ทะเลต้องลุกเป็นไฟ! “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” ปรากฏการณ์ความเดือดเชือดขบวนการคนดีสีเทา 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบกับขบวนการคนอหังการ์ในภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมจากเกาหลีที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความเดือดให้สะเทือนไปทั้งทะเล “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” ผลงานสุดมันส์โดยผู้กำกับระดับพระกาฬ “รยูซึงวาน” ที่เคยพาหนังเกาหลีเป็นตัวแทนชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว งานนี้ไม่มีคำว่าธรรมดาเพราะการันตีความท็อปฟอร์มด้วยการติดท็อปลิสต์หนังที่ผู้ชมเกาหลีอยากดูมากที่สุดในซัมเมอร์นี้

 

เมื่อเกาะที่เคยสงบสุขถึงเวลาต้องพบกับความวุ่นวาย กลุ่มนักประดานํ้าหญิง “แฮนยอ” ที่ใช้ชีวิตอย่างธรรมดา ต้องเข้ามาพัวพันกับขบวนการค้าของเถื่อนอย่างไม่มีทางเลือก จนกลายเป็นเกมอาชญากรรมสีเทาที่ต้องชิงไหวชิงพริบเพื่อเอาตัวรอดจากอิทธิพลดำมืดโดยมีเกาะแห่งนี้เป็นเดิมพัน

 

 

เรื่องอื่นมาโทนเข้ม แต่เรื่องนี้ขอจัดเต็มไปด้วยโทนสีฉูดฉาด Smugglers จะพาผู้ชมย้อนไปในยุค 70 ที่แฟชั่นสไตล์จัดจ้านสุดแปลกตา ผสมผสานกับโปรดักชันสุดยิ่งใหญ่ท่ามกลางมหาสมุทร พร้อมเดือดลั่นทะเลด้วยการขนทัพนักแสดงเอลิสต์ของวงการต่างขั้วคาแร็กเตอร์มาประชันบทบาทกันให้สนั่น ประเดิมด้วยตัวแม่ระดับตำนาน  “คิมฮเยซู “(Under the Queen’s Umbrella) และ “ยอมจองอา” (Sky Castle) แท็กทีมสร้างความเดือดด้วยแดดดี๊แห่งเกาหลี “โจอินซอง” (Escape from Mogadishu) และนักแสดงรุ่นใหญ่ “คิมจงซู” (Hunt) ในบทหัวหน้ากรมศุลกากรสุดโหด พร้อมทั้งสองนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตา “พัคจองมิน” และ “โกมินซี” (Sweet Home)

 

ถือเป็นการกลับมาทวงบัลลังก์ความท็อปฟอร์มอีกครั้งของผู้กำกับ “รยูซึงวาน” จาก “Escape From Mogadishu” (2021) ที่คว้า 6 รางวัลจากงานประกาศรางวัลหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาหลี “Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 42” มาแล้ว ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือเป็นตัวแปรสำคัญที่ช่วยฝ่าวิกฤตอุตสาหกรรมโรงหนังเกาหลีในยุคโควิดด้วยการทำรายได้ทะลุหมื่นล้านวอนใน 1 สัปดาห์

 

จากการเอาตัวรอดในสงครามกลางเมือง ครั้งนี้เขาจะมาถ่ายทอดความเข้มข้นกลางทะเลเดือดให้ผู้ชมได้สัมผัส เตรียมกลั้นหายใจให้พร้อมแล้วดำดิ่งไปกับพวกเขาในภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมแสบสันแห่งปี “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

เตรียมออกจากฝั่งไปกับขบวนการคนอหังการ์ในภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมแสบสันแห่งปี “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” บิ๊กโปรเจกต์ส่งตรงจากเกาหลีที่จะเปิดเกมอาชญากรรมของคนนอกกฎหมายภายใต้คาบสมุทรอันกว้างใหญ่ ถ่ายทอดความลุ้นระทึกโดยผู้กำกับระดับพระกาฬ “รยูซึงวาน” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ส่งให้ภาพยนตร์ “Escape from Mogadishu”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News