รอบนี้ฟาดมากค่ะซิส! “The Face Thailand” ยกทีมปังปิดโรงดูหนังเริ่ด “A Simple Favor Screening Hosted by The Face Thailand”

Simple-Favor-TheFaceThailand01

 

เรียกว่าเริ่ดลั่นรันเวย์กันไปอีกกับหนังจริตแม่แห่งปี “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” ผลงานของสองนักแสดงหญิงเก่ง “เบลก ไลฟ์ลี” และ “แอนนา เคนดริก” ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในความแซ่บ สนุก และที่สุดแห่งพล็อตหักมุมทั้งนักวิจารณ์ฝั่งอเมริกาและเมืองไทย

 

ล่าสุด ตอกย้ำว่าหนังเรื่องนี้คือปรากฏการณ์ความเริ่ดของจริงแห่งปี  เมื่อเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” นำทีม “The Face Thailand” ชม “A Simple Favor” ด้วยตนเองพร้อมกับ 7 สาว The Face ที่มาด้วยลุกส์ฮอตปรอทแตกไม่ว่าจะเป็น “เกรซ, หงส์, ข้าว, ฟ้า, บลอสซั่ม, เจนนี่ และ แพร” รวมทั้งหนึ่งหนุ่ม “มอส” ตัวแทนจาก “The Face men Thailand” ในรอบพิเศษ “A Simple Favor Screening Hosted by The Face Thailand” ที่โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต เมื่อวันอังคารที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ก่อนตบท้ายด้วยฟีดแบ็กชนะเลิศจากทีม “The Face Thailand” ที่ยกให้ “A Simple Favor” เป็นหนังแซ่บซ่อนความลับเด็ดๆ ที่เดาทางไม่ได้ และยังเต็มไปด้วยสไตล์แฟชั่นเก๋ลืมของ “เบลก ไลฟ์ลี” ที่เป๊ะจนอยากจะขอใส่ตามหลังจากชมภาพยนตร์

 

“A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” พร้อมให้ทุกคนได้มาพิสูจน์ความเริ่ดกันแล้ว 20 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Simple-Favor-TheFaceThailand02

Simple-Favor-TheFaceThailand03

Simple-Favor-TheFaceThailand04

Simple-Favor-TheFaceThailand05

Simple-Favor-TheFaceThailand07

Simple-Favor-TheFaceThailand06

Simple-Favor-TheFaceThailand08

Simple-Favor-TheFaceThailand09

 

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

ภาพยนตร์ “A Simple Favor” กลายเป็นภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองนับตั้งแต่ปล่อยภาพแรกและตัวอย่างแรกออกมา ด้วยพล็อตเรื่องที่ซ่อนความลับชวนฉงนและนักแสดงนำหญิงที่ร้อนแรง ร่วมตกปากรับคำมาประชันฝีมืออย่าง “เบลก ไลฟ์ลี” สาวสวยฉายาราชินีแห่งพรมแดง การันตีด้วยผลงานที่โชว์ฝีมือและเสน่ห์ทะลุจอของเธอจาก “The Shallow” และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News