สมราคาหนังตัวแม่แห่งปี “มาช่า-เจนสุดา” นำทีมเซเลบสุดเริ่ดเจิดจรัสรอบพรีเมียร์ “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา”

Simple-Favor-Thailand-Premiere01

Simple-Favor-Thailand-Premiere02

 

เรียกได้ว่าเป็นการปรากฏตัวสุดอลังของดีว่าเมืองไทยอย่าง “มาช่า วัฒนพานิช” และสาวเก่ง “เจนสุดา ปานโต” จากแก๊งนางฟ้าที่แท็กทีมกันมาร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ “A SIMPLE FAVOR เพื่อนหาย อย่าหา” ในงานที่มีชื่อว่า A Simple Favor Secret Party Premiere” ณ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา

 

ซึ่งงานนี้สองสาวยังขนทัพนำขบวนดารา-เซเลบตัวพ่อตัวแม่ทั่วประเทศอาทิ “ชาย-อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา, ทราย The Face Thailand, แม็กกี้-อาภา ภาวิไล, ท๊อปแท๊ป-ณภัทร โชคจินดาชัย, โต๋นแตร์-ทินกร ภูวศักดิวงศ์, อลิซ ทอย, สาวๆ จากวง 7th Sense, Miss Tiffany Universe, ทีมนายแบบ-นางแบบจาก Area Management, กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ผู้กำกับภาพยนตร์ รวมถึงช่างภาพชื่อดังอย่าง “ณัฐ ประกอบสันติสุข” และดีไซเนอร์ชั้นนำของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น “Kloset, Salisa, Adic, Matter Makers, Villebrequin และ Porshz” โดยทุกท่านได้มาร่วมพูดคุยและแชร์เรื่องราวแซ่บๆ เผยความลับในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

 

Simple-Favor-Thailand-Premiere05

Simple-Favor-Thailand-Premiere08

Simple-Favor-Thailand-Premiere11

Simple-Favor-Thailand-Premiere25

Simple-Favor-Thailand-Premiere28

 

นอกจากนี้ภายในงานยังจัดแสดงภาพถ่ายอันเลิศหรูของสองนักแสดงนำ “เบลก ไลฟ์ลี” และ “แอนนา เคนดริก” ให้แฟนๆ ชาวไทยได้เข้าไปถ่ายภาพ และร่วมค้นหาความลับที่ซ่อนไว้ พร้อมกันนี้ยังเสิร์ฟความแซ่บแบบมีระดับด้วยบรั่นดีเกรดพรีเมี่ยม “Meridian” (เมอริเดียน) รสชาตินุ่ม กลิ่นหอม ผ่านกระบวนการผลิตแบบดั้งเดิมจากประเทศฝรั่งเศส นำมาทำเป็นค็อกเทล Secret Drink ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองภายในงานอีกด้วย

 

“A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” เล่าเรื่องราวของ “สเตฟานี สมาเธอร์ส” (แอนนา เคนดริก) คุณแม่ผู้ใช้โซเชียลอัปเดตเรื่องราวผ่านวิดีโอออนไลน์ (Vlogger) จนกระทั่งได้เจอกับ “เอมิลี เนลสัน” (เบลก ไลฟ์ลี) คุณแม่สาวสวยไฮโซสุดเพอร์เฟกต์ ความลึกลับเริ่มต้นเมื่อทั้งสองสนิทกันมากขึ้น ชีวิตของสองคุณแม่ถูกฉาบด้วยความหรูหรา แต่แท้จริงแล้วกลับไม่มีใครเป็นอย่างที่เห็น

 

และนี่คือรีวิวบางส่วนจากผู้ชมในรอบสื่อมวลชนที่ผ่านมา…

“โคตรดี เต็ม 10 ให้ 20” – @NataliaPliacam

“ดีเกินคาด Blake Lively ออกมาฉากไหนก็เด่นสุดในฉากนั้น” – @FiveTimesAMovie

“ความสนุกของเรื่องนี้คือ การเดา เดาไปเดามาจนจบเรื่อง ยังเดาไม่ถูกเลย” – อินกะหนัง

“บทดีมากเดาทางไม่ถูกเลยสักอย่าง Costume สุด แคสต้อง 2 นางนี้เท่านั้น” – DJ Actkie

แอนนา เคนดริก-เบลก ไลฟ์ลี คือดีงามเคมีลงตัวเฉือนคมกันมันส์มาก” – What The Fact

“ชอบความตลกร้ายของหนังเรื่องนี้ มันจี๊ดได้ใจ นักแสดงทุกคนมีเสน่ห์มาก” – เสพติดดูหนัง

“เป็นหนังที่ควรดูตั้งแต่วันแรกๆ หลังเข้าโรง เพื่อป้องกันการโดนสปอยล์” – @bemine4awhile

“ผู้กำกับคุมโทนหนังเก่งดี ตั้งแต่ต้นจนจบ พลิกแนวมาทำอะไรเทือกนี้ก็กลมกล่อมดี” – @Filmzlap

 “ถึงแม้จะเป็นหนังสืบสวนระทึกขวัญ แต่ไม่คิดว่าจะเจอความฮาแสบเบอร์นี้” – หนังเป็นเรื่อง

 “หักมุมแล้วหักมุมอีก Blake Lively และ Anna Kendrick เอาอยู่ทุกฉาก (10/10)”  @iconnnz

 

 

ค้นพบความลับเบื้องหลังความเพอร์เฟกต์ของ “เอมิลี” ไปพร้อมกันใน  “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” 20 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

ภาพยนตร์ “A Simple Favor” กลายเป็นภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองนับตั้งแต่ปล่อยภาพแรกและตัวอย่างแรกออกมา ด้วยพล็อตเรื่องที่ซ่อนความลับชวนฉงนและนักแสดงนำหญิงที่ร้อนแรง ร่วมตกปากรับคำมาประชันฝีมืออย่าง “เบลก ไลฟ์ลี” สาวสวยฉายาราชินีแห่งพรมแดง การันตีด้วยผลงานที่โชว์ฝีมือและเสน่ห์ทะลุจอของเธอจาก “The Shallow” และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News