เปิดโปงขบวนการ “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นนักประดาน้ำ” ปล่อย “6 โปสเตอร์คาแร็กเตอร์แสบ” ฝ่าแผนลักลอบสุดระห่ำแห่งปี 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมเดือดไปกับขบวนการคนอหังการ์ในภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมแสบสันแห่งปี  “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” เมื่อกลุ่มนักประดาน้ำหญิง (แฮนยอ) ที่ใช้ชีวิตอย่างธรรมดาบนเกาะสุดสงบต้องเข้ามาพัวพันกับขบวนการอาชญากรรมค้าของเถื่อนอย่างไม่อาจหลีกหนีจนกลายเป็นเรื่องราวการหักเหลี่ยมเฉือนคมของคนนอกกฎหมายที่จะทำให้ทั้งทะเลต้องเดือดระอุ ซึ่งเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่เล่นใหญ่และไปสุดในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นความยิ่งใหญ่ของงานโปรดักชันกับเซตติ้งบรรยากาศยุค 70 สุดฉูดฉาดแปลกตา พร้อมขนทัพนักแสดงมาประชันฝีมือกันล้นจอ โดยล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้มีการปล่อย “โปสเตอร์ 6 คาแร็กเตอร์สุดแสบ” ออกมากระตุ้นอะดรีนาลีนความเดือดกันแล้ว พร้อมเผยให้เห็น “6 นักแสดงเอลิสต์” ที่พลิกคาแร็กเตอร์กันแบบสุดขั้วแบบปล้นหมด! ซัดหมด! ล่าหมด! ไม่สนใครหน้าไหน

 

“ปล้นหมด” ไม่สนของใคร

“คิมฮเยซู” รับบท “ชุนจา”

เจ๊ใหญ่แห่งขบวนการค้าของเถื่อน เก๋าเกมขั้นเซียน มีเล่ห์เหลี่ยมสุดแพรวพราว พร้อมทำได้ทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด

 

“ซัดหมด” ไม่สนแก๊งใคร

“ยอมจองอา” รับบท “จินซุก”

ผู้นำของเหล่านักประดาน้ำหญิง (แฮนยอ) ตัวตึงของเกาะที่พร้อมชนทุกสถานการณ์

 

“ล่าหมด” ไม่สนลูกใคร

“โจอินซอง” รับบท “มิสเตอร์ควอน”

ราชาแห่งวงการค้าของเถื่อน ครบเครื่องเรื่องความโหด ความเลว ตัวบิ๊กของแวดวงธุริกิจสีเทาในเกาหลีที่ทุกคนต่างกลัว

 

“เหลี่ยมหมด” ไม่สนฝ่ายใคร

“พัคจองมิน” รับบท “แฮมเมอร์”

น้องเล็กสุดกวนบาทาที่คอยให้ความช่วยเหลือเหล่าแฮนยอ ภายนอกดูไม่เอาไหน แต่แอบซ่อนเขี้ยวเล็บเอาไว้เพียบ

 

“จับหมด” ไม่สนหน้าใคร

“คิมจงซู” รับบท “หัวหน้าอี”

เจ้าหน้าที่กรมศุลกากรสุดโหด  แก่แต่เก๋า เป็นไม้เบื่อไม้เมากับขบวนการค้าของเถื่อน พร้อมจับและออกตามล่าคนพวกนี้ได้ทุกเมื่อ

 

“รู้หมด” ไม่สนเรื่องใคร

“โกมินชี” รับบท “มาดามโก”

สายลับนางนกต่อ เจ้าของร้านอาหารที่คอยส่งข่าวให้กับเหล่าแฮนยอ มีทักษะสอดรู้สอดเห็นขั้นสุดยอด เอาตัวรอดเก่งจนหาตัวจับยาก

 

เตรียมลุ้นระทึกไปกับขบวนการลักลอบสุดเดือดแห่งปีที่จะทำให้คอหนังต้องมันส์ระห่ำ การันตีโดยผู้กำกับระดับบิ๊ก “รยูซึงวาน” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ให้กับภาพยนตร์ “Escape from Mogadishu” (2021) จนกวาดรางวัลมาแล้วทั่วเกาหลี เตรียมกลั้นหายใจให้สุดแล้วหยุดพวกเขาให้อยู่ “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นนักประดาน้ำ” 3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

เตรียมออกจากฝั่งไปกับขบวนการคนอหังการ์ในภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมแสบสันแห่งปี “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” บิ๊กโปรเจกต์ส่งตรงจากเกาหลีที่จะเปิดเกมอาชญากรรมของคนนอกกฎหมายภายใต้คาบสมุทรอันกว้างใหญ่ ถ่ายทอดความลุ้นระทึกโดยผู้กำกับระดับพระกาฬ “รยูซึงวาน” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ส่งให้ภาพยนตร์ “Escape from Mogadishu”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News