วาเลนไทน์ปีหน้า ผู้กำกับ “Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You” จะกลับมาทำให้หัวใจคุณคิดถึงรักครั้งแรกอีกครั้งใน “Sensei!” (My Teacher)

Sensei-Poster-TH

 

วาเลนไทน์ปี 2017 หากคุณยังคงปะทับใจกับความรักบนโลกคู่ขนานของ “Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน” ปี 2018 ผู้กำกับ “ทาคาฮิโระ มิกิ” จะกลับมาทำให้หัวใจผู้ชมโรแมนติกอีกครั้งใน “Sensei!” (My Teacher) ที่ได้ 2 นักแสดงที่ฮอตที่สุดแห่งยุค “ซึสึ ฮิโรเสะ” และ “โทมะ อิคุตะ” มารับบทนำ

 

Sensei-st01

 

Sensei! Suki ni Natte mo Ii Desuka?” (หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์)  หรือในชื่อภาษาอังกฤษคือ “My Teacher” เป็นภาพยนตร์สร้างมาจากมังงะที่แต่งโดย “อ.คาซึเนะ คาวาฮาระ” ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดงนี้กำกับโดย “ทาคาฮิโระ มิกิ” ฉบับภาพยนตร์เล่าเรื่องราวรักแรกของ “ฮิบิกิ ชินาดะ” เด็กสาวมัธยมปลายที่ได้แอบชอบ “โคซาคุ อิโตะ” อาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ เพราะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม อิโตะจึงปฏิเสธคำสารภาพรักของลูกศิษย์ แต่เมื่อเขาเริ่มสังเกตถึงความรักที่บริสุทธิ์ของเด็กสาวผู้ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ อิโตะจึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญเพื่อหยุดยั้งหัวใจตัวเอง เรื่องราวหัวใจของทั้งคู่จะลงเอยแบบไหน ความรักของพวกเขาจะเป็นไปได้หรือเปล่านะ?

 

8 กุมภาพันธ์ ต้อนรับวาเลนไทน์ 2018

 

Sensei-st02

Sensei! My Teacher หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

Sensei! My Teacher หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

“Sensei! Suki ni Natte mo Ii Desuka?” (My Teacher) เป็นภาพยนตร์สร้างมาจากมังงะที่แต่งโดย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News