5 สิ่งสุดสตรองของ “Stronger” ออกสตาร์ตเข้าใกล้เส้นชัยแห่งความยอดเยี่ยมปีนี้

Stronger5-Info01

Stronger5-Info02

 

ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้ว สำหรับภาพยนตร์ที่สุดแห่งพลังใจ Stronger หัวใจไม่แพ้” ที่หลายต่อหลายคนตั้งตารอคอยที่จะได้พบกับเรื่องราวของ “เจฟฟ์ เบาว์แมน” บุคคลธรรมดาที่กลับกลายมาเป็นผู้สร้างกำลังใจให้กับผู้คนมากมายทั่วโลก หลังจากที่ชีวิตเขาประสบโศกนาฏกรรม ตกเป็นหนึ่งในเหยื่อถูกลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน ทำให้เขาต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างเพื่อแลกกับชีวิตที่เหลือ แต่เขาไม่ท้อแท้หรือโทษโชคชะตาที่เกิด กลับลุกขึ้นสู้จนถึงตอนนี้

 

ที่สำคัญภาพยนตร์เรื่อง Stronger หัวใจไม่แพ้” ยังได้สองนักแสดงนำฝีมือระดับเทพอย่าง “เจค จิลเลนฮาล” และ “ตาเตียนา มาสลานี” โดยเฉพาะรายหลังที่หลายสำนักต่างเอ่ยว่า เธอคืออาวุธลับของภาพยนตร์เรื่องนี้กันเลยทีเดียว

 

Stronger5-Info03

Stronger5-Info04

 

แน่นอนว่านอกจากการสร้างจากเรื่องจริงและนักแสดงตัวท็อป หลายคนอาจสงสัยว่าทำไม Stronger หัวใจไม่แพ้” ถึงนั่งแท่นเป็นหนึ่งในหนังที่ดีที่สุดของปี 2017 และทำไมคะแนน Rotten Tomatoes ถึงทะลุ 96% ร่วมหาคำตอบได้ในสกู๊ปวิดีโอสุดพิเศษ “5 สิ่งสุดสตรองพาคุณออกสตาร์ตเข้าใกล้เส้นชัยความยอดเยี่ยมของปีนี้” #STRONGER #หัวใจไม่แพ้ ที่จะตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างด้วยหัวใจ พร้อมเติมเต็มกำลังใจฉุดมือคนดูให้ลุกขึ้นสู้กับปัญหาอีกครั้ง ดังประโยคที่บอกว่า “เมื่อเขาลุกขึ้นยืน คนทั้งเมืองจะลุกขึ้นสู้”

 

“Stronger หัวใจไม่แพ้”  มีกำหนดเข้าฉายให้คอหนังเมืองไทยได้พิสูจน์คุณภาพทั้งด้านการแสดงที่เหนือชั้นและเรื่องราวสุดประทับใจพร้อมเติมเต็มความหวัง 2 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Stronger5-Info05

Stronger หัวใจไม่แพ้

Stronger หัวใจไม่แพ้

“Stronger” ผลงานดราม่าสร้างจากเรื่องจริงที่บอกเล่าเรื่องราวเหตุระเบิดในบอสตันมาราธอนเมื่อปี 2013   ด้วยการที่ทั้งนั่งแท่นอำนวยการสร้างและโชว์พลังการแสดงตรึงทุกสายตาของนักแสดงชายดีกรีเข้าชิงออสการ์ฝีมือเยี่ยม “เจค จิลเลนฮาล” (Brokeback Mountain, Nightcrawler) สู่การพลิกคาแรคเตอร์รับบทบาทเป็น “เจฟฟ์ เบาว์แมน” ชายที่ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตาวัย 27...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News