ยอดซื้อตั๋วสุดอหังการ์! “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” ขึ้นอันดับ 1 ในเกาหลีทันทีที่เข้าฉาย! ชม “ตัวอย่างเต็มซับไทย” พร้อมฉายจริงมันส์สะเทือนทะเล 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ออกสตาร์ตความเดือดสร้างปรากฏการณ์แรงด้วย “ยอดซื้อตั๋วอันดับ 1 ในเกาหลีทันทีที่เข้าฉาย” สำหรับภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรม “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” งานนี้ “มงคลซีนีม่า” ไม่รอช้าพร้อมเผย “ตัวอย่างเต็มซับไทย” อัปดีกรีความมันส์สะเทือนทะเลฝ่าแผนลักลอบสุดระห่ำไปกับเหล่านักประดาน้ำหญิง (แฮนยอ) ในภาพยนตร์ที่น่าจับตามองแห่งปีเรื่องนี้

 

 

เตรียมฟาดฟัน ปะทะคารม พร้อมเฉือนคมหักเหลี่ยมแบบไม่มีใครยอมใคร เปลี่ยนท้องทะเลให้กลายเป็นสนามล่าของคนนอกกฎหมาย เมื่อ “กลุ่มนักประดาน้ำหญิง” (แฮนยอ) ที่ใช้ชีวิตอย่างธรรมดาต้องเข้ามาพัวพันกับขบวนการค้าของเถื่อนสุดโหด งานนี้เตรียมลุ้นสุดมันส์เพราะไม่มีคำว่าสัจจะในหมู่โจร ทวีความเดือดไปอีกขั้นกับการประชันฝีมือจากทีมนักแสดงระดับเอลิสต์แห่งวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง “คิมฮเยซู” (Under the Queen’s Umbrella), “ยอมจองอา” (Sky Castle), “โจอินซอง” (The Classic, Escape from Mogadishu), “พัคจองมิน” (Deliver Us From Evil), “คิมจงซู “(Hunt) และ “โกมินชี” (Sweet Home) ที่พร้อมพาคุณก้าวเข้าสู่โลกของอาชญากรรมสีสันฉูดฉาด จัดเต็มไปด้วยบรรยากาศและกลิ่นอายยุค 70  ถือเป็นหนังอาชญากรรมสุดแสบแห่งปีที่คอหนังไม่ควรพลาด!

 

ปฏิบัติการปล้นของพวกเขาจะสำเร็จหรือไม่ ใครจะเป็นที่หนึ่งของแก๊งธุรกิจสีเทาครั้งนี้ ความบ้าระห่ำของเหล่าขบวนการ Smugglers จะพีกสุดถึงจุดไหน กลั้นหายใจให้สุดแล้วหยุดพวกเขาให้อยู่ “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

เตรียมออกจากฝั่งไปกับขบวนการคนอหังการ์ในภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมแสบสันแห่งปี “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” บิ๊กโปรเจกต์ส่งตรงจากเกาหลีที่จะเปิดเกมอาชญากรรมของคนนอกกฎหมายภายใต้คาบสมุทรอันกว้างใหญ่ ถ่ายทอดความลุ้นระทึกโดยผู้กำกับระดับพระกาฬ “รยูซึงวาน” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ส่งให้ภาพยนตร์ “Escape from Mogadishu”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News