โคตรโหดไม่แพ้หน้าหนัง! เปิดเบื้องหลังหนีตายฉลามคลั่ง “Shark Bait” ก่อนระเบิดอะดรีนาลีน ระทึกนันสต็อปกลางทะเลเลือดสาด 2 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อถึงฤดูล่าก็ไดเวลา “ฉลามคลั่ง” กลับมาอีกครั้งพร้อมทัพนักแสดงนำกับคาแร็กเตอร์สุดโดดเด่นสมจริง ซึ่งผ่านการคัดเลือกกว่า 300 เทปออดิชัน สู่บท 5 วัยรุ่นท้าตายกลางท้องทะเลเคว้งคว้างที่มีฉลามร้ายพร้อมจู่โจมทุกเวลาใน “Shark Bait ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก” ทวีคูณความระทึกไปกับไอเดียสุดแหวก “ซิ่งเจ็ตสกีหนีฉลาม” ครั้งแรกบนโลกภาพยนตร์ ผลงานเรื่องใหม่จากผู้สร้าง “47 Meters Down” (2017) และ “Great White” (2021)

 

Shark-Bait-BHS-Still02

 

ซึ่งในการถ่ายทำครั้งนี้ ทีมนักแสดงจะต้องฝึกอย่างหนักทั้งการลอยตัวบนน้ำ การดำน้ำ หรือแม้กระทั้งการหายใจใหม่ทั้งหมด! เพราะกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของหนังเป็นฉากในน้ำ พวกเขาต้องอยู่ในทะเลนานกว่า 10 ชั่วโมงต่อวันท่ามกลางอากาศหนาว ความแม่นยำในการท่องจำบทและพลังในการแสดงถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเพื่อที่จะให้การถ่ายทำจบเร็วที่สุด

 

“คุณต้องอยู่กลางทะเลเก้าถึงสิบชั่วโมงต่อวัน การอยู่ในทะเลนานๆ เป็นเรื่องท้าท้ายมาก เพราะนั่นไม่ใช่ธรรมชาติของมนุษย์เลย” นักแสดงสาว “ฮอลลี เอิร์ล” (รับบท “แน็ต”) เผยความทุ่มเทของเหล่านักแสดง

 

“ความหนาวกลางทะเล มันคือการวัดใจเลย ผมทุ่มเทเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าเวลาลงทะเลจริงๆ ผมจะเอาอยู่” นักแสดงหนุ่ม “มาลาไค พูลลาร์ แลชแมน” (รับบท “ไทเลอร์”) เล่าบรรยากาศในการถ่ายทำ

 

โดย “แจ็ก ทรูแมน” (รับบท “ทอม”) เสริมว่า “คุณต้องรู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่ ทุกอย่างมันใช้พลังกาย ถ้าคุณเผลอแค่วินาทีเดียว คุณอาจทำซีนนั้นพังได้เลย”

 

Shark-Bait-BHS-Still03

 

“Shark Bait” เล่าเหตุการณ์ซัมเมอร์ในฝันที่ประเทศเม็กซิโก ซึ่งกำลังจะกลายเป็นทริปหนีตายสุดคลั่ง หลังจากที่ 5 วัยรุ่นได้จัดเต็มปาร์ตี้สุดเหวี่ยงยันฟ้าสาง ความคะนองบวกกับฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ยังค้างทำให้พวกเขาเกิดไอเดียโคตรบ้าขโมยเจ็ตสกีออกไปซิ่งกลางทะเล แต่เหตุการณ์กลับเลวร้ายเมื่อเจ็ตสกีทั้งสองลำพุ่งชนประสานงากัน ทั้ง 5 ชีวิตจึงต้องลอยเคว้งคว้างอยู่กลางทะเล ห่างไกลจากชายฝั่ง วินาทีชีวิตของพวกเขาเริ่มนับถอยหลัง เมื่อมี “ฉลามคลั่ง” นักล่าใต้ทะเลจ้องเล่นงานพวกเขาในระยะประชิด!

 

เมื่อสัญชาตญาณของพวกเขาบอกต้อง “รอด” แต่สัญชาตญาณของมันสั่งให้ “ฆ่า” เตรียมหนีตายสุดชีวิตไปกับ “Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก” ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณเสียวขาที่สุดในปีนี้ 2 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปเบื้องหลัง: https://youtu.be/0nQLMGH0kpI

 

Shark-Bait-BHS-Still04

Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

Shark Bait ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

ซัมเมอร์นี้ เตรียมซิ่งแหวกนรก หนีโคตรฉลามคลั่ง! #SharkBait #ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก ผลงานระทึกท้าตายจากผู้สร้าง “47 Meters Down”  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News