หลอนระดับโลก! “Sleep หลับ ลึก หลอน” เดินหน้าสร้าง “ปรากฏการณ์ช็อก” ผู้ชมระดับอินเตอร์ คอหนังชาวไทยเตรียมหลอน 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

น่าจับตามองเป็นอย่างมากเมื่อภาพยนตร์เกาหลีหลอนระทึก Sleep หลับ ลึก หลอน” ผลงานจากผู้กำกับหน้าใหม่ “เจสัน ยู” ได้ถูกเชิญให้ไปฉายในเทศกาลหนังระดับโลกอย่าง “เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2023” ในสาย “International Critics’ Week” แม้จะเป็น “งานกำกับภาพยนตร์ครั้งแรก” แต่ “ความไม่ธรรมดา” ของเรื่องนี้ก็สามารถสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับนักวิจารณ์อย่างคาดไม่ถึงมาแล้ว โดยเครดิตของผู้กำกับยูก็ถือได้ว่าน่าสนใจไม่แพ้ตัวหนังเลยทีเดียว เพราะเขาเคยร่วมงานกับผู้กำกับระดับโลกอย่าง “บงจุนโฮ” ใน “Okja” (2017) มาก่อน ซึ่งผู้กำกับหนังดังอย่าง “Parasite” (2019) ถึงขั้นให้นิยามหนังเรื่องนี้ว่าเป็น “หนังเขย่าขวัญที่แหวกแนวที่สุดในทศวรรษ”

 

ตอกย้ำความหลอนระดับเวิลด์คลาสครั้งสำคัญเมื่อ “Sleep หลับ ลึก หลอน” ได้ถูกคัดเลือกให้ฉายในเทศกาลหนังนานาชาติอีกหลายเทศกาล ไม่ว่าจะเป็น “Toronto International Film Festival ครั้งที่ 48” (7-17 ก.ย. 66) สาย Midnight Madness, “Fantastic Fest ครั้งที่ 18” (21-28 ก.ย. 66) และSITGES – International Fantastic Film Festival of Catalonia ครั้งที่ 56″ (5-15 ต.ค. 66) สาย Official Fantàstic In-Competition ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์เอเชียระทึกขวัญที่สามารถเปิดตัวในเทศกาลหนังระดับโลกได้อย่างงดงาม

 

 

“Sleep หลับ ลึก หลอน” ภาพยนตร์ระทึกขวัญสุดแหวกที่จะทำให้คุณต้องหวาดระแวงคนที่นอนข้างๆ ไปอีกนาน เมื่อ “ซูจิน” (จองยูมิ) ได้สังเกตเห็นพฤติกรรมประหลาดของ “ฮยอนซู” (อีซอนคยุน) สามีของเธอที่มักจะตื่นขึ้นมาทำเรื่องชวนผวากลางดึกจนทำให้เธอไม่กล้าหลับตานอน ซึ่งนับวันความน่ากลัวกลับยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นจนเธอเริ่มสัมผัสได้ว่านั่นอาจไม่ใช่ “สามีคนเดิมที่เธอเคยรู้จัก”

               

จ้องให้ดีอย่าได้หลับ! เพราะทุกคืนมันคือเวลาของความหลอน “Sleep  หลับ ลึก หลอน” 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Sleep หลับ ลึก หลอน

Sleep หลับ ลึก หลอน

“หนังระทึกขวัญจากเกาหลีที่แหวกแนวที่สุดในทศวรรษ”   นี่คือคำนิยามของผู้กำกับระดับโลก “บงจุนโฮ” (Parasite) ที่มอบให้ “Sleep หลับ ลึก หลอน”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News