“เจค จิลเลนฮาล – ตาเตียนา มาสลานี” เปิดตัว “Stronger” กวาดเสียงชื่นชมกระหึ่มเทศกาลหนังโตรอนโต พร้อมเซอร์ไพรส์! “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ตัวจริงปรากฏตัวฮือฮา

Stronger-TIFF2017-04

Stronger-TIFF2017-05

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์ดราม่าซึ้งสะเทือนใจ Stronger” ณ “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต ครั้งที่ 42” (2017 Toronto International Film Festival) นำโดยสองนักแสดงฝีมือเยี่ยมแห่งวงการอย่าง “เจค จิลเลนฮาล” ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก “Brokeback Mountain” และลูกโลกทองคำจาก “Nightcrawler” และ “ตาเตียนา มาสลานี” นักแสดงสาวดีกรีเข้าชิงลูกโลกทองคำจากซีรีส์ฮิต “Orphan Black” พร้อมด้วยผู้กำกับ “เดวิด กอร์ดอน กรีน” ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานที่คอหนังต้องคุ้นเคยกันดีอย่าง “Joe”, “Our Brand Is Crisis” และ “เจฟฟ์ เบาว์แมน” เจ้าของเรื่องราวตัวจริงที่เคยสร้างแรงพลังใจให้กับผู้คนทั้งโลก มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์พร้อมเดินพรมแดงร่วมกับเหล่าทีมนักแสดงนำภายในงานด้วยเช่นกัน

 

ด้วยการโชว์ฝีมือด้านการแสดงที่เหนือชั้นและเรื่องราวสุดกินใจพร้อมเติมเต็มความหวัง ภายหลังจากการฉายโชว์ให้ผู้เข้าร่วมงานที่มาจากทั่วโลกได้พิสูจน์กับตา “Stronger” ได้สร้างความประทับใจให้กับเหล่าผู้ชมและนักวิจารณ์จากทุกสื่อใหญ่สำนัก จนสามารถคว้าคะแนนเปิดตัวเต็ม 100% บนเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์อันดับหนึ่ง และนี่คือส่วนหนึ่งของเสียงตอบรับที่สะกดผู้ชมภายในงานอย่างท่วมท้น

 

“ตื้นตัน ประทับใจแบบเต็มๆ” – The Hollywood Reporter

“การแสดงของเจค ราวกับทุ่มเททั้งร่างกายและจิตวิญญาณให้กับบทบาทนี้” – The Film Stage

“เจคกับการแสดงอันยอดเยี่ยม ควรค่าแก่การคว้ารางวัล” – Guardian

“การแสดงของเจคและตาเตียนานั้นช่างยอดเยี่ยม ชวนให้ตรึงสายตาตั้งแต่ต้นยันจบ” – We Got This Covered

“เรื่องราวที่สร้างทั้งพลังใจและแรงบันดาลใจ ผ่านการแสดงอันยอดเยี่ยมของสองดารานำทั้งเจคและตาเตียนา – RogerEbert.com

“เจคและตาเตียนาควรค่าแก่การคว้ารางวัลจากหลากเทศกาลที่กำลังจะมาถึง รวมไปถึงเนื้อหาที่ทั้งซาบซึ้งและให้แง่คิดดีๆ แก่ชีวิต – We Live Entertainment

Stronger-TIFF2017-Tomatometer

Stronger-TIFF2017-08

Stronger-TIFF2017-09

Stronger-TIFF2017-11

 

Stronger” บอกเล่าถึงเรื่องราวของ “เจฟฟ์ เบาว์แมน” (เจค จิลเลนฮาล) ชายที่ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตาวัย 27 ปี ที่กำลังวาดอนาคตกับ “อีริน” (ตาเตียนา มาสลานี) แฟนสาวไว้อย่างสวยงาม แต่ทุกอย่างกลับพังทลายเมื่อเจฟฟ์กลายเป็นหนึ่งในเหยื่อที่โดนลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน เพื่อรักษาชีวิตเขาต้องแลกมากับการสูญเสียขาทั้งสองข้าง

 

ถึงแม้ว่าเจฟฟ์ต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างไป แต่คำว่ายอมแพ้ไม่เคยเป็นตัวเลือกของเขา เจฟฟ์ยิ้มรับกับเรื่องที่เกิด มองโลกในแง่ดี และทำทุกอย่างเพื่อให้กลับมาเดินได้อีกครั้ง ซึ่งเรื่องราวของเขานี้จะมามอบแรงใจให้กับคนทั้งโลกที่กำลังท้อถอย

 

“Stronger” มีกำหนดเข้าฉายให้คอหนังเมืองไทยได้พิสูจน์คุณภาพทั้งด้านการแสดงที่เหนือชั้นและเรื่องราวสุดประทับใจพร้อมเติมเต็มความหวัง 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Stronger-Poster

รูปภาพ

Stronger หัวใจไม่แพ้

Stronger หัวใจไม่แพ้

“Stronger” ผลงานดราม่าสร้างจากเรื่องจริงที่บอกเล่าเรื่องราวเหตุระเบิดในบอสตันมาราธอนเมื่อปี 2013   ด้วยการที่ทั้งนั่งแท่นอำนวยการสร้างและโชว์พลังการแสดงตรึงทุกสายตาของนักแสดงชายดีกรีเข้าชิงออสการ์ฝีมือเยี่ยม “เจค จิลเลนฮาล” (Brokeback Mountain, Nightcrawler) สู่การพลิกคาแรคเตอร์รับบทบาทเป็น “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ชายที่ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตาวัย 27...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News