เปรี้ยงกว่าทุกปฏิบัติการลับ! “มิลา คูนิส-เคต แมคคินนอน” แอคชั่นเดือด สวมรอยสายลับจำเป็น ปังข้ามโลกใน “The Spy Who Dumped Me”

Spy-Dumped-Me-st06

 

ถ้าคุณคือเซียนหนังสายบู๊! สายสู้! สายเดือด! บอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดภาพยนตร์แอคชั่นประจำเดือนสิงหาคมนี้ “The Spy Who Dumped Me” เปิดแมตช์ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่เคยมีมา การคัมแบ็กของนักแสดงหญิงที่ทั้งแซ่บและสตรอง อย่าง “มิลา คูนิส” จาก Bad Moms และ Ted ผนึกกำลัง “เคต แมคคินนอน” จาก Ghostbusters และ Masterminds มาลุยแอคชั่นเต็มสูบ ยอมเสี่ยงเอาชีวิตเป็นเดิมพันข้ามโลก การันตีว่าจะไม่เคยเห็นสองสาวคู่นี้แอคชั่นเบอร์ใหญ่แบบนี้มาก่อน!

 

ภาพยนตร์เรื่อง The Spy Who Dumped Me” เล่าถึงเรื่องราวชีวิตของ “ออเดรย์” (มิลา คูนิส) จากสาวคูลๆ สไตล์ฮาวายใช้ชีวิตแบบธรรมดา ชะตาพลิกต้องมาใช้ชีวิตเดือดสุดพลัง เพราะอยู่ๆ เธอถูกเจ้าหน้าที่ลากออกมาสืบสวนความลับของแฟนเก่าสุดเห่ยที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขาเป็นซีไอเอ! แถมความพีกเพิ่มอีกขั้น เมื่อหลังจากนั้นแฟนเก่ากลับมาพร้อมกับทีมนักฆ่าที่ไล่หลังมาเป็นพรวน งานนี้เธอตัดสินใจดึงเพื่อนซี้ “มอร์แกน” (เคต แมคคินนอน) จับพลัดจับผลูสวมวิญญาณ “สายลับจำเป็น” แบบไม่ทันตั้งตัว!

 

Spy-Dumped-Me-st09

Spy-Dumped-Me-st07

Spy-Dumped-Me-st08

Spy-Dumped-Me-st02

Spy-Dumped-Me-st04

Spy-Dumped-Me-st10

 

งานหินของสองสปายคือ ทั้งคู่ต้องงัดเทคนิคการต่อสู้และเอาตัวรอดแบบงงๆ จากเหล่าทีมนักฆ่า หนำซ้ำพวกเธอยังได้แฟลชไดร์ฟที่เก็บความลับสุดยอดจากศพของมือสังหาร บทบาทสายลับครั้งนี้พวกเธอมันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เธอต้องตะลุยฝ่าด่านโหด ปฏิบัติภารกิจโคตรคลั่ง พาความลับสุดยอดนี้เดินทางลุยข้ามโลก ทุ่มทุนมโหฬารถ่ายทำใน 9 ประเทศ เรียกได้ว่าแฟนๆ จะได้เห็นผู้หญิงสายบู๊ ที่ลุกขึ้นมากระหน่ำความมันส์ในภาพยนตร์เรื่อง The Spy Who Dumped Me” แอคชั่นชวนลุ้นตั้งแต่วินาทีแรกจนจบเลยก็ว่าได้!

 

“มันเป็นการเล่นหนังที่สนุกมากที่สุดตั้งแต่ฉันเคยแสดงมา ลองจินตนาการว่าถ้าวันหนึ่งจู่ๆ คุณและเพื่อนสนิทดันต้องสวมรอยสายลับจำเป็น แถมยังต้องช่วยโลกอีกด้วย นี่แหละค่ะคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นในหนัง” แมคคินนอนเอ่ยถึงไอเดียหลักของหนัง

 

“มันเหมือนเป็นการแสดงความเคารพต่อบรรดาหนังสายลับทั้งหลาย แต่เวอร์ชั่นของเราสองคนจะเพิ่มความพิเศษด้วยการใส่ความสัมพันธ์ระดับซี้ย่ำปึ้กของสองตัวละครหญิงหลักนี้เข้าไปด้วย มันเป็นอะไรที่ทั้งมันส์และบันเทิงมากไปพร้อมๆ กัน” คูนิสกล่าวเสริม

 

เมื่อสองเพื่อนซี้ต้องมาสวมรอยสายลับ เดินหน้าไม่แคร์ใคร! ตะลุยปฏิบัติภารกิจชิงความลับหนีข้ามโลก โชว์พลังแอคชั่นเดือด มันส์ยิ่งกว่าที่เคยเห็น กล้าเอาชีวิตเสี่ยงเพื่อกู้โลก! “The Spy Who Dumped Me” 2 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Spy-Dumped-Me-Poster06

On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก

On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก

ผู้กำกับ “มิมิ ลีเดอร์” ผู้เคยสร้างชื่อจากหนังมหันตภัยอย่าง “Deep Impact” และหนังทริลเลอร์สุดระทึก “The Peacemaker” ถ่ายทอดเส้นทางชีวิตที่น่าทึ่งของผู้หญิงที่ชื่อ “รูธ เบเดอร์ กินส์เบิร์ก” ที่ต้องต่อสู้เพื่อความยุติธรรมและเพื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงในสังคมที่เต็มไปด้วยอำนาจของผู้ชาย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News