เปิดโผ 5 สปายตัวท็อป ระเบิดเกมล่าระห่ำ 9 ประเทศ ใน “The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก”

Spy-Dumped-Me-Poster-TH

 

ถึงเวลาลุย! ถึงเวลาปฏิบัติการภารกิจยักษ์ระดับโลกไปกับ The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก” ภาพยนตร์แอคชั่นสายเดือดที่มี 2 นักแสดงสาว “มิลา คูนิส” และ “เคต แมคคินนอน” เป็นตัวนำเรื่อง ซึ่งครั้งนี้เธอต้องมาสวมรอยเป็นสปายลับสุดแซ่บแบบไม่ตั้งตัว แต่ถึงไม่ได้ตั้งใจจะเป็นสายลับแต่ตอนนี้ความลับอยู่ในมือพวกเธอแล้ว!

 

Spy-Dumped-Me-Character01

โดยหนังได้ทีมนักแสดงมากฝีมือมาร่วมประชันความสามารถกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “มิลา คูนิส” ที่ไม่ได้มาเล่นๆ แต่เธอมารับบทบาทสาวสไตล์ฮาวายที่ชีวิตพลิกผันมาเป็นสายลับจำเป็นในบทบาทของ “ออเดรย์” ฉายาของเธอ คือ “ปังลั่นโลก”

Spy-Dumped-Me-Character02

ความมันส์คูณสองเพราะเพื่อนซี้ “มอร์แกน” ที่รับบทโดย “เคต แมคคินนอน” ก็แท็กทีมมาช่วยกันกู้โลก ไม่สนนักฆ่าหน้าไหน ฉายาของเธอคือ “รั่วระเบิดโลก”

Spy-Dumped-Me-Character03

หนุ่มหล่อประจำเรื่องอย่าง “แซม ฮิวแอน” มาสวมมาดเจ้าหน้าที่โคตรแกร่งในบท “เซบาสเตียน” โดยฉายาของเขาคือ “หล่อกู้โลก”

Spy-Dumped-Me-Character04

“ดรูว์” แฟนเก่าสุดเห่ยของออเดรย์ที่แอบเป็นซีไอเอลับๆ ตัวการก่อปัญหาทั้งหมด รับบทโดย “จัสติน เธอโรซ์” และแน่นอนว่าฉายาของเขาคือ “เลวกระฉ่อนโลก”

Spy-Dumped-Me-Character05

อีกหนึ่งตัวละครที่ต้องจับตา “นาดยา” ความโหดของเธอระดับ 10 “อิวานนา ซักห์โน” ไม่พลาดที่จะรับบทนี้ ซึ่งเธอมาพร้อมกับฉายา “ฆ่าเดือดโลก”

 

 

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก” ว่าด้วยเรื่องราวของ “ออเดรย์” (มิลา คูนิส) สาวธรรมดาที่ชีวิตไม่ธรรมดา เพราะเธอไม่เคยรู้มาก่อนว่า “ดรูว์” (จัสติน เธอโรซ์) แฟนเก่าสุดเห่ยของเธอนั้นแท้จริงเป็นซีไอเอปลอมตัวมา! เธอถูกเจ้าหน้าที่พิเศษเรียกตัวไปสอบสวน และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของการจับพลัดจับผลูไปเป็นสายลับจำเป็น ออเดรย์ตัดสินใจรวมพลังคู่ซี้ “มอร์แกน” (เคต แมคคินนอน) ออกเดินหน้าปฏิบัติการกู้โลก หลังจากที่พวกเธอดันไปคว้าแฟลชไดร์ฟเก็บความลับสุดยอดจากศพของมือสังหารมาได้ สองสปายสาวจึงต้องลุยสุดขีด หนีนักฆ่าที่ตามล่า และพาความลับนี้พุ่งทะยานข้ามโลกตะลุย 9 ประเทศอย่างดุเดือด! งานนี้สองสาวจะต้องสวมรอยสายลับช่วยโลก ชีจะลุยลุกขึ้นมาบู๊สาดความมันส์ แอคชั่นเบอร์ใหญ่ทั้งเท่ แซ่บ และสตรองสุดพลังใน The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก” 2 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก

สองดาราสายคอเมดี้ระดับแถวหน้าของวงการ “มิลา คูนิส” (Bad Moms, Ted) และ “เคต แมคคินนอน” (Rough Night, Masterminds) เตรียมมาร่วมแท็กทีมจัดเต็มเสียงหัวเราะจากผู้ชมให้ลั่นกันไปข้างกับผลงานภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้ที่ทั้งมันส์และฮาไปพร้อมกัน “The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News