ทุกคืนที่เขาหลับ มันคือเวลาของความหลอน! ผวาให้สุดกับ “โปสเตอร์” และ “ตัวอย่าง” เวอร์ชันไทย “Sleep หลับ ลึก หลอน” ภาพยนตร์เกาหลีระทึกขวัญเซอร์ไพรส์นักวิจารณ์ปีนี้ 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

“หนังระทึกขวัญจากเกาหลีที่แหวกแนวที่สุดในทศวรรษ” นี่คือคำนิยามของผู้กำกับระดับโลก “บงจุนโฮ” (Parasite) ที่มีต่อ “Sleep หลับ ลึก หลอน” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่สร้างความเซอร์ไพรส์แก่นักวิจารณ์จาก “เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2023” ในสาย “International Critics’ Week” มาแล้ว ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ “เจสัน ยู” (Yoo Jae-Sun / Jason Yu) ผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ซึ่งเคยร่วมงานกับ “บงจุนโฮ” มาก่อน นำแสดงโดย “จองยูมิ” นักแสดงสาวมากความสามารถจาก “Train to Busan” (2016), “Kim Ji-Young, Born 1982” (2019) และ “อีซอนคยุน” นักแสดงมากฝีมือจากหนังรางวัลออสการ์อย่าง “Parasite” (2019)

 

 

ล่าสุด “มงคลซีนีม่า” เรียกน้ำย่อยแฟนหนังด้วยการปล่อย “โปสเตอร์ชื่อไทย” และ “ตัวอย่างซับไทย” ออกมากระตุ้นความหลอนกันแล้ว ซึ่งบอกได้เลยว่าคอหนังระทึกขวัญไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด “Sleep” เล่าเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ขวัญผวากลางดึก เมื่อ “ซูจิน”(จองยูมิ) พบว่า “ฮยอนซู” (อีซอนคยุน) สามีของเธอมักจะตื่นขึ้นมาทำเรื่องหลอนๆ โดยที่เขาไม่รู้ตัว ซึ่งนับวันเหตุการณ์ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นจนเธอรู้สึกได้ถึงความไม่ปลอดภัยและต้องรีบหาคำตอบของเรื่องประหลาดเหล่านี้!

 

เตรียมสัมผัสความหลอนที่จะทำให้คุณต้องตั้งคำถามว่า คุณจะไว้ใจคนที่นอนข้างๆ ได้แค่ไหน! “Sleep หลับ ลึก หลอน” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Sleep หลับ ลึก หลอน

Sleep หลับ ลึก หลอน

“หนังระทึกขวัญจากเกาหลีที่แหวกแนวที่สุดในทศวรรษ”   นี่คือคำนิยามของผู้กำกับระดับโลก “บงจุนโฮ” (Parasite) ที่มอบให้ “Sleep หลับ ลึก หลอน”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News