กระแสอิน ฟิน จิกเบาะ! “Sensei! (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์” ภาพยนตร์ที่มาฆ่าคนโสดรับวาเลนไทน์อย่างแท้จริง ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

Sensei-Tree

 

ถือเป็นภาพยนตร์รักที่กระแสบอกต่อมาแรงที่สุดนาทีนี้สำหรับ Sensei! (My Teacher) หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์” ที่ได้นักแสดงสาวสุดน่ารัก “ฮิโรเสะ ซึสึ” มารับบทนำร่วมกับ “อิคุตะ โทมะ” เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวรักแรกของ “ฮิบิกิ ชินาดะ” เด็กสาวมัธยมปลายที่ได้แอบชอบ “โคซาคุ อิโตะ” อาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ แต่เพราะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม อิโตะจึงปฏิเสธคำสารภาพรักของลูกศิษย์ แต่เมื่อเขาเริ่มสังเกตถึงความรักที่บริสุทธิ์ของเด็กสาวผู้ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ อิโตะจึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญเพื่อหยุดยั้งหัวใจตัวเอง

 

โดยกระแสผู้ชมกลุ่มแรก ต่างบอกต่อความอิน ฟิน จิกหมอนไปกับความรักของทั้งคู่จนอยากดูรอบสอง

 

Sensei-st01

 

“ผมชอบมากเลยครับ ประทับใจมาก ภาพสวย แอคติ้งนางเอกน่ารักมาก ชอบ” –  ก็อต-อิทธิพัทธ์  ฐานิตย์

“คือฟินจนขนลุกเลยครับ ก็คือนอกจากตัวผมเองจะฟินแล้วเนี่ย ก็ดูเหมือนคนทุกคนในโรงภาพยนตร์รอบสื่อรอบนี้นะครับก็เหมือนจะฟินไปพร้อมๆ กัน คือจะมีเสียง (ทำเสียงเขิน) ขึ้นมาทุกครั้งที่มีฉากที่แบบเซอร์วิสแฟนๆ นะครับ ไม่ว่าจะเป็นแฟนๆ ของอาจารย์หรือว่าซึสึ ฮิโรเสะ แบบผมก็ตามนะครับ ก็ฟินกันทั้งโรงเลยทีเดียว นี่พูดไปยังเขินไปนะครับเนี่ย ก็สำหรับตัวผมเองนะครับก็เป็นแฟนคลับของซึสึ ฮิโรเสะอยู่เลยนะครับ ดูหนังของเธอเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 3 แล้วนะครับ ก็ติดตามมาตั้งแต่ Our Little Sister นะครับ แล้วก็ Let’s Go Jets! จริงๆ มาเริ่มชอบเธอเมื่อ Let’s Go Jets! นี่แหละครับ ก็รู้สึกว่าเรื่องนี้พลาดไม่ได้เลย” – ท็อปแท็ป ณภัทร

“เขียนบทดีมาก อันนี้ยอมรับเลยว่าชอบ ชอบจริงๆ เพราะว่าปกติเป็นคนที่อินกับหนังอยู่แล้ว พอเจอเรื่องนี้คือ อินแบบอินเข้าไปอีกจนรู้สึกว่าอยากจะไปดูอีกรอบหนึ่ง” – มิ้น Sweat 16!

“ถือเป็นหนังในดวงใจของปีนี้เลยค่ะ” – นิ้ง Sweat 16!

 

Sensei! My Teacher หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

Sensei! My Teacher หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

“Sensei! Suki ni Natte mo Ii Desuka?” (My Teacher) เป็นภาพยนตร์สร้างมาจากมังงะที่แต่งโดย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News