“ก็อต อิทธิพัทธ์” ควง 13 สาว “Sweat16!” นำทีมแฟนคลับนับพันฟิน-กรี๊ดลั่นโรง การันตี “โทมะ เซนเซย์” หล่อละมุนขโมยหัวใจสาวๆ ใน “Sensei! (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์”

Sensei-Premiere-TH03

Sensei-Premiere-TH02

 

กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติกฟินจิกเบาะต้อนรับวาเลนไทน์อย่างแท้จริง พร้อมขึ้นแท่นหนังรักญี่ปุ่นแห่งปีไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์ “Sensei! (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์” ที่ได้จัดฉายรอบแฟนคลับและรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ งานนี้ได้หนุ่ม “ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” และ 13 สาวไอดอล “Sweat16!” มาแสดงโชว์สุดน่ารักต้อนรับเดือนแห่งความรัก และนำทีมแฟนคลับนับพันคนเข้าร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกันเป็นครั้งแรก

 

“ผมชอบมากเลยครับ ประทับใจมาก ภาพสวย แอคติ้งนางเอกน่ารักมาก ชอบ” – ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์

“จริงๆ แล้วเป็นคนที่ชอบดูหนังญี่ปุ่นอยู่แล้วค่ะ ก็เลยค่อนข้างจะคาดหวังกับหนังเรื่องนี้พอสมควร เพราะว่าเป็นผู้กำกับเดียวกันกับเรื่อง Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You นะคะ แต่ว่าทำออกมาได้สุดยอดมากๆๆ ตั้งแต่การเล่าเรื่อง โทนสี ทุกอย่างลงตัวมากๆ ฉากที่เซนเซย์สารภาพรัก คือน่ารักมาก ดูแล้วเขิน – เฟรม Sweat16!

“เขียนบทดีมาก อันนี้ยอมรับเลยว่าชอบ ชอบจริงๆ เพราะว่าปกติเป็นคนที่อินกับหนังอยู่แล้ว พอเจอเรื่องนี้คืออินแบบอินเข้าไปอีก จนรู้สึกว่าอยากจะไปดูอีกรอบหนึ่ง” – มินท์ Sweat16!

“นางเอกน่ารักมากๆ พระเอกก็หล่อมาก มีเสน่ห์มากจริงๆ อยากให้ทุกคนมาดูการแสดงของพวกเค้าทั้งสองคน สุดยอดมากเลยจริงๆ และในเรื่องก็ไม่ได้มีแค่แบบมุมละมุนอ่อนหวาน แต่ก็ยังมีมุมตลกด้วยที่แบบจังหวะได้มากๆ จริงๆ ก็อยากให้ทุกคนมาดูหนังเรื่องเซนเซย์กันด้วยนะคะ” – ม่านมุก Sweat16!

“พอตอนแรกบอกว่าเป็นความรักระหว่างครูกับนักเรียน เราก็เอ๊ะ…เรื่องมันจะดำเนินออกมาในรูปแบบไหน แต่สุดท้ายก็สุดยอดมาก ยังไงก็ต้องลองไปติดตาม” – พิม Sweat16!

“น้ำตาซึมให้หนังญี่ปุ่นอีกแล้ว นางเอกน่ารักโคตร” – ฟลุ๊ค ศิครินทร์

“หนังอ่อนโยน ละมุนละไม เข้าถึงหัวใจคนแอบรักอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับคนที่เชื่อในรักควรไปดูอย่างยิ่ง” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“หนังที่มาฆ่าคนโสดรับวาเลนไทน์อย่างแท้จริง”Akibatan

“ดาเมจรุนแรง โดนเซนเซย์สะกดจนเกือบหยุดหายใจ” – @Ikutatomathaifans

“ดูไปเขิลไปฟินอะไรเบอร์นั้น” – @lingnutt

“ละมุนทั้งเรื่อง คนในโรงหวีดกันแรงมาก พระเอกหล่อ นางเอกโคตรน่ารัก” – @KUNPANZ

“ฟินมากกก อยากกลับไปเป็นเด็กสาว ม.ปลาย โทมะหล่อทุกฉาก” – @OguriSTH

“เซนเซย์สนุกมากกก ซึสึน่ารักทะลุจอ” – @gipinku_panter

Sensei-Review01

 

 

“Sensei! Suki ni Natte mo Ii Desuka?” (My Teacher) เป็นภาพยนตร์สร้างมาจากมังงะที่แต่งโดย อ.คาซึเนะ คาวาฮาระ” ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์กำกับโดย ทาคาฮิโระ มิกิ” (Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You)

 

เล่าเรื่องราวรักแรกของ ฮิบิกิ ชินาดะ” (ซึสึ ฮิโรเสะ) เด็กสาวมัธยมปลายที่ได้แอบชอบ โคซาคุ อิโตะ” (โทมะ อิคุตะ) อาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ เพราะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม อิโตะจึงปฏิเสธคำสารภาพรักของลูกศิษย์ แต่เมื่อเขาเริ่มสังเกตถึงความรักที่บริสุทธิ์ของเด็กสาวผู้ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ อิโตะจึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญเพื่อหยุดยั้งหัวใจตัวเอง…

 

เรื่องราวหัวใจของทั้งคู่จะลงเอยแบบไหน ความรักของพวกเขาจะเป็นไปได้หรือเปล่านะ? พบคำตอบได้ใน Sensei! (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์” 8 กุมภาพันธ์นี้ ต้อนรับวาเลนไทน์ 2018

 

 

รูปภาพ

Sensei! My Teacher หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

Sensei! My Teacher หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

“Sensei! Suki ni Natte mo Ii Desuka?” (My Teacher) เป็นภาพยนตร์สร้างมาจากมังงะที่แต่งโดย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News