หลอนไม่หยุด! โปสเตอร์ล่าสุด “Sleep หลับ ลึก หลอน” เหล่านักวิจารณ์ยกขึ้นแท่น “หนังสยองขวัญแนวใหม่ที่ไม่ควรพลาด” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

“มงคลซีนีม่า” กระตุ้นความหลอนกันแบบไม่ให้พักกับ “โปสเตอร์ใบที่สอง” ของ “Sleep หลับ ลึก หลอน” ตอกย้ำความน่าสนใจและน่าดูสุดๆ ของภาพยนตร์เขย่าขวัญคอนเซปต์แหวกน่าจับตาจากเกาหลีเรื่องนี้ด้วยคำชมยอดเยี่ยมในระดับนานาชาติ โดยสื่อมวลชนและนักวิจารณ์ชั้นนำได้ยกนิ้วให้ไอเดียและการนำเสนอเรื่องราวได้อย่างทรงพลังความสยองแห่งปีกันเลยทีเดียว

 

“แปลกและไม่เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องไหน” – E-Daily

“เอาเรื่องการละเมอมาเล่า ให้เป็นหนังสยองขวัญที่สดใหม่” – Screen International

“ค่อยๆ บิลด์จนผู้ชมขวัญกระเจิง”Awards Daily

“ใช้โลเคชันเดียวแต่เล่าออกมาได้เต็มประสิทธิภาพ”Film Fest Report

 

 

ผลงาน “การกำกับเรื่องแรก” จากผู้กำกับใหม่ไฟแรง “เจสัน ยู” ซึ่งเคยร่วมงานใน “Okja” (2017) กับ “บงจุนโฮ” (Parasite) ผู้กำกับระดับโลกซึ่งนิยามหนังเรื่อง “Sleep” นี้ว่า “หนังเขย่าขวัญที่แหวกแนวที่สุดในทศวรรษ” อีกทั้งยังได้ 2 นักแสดงชั้นนำอย่าง “จองยูมิ” (Train to Busan, Kim Ji-Young: Born 1982) และ “อีซอนคยุน” (Parasite) มาร่วมถ่ายทอดความหลอนลึกในครั้งนี้

 

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “ซูจิน” (จองยูมิ) ผู้เป็นภรรยาต้องเจอเหตุการณ์ขวัญผวากลางดึกจากสามีของเธอ “ฮยอนซู” (อีซอนคยุน) ที่มักทำเรื่องหลอนๆ โดยที่เขาไม่รู้ตัว ซึ่งนับวันเหตุการณ์ยิ่งทวีความรุนแรงจนเธอรู้สึกได้ถึงความไม่ปลอดภัย และต้องหาคำตอบกับเรื่องสุดสะพรึงที่เกิดขึ้นนี้ให้จงได้

 

ทุกๆ คืนคนข้างๆ จะตื่นมาเป็นอีกคน! “Sleep หลับ ลึก หลอน” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Sleep หลับ ลึก หลอน

Sleep หลับ ลึก หลอน

“หนังระทึกขวัญจากเกาหลีที่แหวกแนวที่สุดในทศวรรษ”   นี่คือคำนิยามของผู้กำกับระดับโลก “บงจุนโฮ” (Parasite) ที่มอบให้ “Sleep หลับ ลึก หลอน”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News