SisterS-st08

 

ผ่านงานแสดงมาหลากหลายแขนงทั้งภาพยนตร์, มิวสิกวิดีโอ และโฆษณา สำหรับสาวมาดเท่นักแสดงรุ่นใหม่มาแรง “โจ้-พลอยยุคล โรจนกตัญญู” ที่โดดมารับงานแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ ครั้งแรกในแนวแอคชั่นระทึกขวัญเรื่อง SisterS กระสือสยาม” ในบทพี่สาวนักฆ่ากระสือผู้พลีทั้งชีวิตเพื่อฝึกวิชา รอวันปราบพวกมันที่จะเข้ามาเล่นงานน้องสาวของเธอ งานนี้เธอยอมรับเลยว่า “หนักที่สุดตั้งแต่เคยแสดงมา”

 

“เรื่องนี้หนูรับบทเป็น วีณา’ เป็นตัวละครที่โดนกดดันอยู่ตลอดเวลา เหมือนมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบอยู่นั่นก็คือต้องดูแลปกป้องน้องสาวที่กำลังตกอยู่ในสภาวะอะไรบางอย่างที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตของทั้งคู่ ซึ่งเราเองก็ต้องฝึกวิชาจากลุงหลายอย่างทั้งการปรุงยา การต่อสู้ ฟันดาบ ร่ายมนต์ ทุกอย่างเพื่อให้เราปกป้องน้องให้ได้ ซึ่งเรื่องนี้หนักเอาเรื่องตั้งแต่เคยแสดงมาเลยค่ะ มันแตกต่างจากเรื่องที่แล้วที่เป็นหนังสารคดีที่รับบทเป็นตัวเองโดยสิ้นเชิงเลยค่ะ ส่วนเรื่องนี้หนูว่าคือที่สุดแล้ว เหนื่อยกับมันมาก มีเรียนฟันดาบ รำดาบ โรลเลอร์เบลด แล้วก็แอคติ้ง หนักหน่วงมากแต่ก็สนุกดีค่ะ การทำงานกับน้องมิวนิคก็ง่ายเลยค่ะถึงจะเพิ่งมารู้จักกันเรื่องนี้ ตอนถ่ายเรื่องนี้น้องยังไม่ได้เป็น BNK พอปิดกล้องไปน้องก็เป็น BNK48 รุ่น 2 ไปแล้ว ก็ได้เวิร์กช็อปร่วมกัน ได้แสดงร่วมกันก็เข้าขากันได้ดีค่ะ

เรื่องนี้เป็นหนังกระสือแนวใหม่ ไม่เหมือนกระสือแบบเดิมๆ ที่เคยเห็นและมีมา เหมือนเขาเอาความเป็นกระสือมาใกล้ตัวและสังคมปัจจุบันมากขึ้น ใครจะไปคิดว่าท่ามกลางเมืองที่มีแสงสีมากมายจะมีกระสือมาปะปนอยู่ด้วย คือเขาก็จะแฝงเรื่องที่สังคมไทยมีอยู่ที่มันใกล้ตัวเรามากๆ บวกกับฝีมือของพี่ปรัชและก็คาแร็กเตอร์ของตัวละครที่น่าสนใจ หนูว่าเรื่องนี้ต้องออกมาเจ๋งแน่ๆ นี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องแรกที่หนูได้เล่นแบบเต็มตัว เราทุ่มเทไปกับมันมากๆ ก็อยากให้ทุกคนมาดูกระสือยุค 2019 ที่จะมีความแปลกใหม่แน่นอนค่ะ รอดูค่ะรอดู 4 เมษายนนี้ค่ะ”

 

SisterS-st10

SisterS-st23

SisterS-st19

SisterS-st03

 

Sisters กระสือสยาม” จะมาลบทุกภาพจำ “กระสือ” ที่คุณเคยรู้จัก กับการตีความใหม่ของผู้กำกับมือเก๋า “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” เล่าเรื่องราวความรักความผูกพันของสองสาวพี่น้องสายเลือดเดียวกัน “คนหนึ่งเกิดมาเพื่อฆ่า อีกคนเกิดมาเพื่อล่า” กับการต่อสู้กับชะตากรรมที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง และไม่อาจล่วงรู้ได้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร…

 

เตรียมนับถอยหลังเผชิญหน้าความแค้นแห่งกระสือ แหวกทุกความระทึก 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

SisterS-Special-Poster

 


Featured News