ของดีที่ซ่อนอยู่ใน “The Spy Who Dumped Me” ระเบิดความมันส์ด้วย 2 หนุ่มโคตรเท่ “แซม ฮิวแอน” ปะทะ “จัสติน เธอโรซ์” พร้อมแอคชั่นสะใจคุณ

The Spy Who Dumped Me Day 40

Justin Theroux as "Drew" in THE SPY WHO DUMPED ME.

 

เชื่อว่าแฟนๆ คอหนังแอคชั่น-คอเมดี้เตรียมพร้อมไปมันส์กับ 2 สปายสาวสุดปัง “มิลา คูนิส และ “เคต แมคคินนอน” ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก” กันแล้ว! เพราะอีกไม่กี่อึดใจพวกเธอจะสวมรอยสายลับระดับนานาชาติ บุกตะลุย 9 เมืองไฮไลต์ของโลก ออกเดินทางนำส่งแพคเกจลับสุดยอดเพื่อกู้โลก!

 

ซึ่งนอกจากจะได้เห็นสองสาวออกลีลาบู๊ขั้นสุด อีกหนึ่งความลับที่ซ่อนอยู่ใน “The Spy Who Dumped Me” ก็คือนักแสดงสุดฮอต 2 หนุ่มทั้งหล่อและเท่ที่มาพร้อมแอคชั่นเดือดสุดพลัง ไม่ว่าจะเป็น “แซม ฮิวแอน นักแสดงหนุ่มชาวสกอตที่ก้าวเข้ามารับบท “เซบาสเตียน” สายลับอังกฤษหล่อกู้โลก ซึ่งใครหลายคนรู้จักเขาดีจากซีรีส์ Outlander ผู้ประกาศตัวว่าเป็นแฟน “เจมส์ บอนด์” พันธุ์แท้ “นี่เป็นครั้งแรกที่ผมรับบทสายลับ ผมจินตนาการในหัวว่าได้เป็นสายลับมาตลอด นักแสดงชายทุกคนใฝ่ฝันว่าจะได้เป็นบอนด์กันทั้งนั้น ผมว่าบทนี้มอบโอกาสที่ดีให้ผม”

 

Spy_D52_07721.RAF

The Spy Who Dumped Me Day 47

The Spy Who Dumped Me Day 35

 

ส่วนอีกหนึ่งหนุ่ม “จัสติน เธอโรซ์” มารับบท “ดรูว์” เจ้าของฉายาเลวกระฉ่อนโลก แฟนเก่าของ “ออเดรย์” (มิลา คูนิส) ผู้สร้างเรื่องราวโคตรวุ่น เพราะเขาปกปิดเธอไม่ให้รู้ว่าแท้จริงแล้วเป็นซีไอเอ! “ผมว่าบทมันตลกเอามากๆ ตอนที่ผมรู้ว่าดาราสาวคนไหนจะมารับบทสาวแซ่บขาบู๊ในเรื่องนี้ ผมก็อยากเข้ามาแจมบ้างทันที ผมอยากเล่นหนังแอคชั่นสไตล์เจสัน บอร์น ต่อสู้ดุเดือด ออกลีลามันสะใจ แถมยังมีดวลกระสุนอีก แค่ฟังก็น่าสนุกแล้ว!”

 

งานนี้สองหนุ่มต้องมาปะฉะดะสองสาวที่ต้องสวมรอยสายลับช่วยโลก She จะลุยปฏิบัติการมิชชั่นยักษ์ ตะลุยข้ามแผ่นดินถึง 9 เมืองไฮไลต์ของโลก ปีนี้ผู้หญิงจะลุกขึ้นมาบู๊! ลุกขึ้นมาสาดความมันส์! แอคชั่นเบอร์ใหญ่ทั้งเท่ แซ่บ และสตรองสุดพลัง The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก” 2 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก

สองดาราสายคอเมดี้ระดับแถวหน้าของวงการ “มิลา คูนิส” (Bad Moms, Ted) และ “เคต แมคคินนอน” (Rough Night, Masterminds) เตรียมมาร่วมแท็กทีมจัดเต็มเสียงหัวเราะจากผู้ชมให้ลั่นกันไปข้างกับผลงานภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้ที่ทั้งมันส์และฮาไปพร้อมกัน “The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News