ชัดๆ จากปาก “เบลก ไลฟ์ลี” ตอบข้อสงสัย ทำไมบท “เอมิลี” ใน “A Simple Favor” ต้องใส่ชุดผู้ชาย?

Blake Lively. Photo Credit: Peter Iovino

 

อีกหนึ่งสิ่งที่ถูกจับตามาเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” คงหนีไม่พ้น “แฟชั่น” ด้วยความที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงนำระดับ “เบลก ไลฟ์ลี” ตัวแม่แห่งวงการแฟชั่น ที่ไม่ว่าเธอจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็ดูดีไปเสียหมด! ทำเอาทั้งหนุ่มๆ สาว ๆ หลงรักและไม่มีใครกล้าปฏิเสธในเทสแฟชั่นที่ดีงามของเธอ

 

โดยล่าสุดในภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” แฟนๆ จะได้เห็นสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นอย่างมาก เนื่องจาก “เบลก ไลฟ์ลี” ปฏิวัติแฟชั่นสาวๆ ด้วยการพลิกโฉมมาใส่สูทผู้ชาย เธอได้นำเสนอไอเดียกับ “เรเน เออร์ลิช คาลฟัส” ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังคอสตูมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว

 

“ตอนที่ฉันเสนอไอเดียนี้กับเรเน ฉันกังวลอยู่เหมือนกันนะ ที่สำคัญมันคือสูทของผู้ชายเลย ฉันว่ามันเซ็กซี่ขี้เล่นมาก เธอทํามันเพราะเธอแกร่ง เป็นผู้หญิงใจกล้า มีเซอร์ไพรส์เต็มไปหมด ฉันมีไอเดียซึ่งอยู่ในซีนที่คุณจะได้เห็น ฉันคิดว่าจะเป็นยังไงถ้าแทนที่เราจะใส่ทักซิโดโดยไม่ต้องมีเชิ้ตข้างในแบบที่ผู้หญิงใส่กัน แต่ใส่มันให้เหมือนทักซิโดสามชิ้น จากนั้นเครื่องประดับอื่นๆ ก็เริ่มตามมา นั่นคือวิธีเล่าเรื่องว่าผู้หญิงคนนี้คือใคร” ไลฟ์ลีกล่าว

 

ส่วนทางด้าน “เรเน” ก็ออกมาเผยถึงการดีไซน์เสื้อผ้าใน “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” เช่นกันว่า “นักแสดงทั้งสองคนเป็นคนฉลาด และหลบซ่อนภายใต้เกราะ ซึ่งนั่นก็คือสไตล์ในการแต่งตัวของทั้งสอง พวกเขามีความลึกลับในตัว เรื่องนี้พยายามจะบอกว่าคุณไม่รู้หรอกว่าแต่ละคนมีเบื้องลึกอย่างไร”

 

ASF_D27_PI_06395.ARW

ASF_D28_PI_06798.ARW

ASF_D28_PI_06885.ARW

 

 “คอสตูม Blake คือดีงาม คือฆ่าทุกช็อต ยอม – @mynattacha

ฟินกับความงามและคอสตูม เสื้อผ้าหน้าผมเริ่ด – @kantarin_l

 “Blake Lively แฟชั่นแบบ Boyish คือกราบแม่แล้ว เท่มาก – @vvalentinesx

 “เบลกหล่อมาก ตอนถอดสูดคือพูดเลยว่าเบลอความหลัว เท่มาก – @magnet4me

“เบลกสวยแบบร้าย ๆ คอสตูมมาเต็ม ชอบการใส่ลูบูแต็งแหลมปรี๊ด” – @Aprl_1998

 

 

แฟนหนังชาวไทยที่ยังไม่ได้ไปร่วมค้นหาความลับสุดปัง ไม่ควรพลาดกับ “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

ภาพยนตร์ “A Simple Favor” กลายเป็นภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองนับตั้งแต่ปล่อยภาพแรกและตัวอย่างแรกออกมา ด้วยพล็อตเรื่องที่ซ่อนความลับชวนฉงนและนักแสดงนำหญิงที่ร้อนแรง ร่วมตกปากรับคำมาประชันฝีมืออย่าง “เบลก ไลฟ์ลี” สาวสวยฉายาราชินีแห่งพรมแดง การันตีด้วยผลงานที่โชว์ฝีมือและเสน่ห์ทะลุจอของเธอจาก “The Shallow” และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News