6 ข้อต้องรู้! ก่อนมาสวมรอยเป็นสปายลุยข้ามโลกใน “The Spy Who Dumped Me”

Spy-Dumped-Me-6-Trivia-Hilight00

Spy-Dumped-Me-6-Trivia-Hilight01

ถ้าคุณคิดว่าหนังแอคชั่นเป็นโลกของผู้ชาย “มิลา คูนิส” และ “เคต แมคคินนอน” จะเปลี่ยนความคิดคุณไปเลย เพราะ The Spy Who Dumped Me” เรื่องของสองสาวสวมรอยสายลับลุยข้ามโลก รับประกันซีนแอคชั่นที่โคตรห้าว โคตรระห่ำมากกว่าที่คุณคิด รับรองว่าไม่น้อยหน้าหนังสายลับหนุ่มๆ เรื่องไหนแน่นอน!

 

 

Spy-Dumped-Me-6-Trivia-Hilight02

สาวแกร่งผู้นั่งแท่นกำกับ The Spy Who Dumped Me” คือ “ซูซานนา โฟเกล” เธอถ่ายทอดเรื่องของสองสาวสายลับได้ราวกับผ่านสมรภูมิแอคชั่นมาโชกโชน ซึ่งเธอยังการันตีว่า “มันเป็นงานที่ผู้หญิงอย่างเราถนัดมาก”

 

 

Spy-Dumped-Me-6-Trivia-Hilight03

“The Spy Who Dumped Me” ได้ “แกรี พาวเวลล์” ผู้ออกแบบคิวบู๊ที่มีผลงานเด็ดอย่างแฟรนไชส์ 007 มาร่วมออกแบบซีนลุยเดือดแบบนันสต๊อปให้หนังเรื่องนี้ที่คนดูจะลืมไม่ลง!

 

 

Spy-Dumped-Me-6-Trivia-Hilight04

อีกหนึ่งพระเอกของ The Spy Who Dumped Me” นอกจากฉากแอคชั่นที่มันส์หยดคือโลเคชั่นระดับเทพ! ที่ตะลุยถ่ายทำถึง 9 เมืองสวยทั่วโลกคือ “วิลนีอุส, ลอสแอนเจลิส, เวียนนา, ปราก, ปารีส, อัมสเตอร์ดัม, เบอร์ลิน, โตเกียว และ มอสโกว”

 

 

Spy-Dumped-Me-6-Trivia-Hilight05

ซีนไฮไลต์ของ The Spy Who Dumped Me” เกิดขึ้นที่เมืองบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี “มันเหมือนเป็นประตูสู่ยุโรป” พวกเขาเริ่มถ่ายวันแรกที่นี่ด้วยการให้นักแสดงทุกคนอิมโพรไวส์แบบจัดเต็ม

 

 

Spy-Dumped-Me-6-Trivia-Hilight06

หลายคนอาจจะคุ้นกับหนังหลายเรื่องที่ทำฉากบู๊มาเพื่อให้เป็นบันไดสู่มุกถัดไปเท่านั้น แต่ไม่ใช่กับ The Spy Who Dumped Me” ที่ “ทีมสร้างให้ความสำคัญกับฉากแอคชั่นมาก เราไม่มีคำว่ากั๊ก”

 

 

งานนี้สองสาวจะต้องสวมรอยสายลับช่วยโลก ชีจะลุยปฏิบัติการมิชชั่นยักษ์ ตะลุยข้ามแผ่นดินถึง 9 เมืองไฮไลต์ของโลก ปีนี้ผู้หญิงจะลุกขึ้นมาบู๊! ลุกขึ้นมาสาดความมันส์! แอคชั่นเบอร์ใหญ่ทั้งเท่ แซ่บ และสตรองสุดพลัง The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก” 2 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก

สองดาราสายคอเมดี้ระดับแถวหน้าของวงการ “มิลา คูนิส” (Bad Moms, Ted) และ “เคต แมคคินนอน” (Rough Night, Masterminds) เตรียมมาร่วมแท็กทีมจัดเต็มเสียงหัวเราะจากผู้ชมให้ลั่นกันไปข้างกับผลงานภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้ที่ทั้งมันส์และฮาไปพร้อมกัน “The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News