ยืนหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” ปรากฏการณ์หนังแห่งปี 7 วันแรกยอดผู้ชมถล่มทลายกว่า 2 ล้าน คนไทยเตรียมดู 3 สิงหาคมนี้

ร้อนแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับ “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เดือดลั่นทะเลกับเรื่องราวของนักดำน้ำหญิงแกร่ง “แฮนยอ” ที่ต้องเข้าไปพัวพันกับขบวนการค้าของเถื่อนจนเกิดเป็นเรื่องราวความมันส์ที่คาดเดาไม่ได้ ผสมผสานกับการพาคนดูย้อนกลับไปในยุค 70 จึงกลายเป็นภาพยนตร์อาชญากรรมที่มีสีสันฉูดฉาด นอกจากนี้ยังเป็นการขนทัพซูเปอร์สตาร์ตัวท็อปของวงการมาไว้ในเรื่องเดียวกันทั้งนักแสดงตัวแม่ “คิมฮเยซู” (Under the Queen’s Umbrella) และ “ยอมจองอา” (Sky Castle) รวมถึงพระเอกตลอดกาลอย่าง “โจอินซอง” (Escape from Mogadishu)

 

 

งานนี้รับประกันความสนุกจัดเต็มด้วยการสร้างปรากฏการณ์ยักษ์ใหญ่ ฉายเพียง 7 วัน มียอดผู้ชมถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศกว่า 2 ล้านคน ขึ้นอันดับ 1 อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งโกยรายได้ล้นเกือบ 600 ล้านบาท (รายได้ระหว่างวันที่ 26 ก.ค.-1 ส.ค. 2566)

 

คอหนังชาวไทยวอร์มอัปกับ “ทีเด็ดที่ไม่ควรพลาด” ก่อนไปดู “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” ซึ่งสื่อเกาหลีหลายสำนักชื่อดังและผู้ชมทั้งประเทศก็ต่างยกย่องให้เป็น “หนังที่โคตรบันเทิงแห่งปีที่ต้องดู”

 

1) ความบันเทิงแห่งปี! บิ๊กโปรเจกต์แห่งซัมเมอร์นี้ที่คนเกาหลีอยากดูมากที่สุด

“Smugglers” ถือเป็นหนังบล็อกบัสเตอร์แห่งซัมเมอร์ในประเทศเกาหลีที่อยู่ท่ามกลางหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ แต่ก็ไม่หวั่น เพราะสถิติยอดคนดูตั้งแต่ก่อนฉายและหลังฉายต่างล้นทะลักลั่นทะเล การันตีด้วยเรื่องราวสุดมันส์และแสนจัดจ้านของขบวนการคนดีสีเทาที่พร้อมจะมอบความบันเทิงระดับ 1000/100 ให้กับผู้ชมอย่างถ้วนหน้า

“หนึ่งในหนังที่บันเทิงที่สุดแห่งปี ไม่รู้จะติอะไร” YTN Star

“บันเทิงแบบ 100% คุ้มค่าทุกวินาที” Sports Donga

 

2) ผลงานฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับหนังระดับบล็อกบัสเตอร์ “รยูซึงวาน”

นาทีนี้ทั้งวงการภาพยนตร์เกาหลีต้องรู้จักชื่อ “รยูซึงวาน” ผู้กำกับภาพยนตร์ที่สร้างผลงานคุณภาพหลากหลายเรื่องที่ทำให้คนเกาหลีหลงใหลในงานของเขาอยู่ตลอด ทั้งเจ้าตัวยังกวาดรางวัลหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาหลีอย่าง Blue Dragon Film Awards มาแล้วถึง 4 รางวัล การกลับมาในครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาคืนฟอร์มของเขาอย่างสมศักดิ์ศรีจนสื่อส่วนใหญ่ต่างยกให้ “Smugglers” เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในชีวิตของเขา

“ผลงานที่ดีที่สุดของผู้กำกับ ‘รยูซึงวาน’ Film Critic Kim Do-hoon

“ผู้กำกับ ‘รยูซึงวาน’ ได้ให้กำเนิดหนังโคตรเจ๋งอีกเรื่อง” SportsW

 

3) แอ็กชันโคตรมันส์ เดือดลั่นทั้งบนบกและใต้น้ำ!

แอ็กชันมันส์ทั้งบนบกและเดือดทั้งใต้น้ำ! งานนี้มันส์ไม่ยั้งกับฉากแอ็กชันที่ถูกฝึกซ้อมมาอย่างดี ระอุจนกระทั่งนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง “โจอินซอง” ถึงกับเอ่ยปากบอกว่านี่คือที่สุดของการเล่นคิวบู๊ในชีวิตของเขา ซึ่งกระแสตอบรับก็ยืนยันอย่างพร้อมเพรียงว่า “Smugglers” จะเต็มไปด้วยความมันส์ที่ผู้ชมจะต้องลุ้นจนเหนื่อยแน่นอน

“แอ็กชันของ ‘โจอินซอง’ ต้องถูกบันทึกลงในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์” Maeil Business Newspaper

“แอ็กชันโคตรมันส์! สมกับชื่อเรื่อง” Maxmovie

 

4) รวมนักแสดงตัวท็อป สนั่นทั้งวงการภาพยนตร์เกาหลี

ร่วมเปิดขบวนการคนดีสีเทาปฏิบัติการเดือดกลางทะเล นำโดยนักแสดงระดับพระกาฬของวงการภาพยนตร์เกาหลีทั้ง “คิมฮเยซู”, “ยอมจองอา”, “โจอินซอง” สามนักแสดงที่การันตีความเป็นตำนานด้วยผลงานภาพยนตร์และซีรีส์หลากหลายเรื่องและคว้าไปกว่า 80 รางวัลในอาชีพนักแสดง นอกจากนี้ยังสมทบด้วยนักแสดงน่าจับตาอย่างพัคจองมิน” (Deliver Us From Evil) และ “โกมินชี” (Sweet Home) พร้อมเสริมทัพด้วยนักแสดงรุ่นเก๋า “คิมจงซู” (Hunt) ทั้งหมดจะมาประชันฝีมือต่างขั้วคาแร็กเตอร์ กระตุ้นความเดือดสนั่นโรงให้กับผู้ชมทุกคน

“รวมนักแสดงเอลิสต์ในหนังระดับเอบวก” Newculture

“กระตุ้นความมันส์ให้ผู้ชมแบบสุดๆ”Newsen

 

แฟนชาวไทยพร้อมแล้วหรือยัง! ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ไปกับ “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” ภาพยนตรแอ็กชันอาชญากรรมสุดแสบสันแห่งปี  3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

เตรียมออกจากฝั่งไปกับขบวนการคนอหังการ์ในภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมแสบสันแห่งปี “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” บิ๊กโปรเจกต์ส่งตรงจากเกาหลีที่จะเปิดเกมอาชญากรรมของคนนอกกฎหมายภายใต้คาบสมุทรอันกว้างใหญ่ ถ่ายทอดความลุ้นระทึกโดยผู้กำกับระดับพระกาฬ “รยูซึงวาน” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ส่งให้ภาพยนตร์ “Escape from Mogadishu”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News