ทุ่มเทด้วยหัวใจ ถ่ายทอดที่สุดแห่งเรื่องราวทรงพลัง “Stronger หัวใจไม่แพ้”

Stronger-Trivia01

Stronger-Trivia02

 

“Stronger หัวใจไม่แพ้” ภาพยนตร์ดราม่าสร้างจากเรื่องจริงสุดสะเทือนใจของเหยื่อที่ได้รับผลกระทบจากเหตุวินาศกรรมบอสตัน มาราธอน กำลังเป็นที่กล่าวขวัญของนักวิจารณ์ทั่วโลกและได้รับการคาดหมายสู่เส้นชัยบนเวทีรางวัลสำคัญปลายปีที่กำลังใกล้เข้ามา แต่ความยอดเยี่ยมทั้งหมดทั้งมวลจะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลยถ้าผู้กำกับ, นักแสดง และทีมงานทุกคนของโปรเจกต์ไม่ใช้ความพิถีพิถันและความทุ่มเทอย่างเต็มความสามารถ ทั้งหมดเพื่อถ่ายทอดชีวิตที่พลิกในเสี้ยววินาทีของผู้ชายที่ชื่อ “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ผู้ที่ต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างระหว่างรอเชียร์แฟนสาวที่ใกล้จุดเข้าเส้นชัยให้สมจริงและกินใจมากที่สุด

 

Stronger หัวใจไม่แพ้” ผลงานคุณภาพโดยผู้กำกับ “เดวิด กอร์ดอน กรีน” ร่วมด้วยผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ระดับรางวัลจาก “The Fighter” และ “Whiplash” พร้อมกับการสวมบทบาทอย่างเข้าถึงโดย 2 นักแสดงฝีมือดี “เจค จิลเลนฮาล” และ “ตาเตียนา มาสลานี” จะพาผู้ชมร่วมเดินทางเผชิญการต่อสู้กับความเจ็บปวดทั้งร่างกายและจิตใจของเจฟฟ์เพื่อกลับมาลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งเพื่อครอบครัว เพื่อคนที่เขารัก เพื่อเมืองบอสตัน และเพื่อตัวเขาเองในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง

 

Stronger หัวใจไม่แพ้” มีกำหนดเข้าฉาย 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Stronger-Trivia03

Stronger-Trivia04

Stronger-Trivia05

 

Stronger หัวใจไม่แพ้

Stronger หัวใจไม่แพ้

“Stronger” ผลงานดราม่าสร้างจากเรื่องจริงที่บอกเล่าเรื่องราวเหตุระเบิดในบอสตันมาราธอนเมื่อปี 2013   ด้วยการที่ทั้งนั่งแท่นอำนวยการสร้างและโชว์พลังการแสดงตรึงทุกสายตาของนักแสดงชายดีกรีเข้าชิงออสการ์ฝีมือเยี่ยม “เจค จิลเลนฮาล” (Brokeback Mountain, Nightcrawler) สู่การพลิกคาแรคเตอร์รับบทบาทเป็น “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ชายที่ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตาวัย 27...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News