ครูคะ หนูขอชอบครูได้ไหม? “ฮิโรเสะ ซึสึ” เตรียมสารภาพรัก “อิคุตะ โทมะ” ในภาพยนตร์โรแมนติกต้อนรับวาเลนไทน์ “Sensei (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์”

Sensei-Poster-TH02

 

8 กุมภาปีนี้ “ฮิโรเสะ ซึสึ” เตรียมสารภาพรัก “อิคุตะ โทมะ” เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ใน “Sensei (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์” ภาพยนตร์ที่สร้างจากมังงะสุดคลาสสิคของ “คาวาฮาระ คาซึเนะ” ที่มียอดขายรวมกว่า 5 ล้าน 7 แสนเล่ม

 

“อิคุตะ โทมะ” รับบท “อิโต โคซากุ” คุณครูสุดหล่อสอนวิชาประวัติศาสตร์โลกที่นักเรียนมักจะคิดว่าเป็นคนที่ “ไม่มีอารมณ์ขัน” ไปจนถึง “ไม่สนใจผู้หญิง” แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนใจดี

 

และ “ฮิโรเสะ ซึสึ” รับบท “ชิมาดะ ฮิบิกิ” นักเรียนชั้นม.5 เป็นสมาชิกชมรมยิงธนู สาวน้อยขี้อายและขี้ขลาดในความรัก เธอแอบรักอาจารย์อิโต ถึงแม้ว่าวิชาประวัติศาสตร์โลก เธอจะทำคะแนนได้ไม่ดีแต่เพื่อทำให้อิโตประทับใจ เธอได้ตั้งใจอ่านหนังสืออย่างหนักและตัดสินใจที่จะสารภาพรักเพื่อบอกความรู้สึกกับเขา

 

Sensei-st13

 

“Sensei (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์” เป็นผลงานการกำกับของ “ทาคาฮิโระ มิกิ” (Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You), เขียนบทภาพยนตร์โดย “โอคาดะ มาริ”

 

“ในการคัดเลือกนักแสดง เราเลือก ฮิโรเสะ ซึสึ เป็นตัวเลือกแรกเพราะเธอเหมาะกับชุดนักเรียนมากๆ ตอนที่เลือกเธอมารับบทเธอยังไม่โด่งดังเท่ากับตอนนี้ สำหรับ อิคุตะ โทมะ ตอนแรกเขาลังเลเรื่องบท เรื่องราวความรักระหว่างครูกับลูกศิษย์ แต่หลังจากคุยกับโปรดิวเซอร์ ทั้งคู่ก็ตกลงที่จะแสดงบทนี้คู่กันเพื่อถ่ายทอดรักครั้งแรกที่เราจะไม่มีวันลืมออกมาให้ได้ออกมาให้ได้” ผู้กำกับ “ทาคาฮิโระ มิกิ” กล่าว

 

Sensei (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์”

8 กุมภา ไปแอบรักกันในโรงภาพยนตร์

 

Sensei-st14

Sensei! My Teacher หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

Sensei! My Teacher หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

“Sensei! Suki ni Natte mo Ii Desuka?” (My Teacher) เป็นภาพยนตร์สร้างมาจากมังงะที่แต่งโดย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News