“มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนหนังรัก จัดกิจกรรมแฟนเดย์ ปิดโรงหนังสกาลาฉาย “Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป” รอบแรกในไทยก่อนใคร เปิดขายบัตรล่วงหน้าราคา 150 บาท พร้อมรับโปสเตอร์ A3 ส่งตรงจากญี่ปุ่น

Sunny-Banner02

 

“มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนหนังหนังญี่ปุ่นให้มาซึ้งบนจอใหญ่ยักษ์ที่ “โรงภาพยนตร์สกาลา” ไปกับภาพยนตร์รักที่รีเมกมาจากหนังเกาหลีสุดฮิต “Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป” รอบแรกก่อนใครในวันที่ 19  มกราคมนี้ เวลา 15:00 น. โดยบัตรล่วงหน้าราคา 150 บาท (พร้อมรับโปสเตอร์ลิมิตเตดฉบับญี่ปุ่นไซส์ A3 และโปสการ์ดจากภาพยนตร์) ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่หน้าโรงภาพยนตร์

 

“Sunny” เล่าเรื่องราวย้อนอดีตของเด็กสาวเพื่อนสนิท 6 คน “เซริกะ, นานะ, นามิ, ยูโกะ, อุเมะ และ ชิน” ได้ตั้งกลุ่มชื่อว่า “Sunny” ขึ้นมา โดยมีเซริกะเป็นหัวหน้า และนานะเป็นรองหัวหน้า แก๊งซันนีสัญญาที่จะเป็นเพื่อนกันตลอดไป จนกระทั่งเวลาผ่านไป 22 ปี แต่ละคนต่างก็อยู่ในวัยผู้ใหญ่และไม่ได้ติดต่อกันอีกเลยหลังงานโรงเรียนเมื่อ 22 ปีที่แล้ว

 

วันหนึ่ง นามิซึ่งเป็นแม่บ้านเต็มตัวได้บังเอิญเจอกับเซริกะ แต่ทว่าเซริกะได้ป่วยเป็นโรคมะเร็งที่ไม่มีทางรักษาให้หาย สิ่งที่เธอบอกกับนามิในตอนนั้นคืออยากเจอเพื่อนในกลุ่มอีกสักครั้งก่อนตาย นามิจึงเริ่มทำทุกวิถีทางเพื่อให้เซริกะสมหวัง ด้วยการออกตามหายูโกะ, ชิน, อุเมะ, และนานะ

 

เรื่องราวสองยุคสมัย ชีวิตมัธยมปลายที่เคยเต็มไปด้วยความฝันและแรงบันดาลใจ กับชีวิตในยุคปัจจุบันที่สูญเสียสิ่งเหล่านั้นไป “มิตรภาพและความรักของพวกเธอ” จะมาสร้างความประทับใจให้กับคุณอย่างที่คุณเองก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อน

 

“Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป”
31 มกราคม ในโรงภาพยนตร์

 

Sunny-Poster-TH02

Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

แอบรักครั้งแรก อกหักครั้งแรก ยังจำได้มั้ยใครคอยอยู่ข้างๆ เรา?   ยุค 90’s ในขณะที่นักเรียนหญิงมัธยมปลายทั่วญี่ปุ่นต่างนิยมใส่ถุงเท้าหลวมๆ แต่มีกลุ่มเพื่อนสาวกลุ่มหนึ่งที่อุทิศชีวิตวัยรุ่นให้กับดนตรี พวกเธอตั้งวงที่มีสมาชิก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News