“ดูด่วนก่อนโดนสปอยล์” กระแสเชียร์สนั่นโซเชียล “A Simple Favor” เปิดตัวแบบแซ่บ! เริ่ด! พีก! ยืนยันความสนุกเกินคาด!

Simple-Favor-Review-TH01-1

 

เปิดตัวแซ่บๆ เริ่ดๆ ร้ายๆ เข้าไปเต็มพลังสำหรับภาพยนตร์ทริลเลอร์ระดับตัวแม่อย่าง “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” เพราะล่าสุดเดินหน้าเข้าฉายให้คอหนังชาวไทยได้ชมในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเรียกกระแสตอบรับดีเยี่ยม ทุกเสียงเทคะแนนให้สองสาวเพื่อนซี้ได้ใจไปเต็มๆ ทั้งเจ้าแม่สายแฟชั่น “เบลก ไลฟ์ลี” ที่มาสวมบทหรู คูล เท่ แฝงความลึกลับ และสาวสวยใส “แอนนา เคนดริก” ที่ครั้งนี้พลิกบทดำดิ่งสู่ด้านมืดจนชวนอึ้ง ไม่เพียงแค่นั้นสาวๆ ยังกรี๊ดลั่นในความหล่อของหนุ่มลูกครึ่งอังกฤษ-มาเลเซีย “เฮนรี โกลดิง” ที่ตอนนี้มาแรงสุดๆ โกยงานฝั่งฮอลลีวูดอย่างต่อเนื่องกันเลยทีเดียว

 

ที่สำคัญ “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” ยังถูกชื่นชมในด้านบทภาพยนตร์ที่เดินเรื่องได้น่าติดตาม ปรุงแต่งโดยผู้กำกับมากฝีมือ “พอล ฟีก” ถึงขนาดกล้าการันตีว่าคุณเดาทางไม่ถูกแน่นอน! เพราะนอกจากจะโหดยังแฝงความฮาเข้าไปอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเสียงเชียร์จากบรรดานักวิจารณ์-เพจหนังชาวไทยก็ยังพร้อมใจกันยืนยันว่า “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” เป็นภาพยนตร์ที่ควรค่าแก่การไปดูด่วน! เพื่อหลีกหนีการโดยสปอยล์!

 

Simple-Favor-Review-TH02

Simple-Favor-Review-TH03

Simple-Favor-Review-TH04

Simple-Favor-Review-TH05

Simple-Favor-Review-TH06

Simple-Favor-Review-TH07

Simple-Favor-Review-TH08

 

ค้นพบความลับเบื้องหลังความเพอร์เฟกต์ของ “เอมิลี” ไปพร้อมกันใน A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

ภาพยนตร์ “A Simple Favor” กลายเป็นภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองนับตั้งแต่ปล่อยภาพแรกและตัวอย่างแรกออกมา ด้วยพล็อตเรื่องที่ซ่อนความลับชวนฉงนและนักแสดงนำหญิงที่ร้อนแรง ร่วมตกปากรับคำมาประชันฝีมืออย่าง “เบลก ไลฟ์ลี” สาวสวยฉายาราชินีแห่งพรมแดง การันตีด้วยผลงานที่โชว์ฝีมือและเสน่ห์ทะลุจอของเธอจาก “The Shallow” และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News