โปสเตอร์-ตัวอย่างแรก “The Spy Who Dumped Me” คู่สายลับจำเป็น แซ่บสุดมันส์ ฮาสุดฤทธิ์! “มิลา คูนิส-เคต แมคคินนอน” แท็กทีมป่วง ฝ่าภารกิจขำสะท้าน

Spy-Dumped-Me-Poster01

สองดาราสายคอเมดี้ระดับแถวหน้าของวงการ “มิลา คูนิส” (Bad Moms, Ted) และ “เคต แมคคินนอน” (Rough Night, Masterminds) เตรียมมาร่วมแท็กทีมจัดเต็มเสียงหัวเราะจากผู้ชมให้ลั่นกันไปข้างกับ “ตัวอย่างแรก” ของผลงานภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้ที่ทั้งมันส์และฮาไปพร้อมกัน The Spy Who Dumped Me” กับเรื่องราวของ “ออเดรย์” (มิลา คูนิส) และเพื่อนสาว “มอร์แกน” (เคต แมคคินนอน) ที่ชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อ “ดรูว์” (จัสติน เธอโรซ์) แฟนเก่าของเธอโผล่มาที่อพาร์ตเมนต์พร้อมกับทีมนักฆ่าที่ไล่หลังมาเป็นพรวน ทั้งสองงัดเทคนิคการต่อสู้และหนีเอาตัวรอดจนพวกเธอเองยังต้องแปลกใจ หนำซ้ำพวกเธอยังได้ไปขโมยแฟลชไดร์ฟที่เก็บความลับสุดยอดจากศพของมือสังหาร ก่อนที่จะสวมรอยเป็นสายลับออกไปทำภารกิจสุดฮาเพื่อช่วยโลก

 

“ไอเดียแรกตั้งต้นของหนังคือ เพื่อนสาวสองคนที่ชอบดูหนังแอคชั่นเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในขณะเดียวกันเราก็อยากเล่าถึงประเด็นมิตรภาพของทั้งคู่ไปด้วย” ผู้กำกับหญิง “ซูซานนา โฟเกล” (Life Partners และซีรีส์ดราม่า-โรแมนติก Chasing Life) กล่าว “แล้วเราก็เกิดไอเดียเสริมว่า ถ้าอยากใส่สไตล์แอคชั่นแบบดุเดือดอย่าง Jason Bourne เข้าไปด้วยล่ะ เราจะทำยังไงถ้าต้องหนีจากตำรวจขับรถแบบ Toyota Prius?, ถ้าเราต้องประจันหน้ากับเหล่านักฆ่าล่ะ? ในหนังมีฉากแอคชั่นอยู่เพียบ งานสตันต์ต่างๆ แบบจัดเต็ม เราทำงานถ่ายทำกันแบบหนังแอคชั่นจริงๆ เลย”

 

Spy-Dumped-Me-Poster02

 

ด้าน “มิลา คูนิส” และ “เคต แมคคินนอน” ได้เผยว่าพวกเธอซี้ย่ำปึ้กกันจริงๆ ตั้งแต่วันแรกๆ ของการถ่ายทำ “เคตมีไหวพริบและหัวไวมากๆ เป็นคนที่สนุกมากๆ เวลาได้คุยแต่ละเรื่อง” คูนิสกล่าว

 

“โอ้ พระเจ้า มิลาคือที่สุดจริงๆ การได้มาร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ เหมือนกับว่าฉันได้มาเข้าเวิร์กช็อประดับมาสเตอร์คลาสกับมิลา คูนิส โชคดีแค่ไหนกันล่ะนี่!” แมคคินนอนเอ่ยเสริมชื่นชมเพื่อนนักแสดงร่วมจอ

 

เตรียมออกลุยไปกับภารกิจมันส์ที่ลุ้นจนไม่ติดเบาะ พร้อมหัวเราะจนกรามแทบค้าง The Spy Who Dumped Me” 2 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Spy-Dumped-Me-st01

Spy-Dumped-Me-st02

Spy-Dumped-Me-st03

Spy-Dumped-Me-st04

On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก

On the Basis of Sex สตรีพลิกโลก

ผู้กำกับ “มิมิ ลีเดอร์” ผู้เคยสร้างชื่อจากหนังมหันตภัยอย่าง “Deep Impact” และหนังทริลเลอร์สุดระทึก “The Peacemaker” ถ่ายทอดเส้นทางชีวิตที่น่าทึ่งของผู้หญิงที่ชื่อ “รูธ เบเดอร์ กินส์เบิร์ก” ที่ต้องต่อสู้เพื่อความยุติธรรมและเพื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงในสังคมที่เต็มไปด้วยอำนาจของผู้ชาย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News