ท้าตายทุกวินาที! “Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก” เมื่อ “เหยื่อล่อ” ปะทะ “นักล่า” ในสมรภูมิทะเลเลือด ซิ่งเดือดแหวกนรก หนีโคตรฉลามคลั่ง 2 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

นับถอยหลังสู่ความสยองขั้นสุดจากมฤตยูมืดใต้ทะเลในภาพยนตร์เขย่าขวัญแห่งปี “Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก” ที่พร้อมขย้ำเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายให้ต้องกรี๊ดกันสุดเสียงด้วยความระทึกครั้งใหม่ที่โคตรโหดกว่า โคตรสยองกว่า และโคตรมันส์กว่าเดิม! จากทีมผู้สร้าง “47 Meters Down” (2017) และ “Great White” (2021) 

 

Shark-Bait-Still07

Shark-Bait-Still13

Shark-Bait-Still16

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ได้ปล่อย “ตัวอย่างภาพยนตร์เสียงไทย” เพื่อตอกย้ำให้แฟนหนังได้อินและลุ้นระทึกกันมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งเสียวแขน เสียวขา เสียวสันหลังจนต้องผวาไปทั้งตัวพร้อมกัน!

 

เมื่อซัมเมอร์แสนสุขต้องกลายเป็นทริปนรกแตก! 5 วัยรุ่นต้องบิดให้สุดแรง ซิ่งเจ็ตสกีหนีตายจากโคตรฉลามคลั่ง เพราะความคึกคะนองบวกกับความมึนเมา พวกเขาได้ขโมยเจ็ตสกีออกไปซิ่งด้วยความมันส์สุดขีด โดยไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังซิ่งเข้าใกล้ความตาย! เมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันทำให้ทั้งหมดต้องลอยเคว้งอยู่กลางทะเลกับเจ็ตสกีเพียงลำเดียว ไร้สัญาณ ไร้ความช่วยเหลือ กลายเป็น “เหยื่อล่อ” ท้าตายจากฉลามคลั่ง “นักล่า” ที่จะเปลี่ยนทะเลให้กลายเป็นสนามล่าเดือด เลือดสาดพร้อมฟาดได้ทุกเมื่อ

 

ลุ้นระทึกแบบนันสต็อปกลางท้องทะเลเวิ้งว้าง “จะหนีก็ตาย ไม่หนีก็ตาย” ใน “Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก” จัดเต็มความสยองที่จะทำให้คุณผวาทะเลไปอีกนาน 2 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างพากย์ไทย: https://youtu.be/_yFcWst86r0

Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

ซัมเมอร์นี้ เตรียมซิ่งแหวกนรก หนีโคตรฉลามคลั่ง! #SharkBait #ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก ผลงานระทึกท้าตายจากผู้สร้าง “47 Meters Down”  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News