เดือดสะเทือนน้ำ มันส์สนั่นบก! “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” หักมุม แสบสัน จัดจ้าน แอ็กชันมันส์หยดจนต้องกลั้นหายใจ ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

แรงดีไม่มีแผ่วจากเกาหลีถึงเมืองไทยกับภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมฟอร์มยักษ์มันส์สะเทือนทะเล “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” ที่ทำสถิติถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีเป็นอันดับ 1 ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่เข้าฉายด้วยยอดผู้ชมกว่า 2 ล้านคน กวาดรายได้จากการฉายไปแล้วกว่า 600 ล้านบาท การันตีความเดือดด้วยทีมนักแสดงชั้นนำทั้ง “คิมฮเยซู” (Under the Queen’s Umbrella), “ยอมจองอา” (Sky Castle), “โจอินซอง” (Escape from Mogadishu), “พัคจองมิน” (Deliver Us from Evil), โกมินชี (Sweet Home) และ “คิมจงซู” (Hunt) ผลงานในฝันของผู้กำกับ “รยูซึงวาน” ที่เคยกวาดรางวัลด้านภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาหลีอย่าง “Blue Dragon Film Awards” มาแล้วถึง 4 รางวัล

 

 

เรื่องราวเข้มข้นในยุค 70 เมื่อ “กลุ่มนักดำน้ำสาว” (แฮนยอ) ที่เลี้ยงชีพด้วยการงมของเถื่อน ต้องเข้าสู่โลกธุรกิจสีเทาสุดอันตรายที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมและการหักหลังจนไม่สามารถไว้ใจใครได้  ซึ่งทันทีที่เข้าฉายในเมืองไทย “Smugglers” ก็ได้เสียงตอบรับอันดีเยี่ยมจากแฟนภาพยนตร์ว่าเป็น “หนังม้ามืดแห่งปี” ที่ต้องยกนิ้วให้ กับการถ่ายทอดเรื่องราวที่มีชั้นเชิงไปพร้อมกับความบันเทิงของหนังโจรกรรมสไตล์ Ocean’s ที่ตีแผ่วงการลักลอบขนของเถื่อนได้อย่างถึงใจ จัดเต็มด้วยลูกเล่นสุดจัดจ้าน การชิงไหวชิงพริบ โดยเฉพาะฉากแอ็กชันไล่ล่าใต้น้ำสุดมันส์ที่ทำเอาผู้ชมต้องกลั้นหายใจลุ้นตามกันเลยทีเดียว

 

พร้อมฝ่าแผนลักลอบสุดระห่ำกับภารกิจปล้นที่จะเปลี่ยนเกาะสวรรค์ให้กลายเป็นนรก “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” ภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมสุดแสบสันแห่งปี ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

เตรียมออกจากฝั่งไปกับขบวนการคนอหังการ์ในภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมแสบสันแห่งปี “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” บิ๊กโปรเจกต์ส่งตรงจากเกาหลีที่จะเปิดเกมอาชญากรรมของคนนอกกฎหมายภายใต้คาบสมุทรอันกว้างใหญ่ ถ่ายทอดความลุ้นระทึกโดยผู้กำกับระดับพระกาฬ “รยูซึงวาน” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ส่งให้ภาพยนตร์ “Escape from Mogadishu”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News