“The Spy Who Dumped Me” มันส์ลืมไม่ลง! คอนเฟิร์มจากปาก “มิลา คูนิส-เคต แมคคินนอน” เผยเบื้องหลังแอคชั่นทุ่มสุดตัวสวมรอยสายลับข้ามโลก

The Spy Who Dumped Me Day 02

 

“ขอบคุณพระเจ้าที่เราไม่ได้เกลียดกัน” – “มิลา คูนิส” พูดกับ “เคต แมคคินนอน” ทุกวันที่ทั้งสองคนร่วมเข้าฉากแสดงในภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้ The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก” เพราะนี่นับว่าเป็นการแสดงแอคชั่นจัดเต็มครั้งใหญ่ของพวกเธอทั้งสอง และแน่นอนว่าคู่ซี้คู่นี้ต้องอยู่ในสถานการณ์ที่เดือดขั้นสุดตลอดการถ่ายทำ!

 

“มิลา คูนิส” และ “เคต แมคคินนอน” เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ของบทสองสปายที่จะมาสวมรอยข้ามโลก “มิลาเป็นสาวแคลิฟอร์เนีย เคตมาจากนิวยอร์ก เคตดูเป็นสาวชานเมือง ส่วนมิลาเป็นสาวกรุงขนานแท้ ก็เหมือนกับออเดรย์และมอร์แกนนั่นแหละ” ผู้กำกับหญิงแกร่ง “ซูซานนา โฟเกล” เอ่ยถึงการเลือกสองนักแสดงสาวมารับบทนำ

 

ซึ่งแมคคินนอนผู้สร้างชื่อโด่งดังจาก “Saturday Night Live” เผยถึงจุดเริ่มต้นการรับเล่นบทนี้ว่า “ฉันเคยอ่านบทมาแล้วทุกแบบแต่เรื่องนี้มันโดดเด่นจริงๆ มันสนุกมาก เขียนมาดี และฮาจนกรามค้าง”

 

ด้านมิลาเสริมว่า “ฉันอยากเล่นหนังแอคชั่นสาวแสบมานานแล้ว มันเป็นหนังที่ตลกที่สุด เสี่อมที่สุดเรื่องนึงที่ฉันเคยอ่าน แต่มันยังเท่มากด้วย ถ้าเป็นเรื่องอื่นคงเอาหนุ่มเท่มาแสดงนำ แต่เรื่องนี้ดันกลายเป็นเพื่อนซี้สาวสุดแซ่บ”

 

The Spy Who Dumped Me Day 13

Spy-Dumped-Me-st12

Spy-Dumped-Me-st06

Spy-Dumped-Me-st11

 

และอย่างที่แฟนๆ หลายคนรู้ว่าภาพยนตร์เรื่อง The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก” มีไฮไลต์เด็ดคือการสร้างไอเดียแอคชั่นสไตล์ผู้หญิงธรรมดาแต่โคตรไม่ธรรมดา ด้วยฝีมือของ แกรี พาวเวลล์” ที่มีผลงานแฟรนไชส์เจสัน บอร์นระดับขึ้นหิ้ง เขาอัดแอคชั่นทะลักเดือดให้กับสองสาวในแบบที่การันตีเลยว่าคนดูจะลืมไม่ลงเลยทีเดียว เพราะเมื่อเรื่องดำเนินไปเรื่อยๆ  สองสาวธรรมดาๆ เริ่มสะสมความมั่นใจมากขึ้น เขาจึงออกแบบฉากแอคชั่นให้เป็นไปตามทักษะที่เพิ่มขึ้นของออเดรย์และมอร์แกน ไม่ว่าจะเป็นฉากสาดกระสุนในคาเฟ่หรือฉากกายกรรมหวาดเสียว

 

“แกรีให้ฉันขึ้นสลิงกายกรรม มันสูงจากพื้นตั้ง 18 ฟุต สูงมาก! มันน่ากลัวจริงๆ บนนั้น แต่ก็สนุกใช้ได้ แกรีป็นคนเก่ง ฉันเรียนรู้จากเขาเยอะมาก แพชชั่นของเขาในการทำฉากแอคชั่นเสี่ยงตายมันสุดยอดมาก ฉันไม่รู้จักใครที่เหมือนเขาอีกแล้ว” แมคคินนอนเล่าถึงฉากแอคชั่นอันหฤโหด

 

นอกเหนือจากบทบาทของสปายสาวสุดซี้ในจอแล้ว นอกจอสองสาวคูนิสและแมคคินนอนก็กลายเป็นคู่หูตัวจริงเป็นที่เรียบร้อย ถึงขนาดว่าโปรดิวเซอร์อย่าง “ไบรอัน เกรเซอร์” สังเกตได้ตั้งแต่เริ่มแรก “มันอาจจะเป็นนักต่อบทที่ตลกที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมาทุกครั้งที่เคตปล่อยมุก ซึ่งก็คือทุกครั้งที่เธอปริปากนั่นแหละ แต่มิลารับมุกได้ลื่นไหลมาก เคมีของทั้งคู่เข้ากันอย่างชัดเจน”

 

งานนี้สองสาวจะต้องสวมรอยสายลับช่วยโลก ชีจะลุยปฏิบัติการมิชชั่นยักษ์ ตะลุยข้ามแผ่นดินถึง 9 เมืองไฮไลต์ของโลก ปีนี้ผู้หญิงจะลุกขึ้นมาบู๊! ลุกขึ้นมาสาดความมันส์! แอคชั่นเบอร์ใหญ่ทั้งเท่ แซ่บ และสตรองสุดพลัง The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก” 2 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก

สองดาราสายคอเมดี้ระดับแถวหน้าของวงการ “มิลา คูนิส” (Bad Moms, Ted) และ “เคต แมคคินนอน” (Rough Night, Masterminds) เตรียมมาร่วมแท็กทีมจัดเต็มเสียงหัวเราะจากผู้ชมให้ลั่นกันไปข้างกับผลงานภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้ที่ทั้งมันส์และฮาไปพร้อมกัน “The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News