรงจำที่พวกเธอทุกคนมีต่อกันก่อนที่เซริกะจะจากโลกนี้ไป แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะเมื่อเวลาเปลี่ยนคนก็เปลี่ยน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้ “ซันนี” ในวันนี้ไม่เหมือน “ซันนี” ในวันนั้นแล้ว

 

“Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป”

31 มกราคม ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

แอบรักครั้งแรก อกหักครั้งแรก ยังจำได้มั้ยใครคอยอยู่ข้างๆ เรา?   ยุค 90’s ในขณะที่นักเรียนหญิงมัธยมปลายทั่วญี่ปุ่นต่างนิยมใส่ถุงเท้าหลวมๆ แต่มีกลุ่มเพื่อนสาวกลุ่มหนึ่งที่อุทิศชีวิตวัยรุ่นให้กับดนตรี พวกเธอตั้งวงที่มีสมาชิก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News