5 เรื่องเด็ด “โจอินซอง” หนุ่มหล่อสมบัติแห่งชาติ คัมแบ็กแบบโคตรแบดกับ “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“โจอินซอง” ถือเป็นนักแสดงชายมากความสามารถและนับเป็นยอดฝีมือคนหนึ่งของวงการบันเทิงเกาหลี หลังจากที่เขาฝากผลงานยอดเยี่ยมไว้มากมายทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ รวมถึงนายแบบจนทำให้โจอินซองกลายเป็นนักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นกระแส และได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อย่างสม่ำเสมอ แน่นอนกับผลงานแอ็กชันอาขญากรรมล่าสุด “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” ก็เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์เกาหลีน่าจับตาที่คอหนังและแฟนๆ ของหนุ่มมาดเท่คนนี้ไม่ควรพลาด กับการโคจรมาปะทะกันของเขากับสุดยอดนักแสดงเกาหลีอย่าง “คิมฮเยซู”, “ยอมจองอา”, “คิมจงซู” และ “โกมินชี” ในภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์ยอดซื้อตั๋วอันดับหนึ่งทันทีที่เข้าฉายในเกาหลี

 

มารู้จักหนุ่มหล่อเจ้าของฉายาสมบัติแห่งชาติของเกาหลี “โจอินซอง” ผ่าน “5 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้” กับการคัมแบ็กแบบโคตรแบด ก่อนที่จะไปร่วมปฎิบัติการปล้นกลางทะเลเดือดระห่ำ

 

1) สมบัติแห่งชาติเกาหลี

“โจอินซอง” พระเอกหนุ่มเกาหลีที่ถือเป็น 1 ใน 5 นักแสดงชายสมบัติแห่งชาติเกาหลีที่สาวๆ หมายปอง เป็นแดดดี้ขวัญใจของสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองที่ยังคงสถานะโสด และยังคงคอนเซปต์รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน

 

2) ผลงานสุดปัง!

นอกจากจะเป็นนักแสดงชายมาดเท่ที่ทั้งหล่อและมีเอกลักษณ์ “โจอินซอง” ยังเต็มไปด้วยความสามารถทางการแสดง ทำให้มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องและเป็นที่จดจำของแฟนๆมากมายทั้งหนังและซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็น “The Classic” (2003), A Frozen Flower (2008), ซีรีส์ “That Winter the Wind Blows” (2013), ซีรีส์ “It’s Okay That’s Love” (2014), “The King” (2017) และซีรีส์ “Moving” (2023) รวมถึงหนังฟอร์มเยี่ยมที่เป็นตัวแทนเกาหลีเข้าชิงออสการ์ “หนังต่างประเทศยอดเยี่ยม” อย่าง “Escape From Mogadishu” (2021) 

 

3) หล่อไม่หยุดพัก

ปีนี้เขากลับมาส่งยิ้มละลายใจสาวๆ ด้วยริมฝีปากสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ในผลงานที่หลากหลาย ทั้งงานแสดง งานโชว์ตัว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายแบบถ่ายแฟชั่น และอีกมากมาย ล่าสุดคือ ถ่ายแฟชั่นปก “Vogue Korea” ฉบับเดือนกรกฎาคม 2023 เพื่อโปรโมต “Smugglers” ถึงขั้นที่ว่านักแสดงมากฝีมือตัวแม่อย่าง “คิมฮเยซู” ที่แสดงร่วมกันในเรื่องนี้ยังยกให้ “ใบหน้าของโจอินซอง” คือจุดที่เด่นที่สุดของหนัง “ฉันรู้สึกตะลึง เพราะใบหน้าก็เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงเช่นกัน”

 

4) จับตาผลงานใหม่

ผลงานล่าสุดของ “โจอินซอง” พระเอกหนุ่มที่ทุกคนหลงรักกับภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรม “Smugglers” หนังเกาหลีติดท็อปลิสต์แห่งปีที่ไม่ควรพลาด เขารับบทเป็น “ควอนพิลซัม” ราชาแห่งวงการค้าของเถื่อนข้ามชาติที่ปลุกกระแสธุรกิจค้าของเถื่อนในช่วงสงครามเวียดนาม ด้วยความเป็นนายทุนอันโหดเหี้ยมและอารมณ์ร้าย เขาจึงสามารถเข้าควบคุมเมืองปูซานจนกลายเป็นผู้ลักลอบค้าของเถื่อนอันดับหนึ่งในประเทศ

 

 5) แอ็กชันที่สุดในชีวิตการแสดง!

“Smugglers” เล่าถึงเรื่องราวสุดเข้มข้นของที่เกิดขึ้นในปี 1970 เมื่อหมู่บ้านชาวประมงที่เป็นเกาะอันสงบสุขกำลังจะเปลี่ยนไปเป็นนรก หลังจากที่คนในหมู่บ้านเข้าไปพัวพันกับขบวนการค้าของเถื่อน หนังจะพาพาทุกคนเข้าสู่โลกสุดอันตราย การต่อสู้ชิงไหวชิงพริบของคนในธุรกิจสีเทาของขบวนการลักลอบค้าของเถื่อนที่เต็มไปด้วยความมันส์สุดระทึก และแอ็กชันจัดเต็มซึ่ง “โจอินซอง” การันตีว่า “ผมทำงานในฉากแอ็กชันใน Smugglers’ หนักกว่างานอื่นๆ ที่ผ่านมา ผมใช้มือแทนเท้าเป็นหลัก” ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นการโคจรมาเจอกันอีกครั้งกับผู้กำกับ “รยูซึงวาน” หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วจาก “Escape From Mogadishu” (2021) 

 

เตรียมพบกับผลงานใหม่ของพระเอกหนุ่มสุดฮอต “โจอินซอง” พร้อมร่วมฝ่าแผนลักลอบสุดระห่ำไปกับขบวนการคนดีย์ บอกเลยงานนี้มันส์สะเทือนน้ำลั่นสะเทือนบกใน “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

เตรียมออกจากฝั่งไปกับขบวนการคนอหังการ์ในภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมแสบสันแห่งปี “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” บิ๊กโปรเจกต์ส่งตรงจากเกาหลีที่จะเปิดเกมอาชญากรรมของคนนอกกฎหมายภายใต้คาบสมุทรอันกว้างใหญ่ ถ่ายทอดความลุ้นระทึกโดยผู้กำกับระดับพระกาฬ “รยูซึงวาน” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ส่งให้ภาพยนตร์ “Escape from Mogadishu”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News