“นูมิ ราเพซ” แฝด 7 สุดแกร่งจาก “What Happened to Monday” กลับมาคืนฟอร์มเดือด ขอทวงคืนความแค้นในผลงานสุดระทึก “The Secrets We Keep” จากผู้สร้าง “Hacksaw Ridge”

The-Secrets-We-Keep-Still17

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกครั้งที่ได้เห็นผลงานภาพยนตร์ของนักแสดงสาวไฟต์เตอร์ “นูมิ ราเพซ” นอกจากความแอคชั่นบู๊มันส์เดือดแล้ว พล็อตและเรื่องราวแต่ละเรื่องก็ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์รางวัล “BAFTA” อย่างต้นฉบับ “The Girl with the Dragon Tattoo” (2009) หรือภาพยนตร์ไซไฟสุดล้ำของเจ้าพ่อเอเลียนนอกโลก “ริดลีย์ สก็อตต์” ใน “Prometheus” (2012) และภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟพล็อตล้ำไม่ธรรมดากับบทบาท 7 แฝดที่ได้รับคำชมทั่วโลก “What Happened to Monday” (2017) ที่คอหนังชาวไทยเทคะแนนให้อย่างล้นหลาม

 

และล่าสุดในปีนี้ “นูมิ ราเพซ” เธอกลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์ทริลเลอร์ที่มีกลิ่นอายของความเป็นแอคชั่นผสม ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “The Hurt Locker” (2008), “Zero Dark Thirty” (2012) และ “Hacksaw Ridge” (2016) ใน The Secrets We Keep ที่จะพาคุณย้อนกลับไปในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่สอง กับเรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงคราม “มายา” (นูมิ ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า “โทมัส” (โจเอล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา มายาจึงได้วางแผนลักพาตัวและได้ร่วมมือกับสามี “ลิวอิส” (คริส เมสซินา) เพื่อทวงแค้นคืนมาให้สาสม แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นตามที่คิด เมื่อเธอไม่มีหลักฐานมัดตัว มายาจึงต้องปลุกด้านมืดของเธอออกมาเพื่อคาดคั้นความจริงจากปากชายผู้โชคร้ายเพื่อพิสูจน์ความจริงว่าเธอไม่ได้จิตหลอนไปเองฝ่ายเดียว

 

เมื่อความเจ็บปวดในอดีตกลับมาทวงถาม เธอจึงปลุกความแค้นกลับมาทวงคืน The Secrets We Keep ผลงานเรื่องใหม่ของ “นูมิ ราเพซ” 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์

The Secrets We Keep ขังแค้นบริสุทธิ์

“The Secrets We Keep” ภาพยนตร์ระทึกขวัญพล็อตล้ำแห่งปี 2020 เล่าเรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงครามโลกครั้งที่สอง “มายา” (นูมิ ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า “โทมัส” (โจเอล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News