เมื่อเกาะที่เคยสงบสุขกำลังจะกลายเป็นเกาะอาชญากร! “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” ภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมสุดแสบสัน 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

นี่คือท็อปลิสต์หนังที่ผู้ชมเกาหลีอยากดูที่สุดในซัมเมอร์นี้! “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” ภาพยนตร์ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสบรรยากาศสุดแปลกตายุค 70 เดือดไปกับอาชญากรรมทางทะเลสุดระห่ำ เมื่อ “กลุ่มนักประดาน้ำหญิง” (แฮนยอ) ที่ใช้ชีวิตกันอย่างสงบสุขต้องเข้าไปพัวพันกับขบวนการลักลอบค้าของเถื่อนโดยไม่มีทางเลือก จากหมู่บ้านเงียบสงบกลับกลายเป็นสถานที่สุดอันตราย เปิดฉากเกมนอกกฎหมายของคนสีเทาที่ชวนให้ลุ้นระทึกและพลิกผันจนยากเกิดคาดเดา งานนี้บันเทิงแน่! เพราะนอกจากที่จะอัดแน่นไปด้วยบทที่พลิกแพลงแสนตลบ หนังยังจัดเต็มไปด้วยงานภาพสีสันฉูดฉาดเพื่อเข้ากับธีมยุค 70 ซึ่งจะเป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรมที่แตกต่างแปลกตากว่าเรื่องอื่นๆ อย่างแน่นอน

 

 

การันตีความคลั่งลั่นทะเลโดยผู้กำกับ “รยูซึงวาน” ผู้ที่เคยนำภาพยนตร์ “Escape from Mogadishu” (2021) ทำรายได้ถล่มทลายในยุคโควิดจนทำให้อุตสาหกรรมโรงหนังกลับมาคึกคักอีกรอบ รวมทั้งยังเป็นภาพยนตร์ที่ประเทศเกาหลีส่งชื่อเป็นตัวแทนชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมปี 2022 อีกด้วย ครั้งนี้จึงถือเป็นการคัมแบ็กครั้งใหญ่ของเขาที่แฟนหนังต่างเฝ้ารอ

 

 

บิ๊กโปรเจกต์ต้องควบคู่กับนักแสดงฝีมือพระกาฬ งานนี้ “Smugglers” จึงขนทัพนักแสดงมาปล่อยของกันให้สะเทือนวงการ นำทีมอหังการ์โดยนักแสดงระดับตัวแม่ “คิมฮเยซู” (Under the Queen’s Umbrella) และ “ยอมจางอา” (Sky Castle) ผนึกกำลังกับพระเอกตลอดกาลอย่าง “โจอินซอง” (Escape from Mogadishu) พร้อมด้วยสองนักแสดงสุดฮอต “พัคจองมิน” (Deliver Us From Evil) และ “โกมินซี” (Sweet Home) ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นเก๋า “คิมจงซู” (Hunt)

 

เตรียมเปิดฉากฝ่าแผนลักลอบสุดระห่ำที่จะทำให้ทั้งทะเลต้องลุกเป็นไฟ! “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

เตรียมออกจากฝั่งไปกับขบวนการคนอหังการ์ในภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมแสบสันแห่งปี “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” บิ๊กโปรเจกต์ส่งตรงจากเกาหลีที่จะเปิดเกมอาชญากรรมของคนนอกกฎหมายภายใต้คาบสมุทรอันกว้างใหญ่ ถ่ายทอดความลุ้นระทึกโดยผู้กำกับระดับพระกาฬ “รยูซึงวาน” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ส่งให้ภาพยนตร์ “Escape from Mogadishu”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News