ปีนี้พวกเธอจะยิ่งใหญ่! 2 สาว “มิลา คูนิส – เคต แมคคินนอน” ลุยมิชชั่นยักษ์ สวมรอยสายลับระดับโลก พร้อมผู้กำกับหญิงแกร่งใน “The Spy Who Dumped Me”

Spy-Dumped-Me-st14

 

ไม่ว่าคุณจะดูหนังแอคชั่นสายเดือดของหนุ่มๆ มาเยอะแค่ไหน แต่บอกเลยว่าปี 2018 นี้ถึงเวลาที่สาวๆ จะยิ่งใหญ่! เมื่อ “มิลา คูนิส” ฉีกกฎผู้หญิงธรรมดาแปลงโฉมเป็นสายลับจำเป็นในบทบาทของ “ออเดรย์” แถมแท็กทีมเพื่อนซี้อย่าง “เคต แมคคินนอน” มาด้วยบท “มอร์แกน” เพื่อนซี้ที่อยู่ๆ ก็ต้องมาเป็นสปายคู่หูกันอย่างไม่ทันตั้งตัว เพราะพวกเธอดันไปคว้าแฟลชไดร์ฟเก็บความลับสุดยอดจากศพของมือสังหาร จนถูกทีมนักฆ่าตามไล่ล่ามาเป็นพรวนในภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้ “The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก”

 

ไอเดียของ The Spy Who Dumped Me” เกิดขึ้นจาก “ซูซานนา โฟเกล” ผู้กำกับและมือเขียนบทหญิงสุดสตรอง เธอชอบบทภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเพื่อนซี้ ทำให้เธอมุ่งทำภาพยนตร์เรื่องนี้โดยมี 2 สาวเป็นตัวหลักของเรื่อง อีกทั้งยังปลุกปั้น 2 สาวให้เป็นสปายขั้นเทพแบบที่คุณจะไม่เคยเห็นภาพยนตร์แอคชั่นจาก “มิลา คูนิส” และ “เคต แมคคินนอน” แบบนี้มาก่อน

 

ผลงานก่อนหน้านี้ของผู้กำกับซูซานนาคือหนังโรแมนติกคอเมดี้เรื่อง Life Partners (2014) แต่สำหรับหนังเรื่องล่าสุดนี้เธอเหมือนผู้กำกับที่ผ่านสมรภูมิมาอย่างโชกโชน

 

“มันเป็นเรื่องของผู้หญิงวัยสามสิบ วัยของคนรุ่นฉันพอดี ความท้าทายคือการมีความมั่นใจที่จะทุ่มสุดตัว และเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ส่วนหนึ่งของงานนี้คือ การรวมทีมที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งเจ๋งๆ ออกมาได้ มันเหมือนการสร้างสังคมย่อยๆ เลย มันเป็นงานที่ผู้หญิงอย่างเราถนัดมาก”

 

Spy-Dumped-Me-st02

Spy-Dumped-Me-st06

Spy-Dumped-Me-st10

Spy-Dumped-Me-st08

Spy-Dumped-Me-st07

Spy-Dumped-Me-st11

 

นี่จึงเป็นเหตุที่เธอทุ่มเทให้กับการเขียนบทร่วมกับ “เดวิด ไอเซอร์สัน” จากซีรีส์ Mad Men และ Mr. Robot พร้อมทั้งนั่งแท่นกับกำกับด้วยตัวเอง ทำให้หนังเรื่องนี้กลายแอคชั่นสไตล์ผู้หญิงที่เดือดได้ไม่แพ้หนังแอคชั่นอื่นๆ ลุยเป็นลุย ฆ่าเป็นฆ่า และมีคนต้องตายจากสงครามครั้งนี้! เรียกได้ว่าเป็นการปลุกปั้นไอดอลสาวสายโหดที่ครั้งนี้หนุ่มๆ ต้องยอมสยบให้กับพวกเธอ

 

งานนี้สองสาวจะต้องสวมรอยสายลับช่วยโลก ชีจะลุยปฏิบัติการมิชชั่นยักษ์ ตะลุยข้ามแผ่นดินถึงจุดไฮไลต์ 9 ประเทศของโลก ปีนี้ผู้หญิงจะลุกขึ้นมาบู๊! ลุกขึ้นมาสาดความมันส์! แอคชั่นเบอร์ใหญ่ทั้งเท่ แซ่บ และสตรองสุดพลัง “The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก” 2 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Spy-Dumped-Me-Poster06

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก

สองดาราสายคอเมดี้ระดับแถวหน้าของวงการ “มิลา คูนิส” (Bad Moms, Ted) และ “เคต แมคคินนอน” (Rough Night, Masterminds) เตรียมมาร่วมแท็กทีมจัดเต็มเสียงหัวเราะจากผู้ชมให้ลั่นกันไปข้างกับผลงานภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้ที่ทั้งมันส์และฮาไปพร้อมกัน “The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News