คึกคัก! ขนมาทุกแวดวง “คนข่าว-นักเขียน-นักกีฬา” คับคั่ง ร่วมพิสูจน์หนังสุดสตรองเจ้าของเสียงวิจารณ์ยอดเยี่ยมแห่งปี “Stronger หัวใจไม่แพ้”

Stronger-PopcornBreak04

นำทีมโดยนักวิ่งขาเหล็กหัวใจสุดสตรอง ดีกรีนักกรีฑาคนพิการทีมชาติไทยเจ้าของ 2 เหรียญทองแดงอาเซียนพาราเกมส์ครั้งล่าสุด “คุณสุทิศ อ่วมสมุทร” บอกเลยว่าสตรองสุดๆ เพราะเพิ่งคว้าเหรียญทองแดงอาเซียนพาราเกมส์ที่ประเทศมาเลเซียมาหมาดๆ

Stronger-PopcornBreak01

นักเขียน นักคิด และคอลัมนิสต์ เบอร์ต้นๆ ของวงการ “คุณหนุ่ม-โตมร ศุขปรีชา” มาร่วมเรียนรู้โลกของ “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ผู้ที่ต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างจากเหตุระเบิดบอสตันมาราธอน พร้อมทั้งพูดคุยส่งต่อแนวคิดและกำลังใจให้ทุกคนเข้มแข็งขึ้น

 

Stronger-PopcornBreak03

มาดูความสตรองจากฝั่งช่อง 3  “คุณยอด-บารมี นวนพรัตน์สกุล” ที่หลายคนรู้จักจากในฐานะพิธีกรรายการ “สุขสโมสร” และยังเป็นนักวิ่งมาราธอนและวิ่งเทรลตัวยง ก็มุ่งมั่นตั้งใจมาชมสุดยอดภาพยนตร์แห่งปีอย่าง “Stronger หัวใจไม่แพ้” ตอกย้ำความหนักแน่น ยิ่งดูยิ่งสตรอง

Stronger-PopcornBreak08

3 สาวสวยทีมผู้ประกาศข่าวจาก PPTV “คุณปิ่นเพชร ลิ้มซ้าย” (ซ้าย), “คุณกรสุมา เจียมสระน้อย” (กลาง) และ “คุณชญาน์ทิพย์ โลจนะโกสินทร์” (ขวา) ก็ไม่พลาดที่จะมาชมภาพยนตร์และลงคะแนนเสียงเชียร์ “Stronger หัวใจไม่แพ้” ที่สุดของความสตรอง

Stronger-PopcornBreak13

“คุณอ๊อฟ-ชัยนนท์ จันทร์เต็ม” ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรจากช่อง ONE31 มาร่วมพิสูจน์การแสดงของ “เจค จิลเลนฮาล” ที่ได้รับเสียงชื่นชมดังกระหึ่มขึ้นแท่นตัวเต็งออสการ์

Stronger-PopcornBreak09

Stronger-PopcornBreak10

รวมทั้งยังมีการพูดคุย แชร์แนวคิดและมุมมองต่างๆ จาก “คุณหนุ่ม-โตมร ศุขปรีชา”, “คุณสุทิศ อ่วมสุนทร” และ “อาจารย์วิสูตร จันทร์ดุ้ง” หัวหน้าผู้ฝึกสอนกรีฑาคนพิการไทย ที่รวมตัวกันถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต เพื่อส่งต่อกำลังใจให้ทุกคนได้เข้าใจโลกมากขึ้น ปลุกความสตรองในตัวก่อนแท็กทีมกันชมภาพยนตร์ “Stronger หัวใจไม่แพ้” ณ “บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด”

Stronger-PopcornBreak11

Stronger-PopcornBreak12

ภาพยนตร์ดราม่าทรงพลัง “Stronger หัวใจไม่แพ้” ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตจริงของ “เจฟฟ์ เบาว์แมน” หนุ่มธรรมดาที่กลายมาเป็นบุคคลที่สร้างพลังใจให้กับผู้คนมากมายทั่วโลก เมื่อเขาตกเป็นหนึ่งในเหยื่อถูกลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน ทำให้เขาต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างเพื่อแลกกับชีวิตที่เหลือ และเหตุผลหลักที่ผู้คนต่างชื่นชมเขานั้นก็คือ เขาไม่คิดย่อท้อต่อโชคชะตา

“Stronger หัวใจไม่แพ้” มีกำหนดเข้าฉายให้คอหนังเมืองไทยได้พิสูจน์คุณภาพทั้งด้านการแสดงที่เหนือชั้นและเรื่องราวสุดประทับใจเพื่อสร้างกำลังใจ 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Stronger หัวใจไม่แพ้

Stronger หัวใจไม่แพ้

“Stronger” ผลงานดราม่าสร้างจากเรื่องจริงที่บอกเล่าเรื่องราวเหตุระเบิดในบอสตันมาราธอนเมื่อปี 2013   ด้วยการที่ทั้งนั่งแท่นอำนวยการสร้างและโชว์พลังการแสดงตรึงทุกสายตาของนักแสดงชายดีกรีเข้าชิงออสการ์ฝีมือเยี่ยม “เจค จิลเลนฮาล” (Brokeback Mountain, Nightcrawler) สู่การพลิกคาแรคเตอร์รับบทบาทเป็น “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ชายที่ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตาวัย 27...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News