“อิคุตะ โทมะ” อินบทจูบจริง “ฮิโรเสะ ซึสึ” เพื่อให้ตรงตามต้นฉบับหนังสือการ์ตูนใน “Sensei! (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์”
4 years ago 0
Share

Featured Movie

Sensei-Info08

 

Sensei! (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์” ภาพยนตร์โรแมนติกต้อนรับวาเลนไทน์จากผู้กำกับ “มิกิ ทาคาฮิโระ” (Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You) เรื่องราวความรักระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์จากหนังสือการ์ตูนสุดคลาสสิคของ “คาวาฮาระ คาซึเนะ” ที่มียอดขายรวมกว่า 5 ล้าน 7 แสนเล่ม โดยฉากสำคัญฉากหนึ่งที่แฟนๆ รอจะชมมากที่สุดคือ “ฉากจูบ”

 

“วันที่ถ่ายทำฉากนี้ เราถ่ายบนดาดฟ้าโรงเรียน ฮิโรเสะพูดกับอิคุตะ ดูจะตื่นเต้นนิดหน่อย แต่พอเริ่มถ่ายทำต่อ ความตื่นเต้นที่มีอยู่ก็ถูกพับเก็บทันที โทมะคุงตีความฉากนี้ด้วยตัวเขาเอง คำพูดแต่ละประโยคในฉากเขาคิดขึ้นมาเอง เมื่อผมนำฟุตเทจกลับมาดู พบว่านี่คือฉากที่โรแมนติกที่สุดฉากหนึ่งในหนัง และเล่าเรื่องราวออกมาได้อย่างอบอุ่นเคารพต่อต้นฉบับของอาจารย์คาวาฮาระ คาซึเนะจริงๆ ครับ” ผู้กำกับทาคาฮิโระเผย

 

Sensei-st14

Sensei-Poster-TH02

 

“Sensei! Suki ni Natte mo Ii Desuka?” (My Teacher) ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์เล่าเรื่องราวรักแรกของ ฮิบิกิ ชินาดะ” (ซึสึ ฮิโรเสะ) เด็กสาวมัธยมปลายที่ได้แอบชอบ โคซาคุ อิโตะ” (โทมะ อิคุตะ) อาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ เพราะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม อิโตะจึงปฏิเสธคำสารภาพรักของลูกศิษย์ แต่เมื่อเขาเริ่มสังเกตถึงความรักที่บริสุทธิ์ของเด็กสาวผู้ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ อิโตะจึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญเพื่อหยุดยั้งหัวใจตัวเอง…

เรื่องราวหัวใจของทั้งคู่จะลงเอยแบบไหน พบคำตอบได้ใน “Sensei! (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์” กุมภาพันธ์นี้

 

 

Featured Movie