เจาะเบื้องหลัง “Stronger” ทรงพลังทุกรายรายละเอียด ถ่ายทอดเหตุการณ์จริงวินาศกรรมเปลี่ยนชีวิต

Stronger-stil07

 

เต็มอิ่มไปกับแรงบันดาลจากผู้ชายธรรมดา “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ที่กลายมาเป็นบุคคลที่สร้างพลังใจให้กับผู้คนมากมายทั่วโลก จากชีวิตที่เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเมื่อเขาตกเป็นหนึ่งในเหยื่อถูกลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน ทำให้เขาต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างเพื่อแลกกับชีวิตที่เหลือ และเหตุผลหลักที่ผู้คนต่างชื่นชมเขานั้นก็คือ เขาไม่คิดย่อท้อต่อโชคชะตา

 

ล่าสุด เรื่องราวของ “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์เรื่อง Stronger” บอกเล่าการก้าวข้ามผ่านช่วงชีวิตที่หนักหนาสาหัส และเหตุการณ์ต่างๆ รอบตัวที่ทำให้เขาลุกขึ้นมาสู้ได้อีกครั้ง

 

ผ่านการรับบทโดย “เจค จิลเลนฮาล” นักแสดงยอดฝีมือผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก “Brokeback Mountain” และลูกโลกทองคำจาก “Nightcrawler” รวมทั้งยังได้นักแสดงสาวจากซีรีส์ดัง “Orphan Black” อย่าง “ตาเตียนา มาสลานี” เจ้าของรางวัลเอ็มมีมารับบทแฟนสาวของเขา

 

Stronger-stil05

Stronger-stil06

         

โดย “สกู๊ปเบื้องหลัง Stronger จากเหตุการณ์จริงวินาศกรรมเปลี่ยนชีวิต” จะพาผู้ชมเจาะลึกไปถึงเบื้องหลังที่เหล่านักแสดงและทีมงานต่างทุ่มเททุกรายละเอียดของชีวิต “เจฟฟ์ เบาว์แมน” และผู้คนรอบข้างตัวเขา เพื่อทำความรู้จักตัวตนของเขาอย่างลึกซึ้งและเข้าใจถึงความรู้สึกต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างแท้จริง

 

“Stronger” มีกำหนดเข้าฉายให้คอหนังเมืองไทยได้พิสูจน์คุณภาพทั้งด้านการแสดงที่เหนือชั้นและเรื่องราวสุดประทับใจพร้อมเติมเต็มความหวัง 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Stronger หัวใจไม่แพ้

Stronger หัวใจไม่แพ้

“Stronger” ผลงานดราม่าสร้างจากเรื่องจริงที่บอกเล่าเรื่องราวเหตุระเบิดในบอสตันมาราธอนเมื่อปี 2013   ด้วยการที่ทั้งนั่งแท่นอำนวยการสร้างและโชว์พลังการแสดงตรึงทุกสายตาของนักแสดงชายดีกรีเข้าชิงออสการ์ฝีมือเยี่ยม “เจค จิลเลนฮาล” (Brokeback Mountain, Nightcrawler) สู่การพลิกคาแรคเตอร์รับบทบาทเป็น “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ชายที่ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตาวัย 27...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News